Hoàngquang’s Blog

03/07/2011

TưỜng thuật trực tiếp biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 3/7/2011


ĐỌC TUYÊN CÁO
Tiếng hô vang như sấm dậy!
Tường thuật:

Nguyễn xuân Diên Blog

CHHV.TK

Anhbasam


Hà Nội: công an yêu cầu giải tán biểu tình chống Trung Quốc

DANH SÁCH 1.156 NGƯỜI KÝ TÊN VÀO BẢN TUYÊN CÁO 25-06-2011

Quyền biểu tình của công dân Việt Nam Nam Nguyên, phóng viên RFA

Biểu tình chống Trung Quốc: đạo đức truyền thông?
Gia Minh -RFA

Advertisements

3 phản hồi »

 1. Tôi đẫ thấy cháu gái giọng miền nam, dáng người thấp bé, nhưng liên tục hô khẩu hiệu rất to để mọi người hô theo. Rất cảm phục cháu , lần truuwocs chau đã đi, lần này lại đi tiếp , các Bác , các chú nên có 1 tấm hình riêng về cháu gái này nhé, rất đán yêu và khích lệ mọi người đấy.

  Bình luận bởi Nói leo một tí — 03/07/2011 @ 5:10 sáng | Phản hồi

 2. Đi biểu tình chống Trung Quốc cũng tốt, nhưng khi giặc Tàu xâm lăng không biết các bạn có tiếp tục cầm súng lên đường ra biên thuỳ giết giặc hay không. Tôi mong các bạn vẫn giữ vững dũng khí đó, chứ đừng vì kích động đi biuểu tình mà khi có chiến sự thì lại….chiêu hồi…nhục nhã lắm thay….

  Bình luận bởi Hải Châu — 03/07/2011 @ 6:07 sáng | Phản hồi

 3. tương thuật tình hình biểu tình chống trung cộng tại saigon.
  trên lộ trình dường dài hơn 17 cây số,với con ngựa sắt cũ kỷ vượt qua khỏang đường luôn đông đúc và khói bụi do kẹt xe,thangkhosaigon có mặt tại hồ con rùa đúng 9 h ,các quán cafe bên dường đã mỡ cửa,tôi chạy vòng qua các ngả tư vào lảnh sự quán trung cộng,từng đám đông tụ 5 tư 7 đứng rải rác nhiều nơi,đông nhất là bên hông công vien cạnh nhà thờ đức bà,nhưng mọi thứ điều im lặng đáng sợ,trong khi ấy lực lượng bảo vệ kẽ xâm lược không thể tính đếm cho hết,vẫn kiên trì bám trụ vì còn đảng còn tiền trong cái nắng hè saigon ,làm cho khuông mặt những người việt bảo vệ lũ tàu cộng hốc hát bơ phờ vô cùng thảm nảo, bởi cái im lặng đáng sợ giửa trung tâm saigon náo nhiệt,có thể xẩy ra những chuyên khó lường được,đợi đến 10h-11h-12 h mọi thứ không có gì thay đổi vẫn chìm trong im lặng,tôi tự nhủ lòng mình SAIGON ƠI TA ĐÃ MẤT SAIGON THIỆT RỒI HAY SAO?
  tôi tự hỏi mình lẻ nào những người con nước việt hôm nay,chấp nhận với an bày việt nam tự trị tỉnh của trung cộng rồi hay sao?tôi mong rằng khong phải như vậy,dù chúng ta im lặng để chờ thời co,hay là im lặng thật sự trước bè lũ hán cộng xâm lược chưa ai biết trước được điều này có hay không?
  nhưng phải nói rằng chúng ta đã làm cho bè lũ tay sai việt cộng bán nước,phải luôn sống trong lo sợ và cảnh giác làm cho nội tâm chúng bất an,tài lực bi phung phí bởi công tác chăm lo bảo vệ lũ tàu cộng,phe ta im lạng phe đich náo động mất ăn mất ngũ bởi không biết kẻ đich ở đâu?khi nao?sẽ đứng lên phá hoại tình hữu nghi bền vững 4 tốt làm và 16 chử vàng mả của 2 đảng cướp việt trung,dù chúng ta chưa hành động nhưng chúng ta đã làm cho những kẻ bảo vệ bọn tàu cộng cướp nước,phải thất điên bát đảo bởi mọi ngày chủ nhật bất an,đây là tường thuật tình hình xuống đường biểu tình chống tàu cộng lần 5 này 3/7/11 của người saigon,kính chào hẹn gặp lại chủ nhật sau./.

  Bình luận bởi thangkhosg — 03/07/2011 @ 10:02 sáng | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: