Hoàngquang’s Blog

30/03/2011

Ngày Cù Huy Hà Vũ

Filed under: TỰ DO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN — hoangquang @ 10:07 sáng
Tags:

J.B. Nguyễn Văn Ba

Lịch sử Việt Nam đã có ngày 17.6.1930, ngày Nguyễn Thái Học. Người trí thức Việt Nam yêu nước Nguyễn Thái Học, lãnh tụ Việt Nam Quốc dân đảng, lãnh tụ cuộc khởi nghĩa Yên Bái chết vì Tổ quốc Việt Nam ở tuổi 28. Cuộc khởi nghĩa Yên Bái chống Pháp xâm lược nổ ra vào hai ngày, ngày 9.2.1930 ở Sơn Tây, Phú Thọ, Yên Bái và ngày 15. 2.1930 ở Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương đều thất bại. Ngày 23.3.1930, trước Hội đồng Đề hình Pháp xét xử Nguyễn Thái Học cùng 82 đồng chí của ông trong một trại lính pháp ở Yên Bái, Nguyễn Thái Học lớn tiếng bác bỏ phiên tòa của thực dân Pháp: Tôi không có tội! Đây chỉ là nơi cường quyền đàn áp công lý! Ngày 17.6.1930, Nguyễn Thái Học cùng 12 đồng chí trung kiên của ông bị Pháp đưa ra hành quyết. Trên đoạn đường ngắn đi đến máy chém, Nguyễn Thái Học bình thản ngâm mấy câu thơ tiếng Pháp: Mourir pour sa patrie / C’est le sort le plus beau / Le plus digne d’envie (Chết vì Tổ quốc / Lòng ta thanh thản / Trí ta nhẹ nhàng).
Lịch sử Việt Nam đã có ngày 31.7.1931, ngày Tống Văn Sơ. Nhà cách mạng Tống Văn Sơ, tức người Việt Nam yêu nước Nguyễn Ái Quốc bị cảnh sát Anh bắt ở Hồng Kông. Chính quyềh Anh ở Hồng Kông định giao Tống Văn Sơ cho Pháp đưa về Việt Nam và bản án tử hình sẽ đợi Tống Văn Sơ ở đó. Nhờ có luật sư Francis Henry Loseby can thiệp, chính quyền Anh ở Hồng Kông phải mở phiên tòa ngày 31.7.1931 tha bổng và trục xuất Tống Văn Sơ khỏi Hồng Kông.
Lịch sử Việt Nam đã có ngày 27.7.1968, ngày Võ Thị Thắng. Cô nữ sinh trường trung học Gia Long, Sài Gòn, Võ Thị Thắng tham gia hoạt động chống chính quyền Sài Gòn và đội quân nước ngoài đang giày xéo đất nước Việt Nam. Võ Thị Thắng bị chính quyền Sài Gòn bắt và phiên tòa ngày 27.7.1968 kết án Võ Thị Thắng 20 năm tù! Trước quan tòa, trước họng súng cảnh sát, Võ Thị Thắng mỉm cười, nói: Chính quyền của các ông còn tồn tại được bao lâu nữa mà cầm tù tôi 20 năm?
Lịch sử Việt Nam hôm nay lại có ngày 4.4.2011, ngày Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đứng trước tòa án nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khẳng định quyền con người, quyền tư do dân chủ của tám mươi triệu người dân Việt Nam. Ngày Cù Huy Hà Vũ!
Ngày 5.11.2010, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ bị bắt ở thành phố Hồ Chí Minh với tội danh mà những người có chút tự trọng khi nhắc đến đều thấy xấn hổ cho luật pháp của một nhà nước, vì thế ở đây không nhắc lại tội danh làm nhơ bẩn cả một nền tư pháp! Sau đó viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội viện dẫn ra những bài viết, những bài trả lời phỏng vấn của Luật sư Vũ đã công bố trên các mạng toàn cầu và phát trên các đài phát thanh tiếng Việt ở nước ngoài từ nhiều tháng trước để truy tố Luật sư Vũ “tội” Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, khác hẳn với “tội” lúc bị bắt! Chỉ riêng điều này đã cho thấy pháp luật vốn ngay thẳng, minh bạch đã bị những người nhân danh Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam dẫn dắt đi vòng vèo, quanh co, lắt léo, khuất tất, bất minh như thế nào!
Chỉ những người đã cắt đất đai thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam dâng cho đế quốc cộng sản phương Bắc mới là những người mồm nói yêu nước nhưng thực sự họ chỉ yêu chiếc ghế quyền lực và yêu bổng lộc từ chiếc ghế quyền lực mang lại cho họ mà thôi! Còn mọi người dân Việt Nam đều yêu nước bằng chính cuộc đời, bằng chính năm tháng sống, làm lụng, cống hiến của họ. Lúc thanh bình, người dân tần tảo, lam lũ làm ăn đóng thuế nuôi Nhà nước. Lúc giặc đến cướp nước, người dân mang cả máu xương, tính mang ra giữ nước. Nhờ thế đất nước Việt Nam mới còn lại đến hôm nay. Người dân đã đổ mồ hôi ra nuôi Nhà nước, đổ máu ra bảo vệ Nhà nước, nay có kẻ “Tuyên truyền chống Nhà nước”, làm sao người dân có thể để yên và kẻ chống Nhà nước làm sao còn chỗ đứng trên đất nước Việt Nam, làm sao còn chỗ nương náu trong lòng dân Việt Nam! Thế mà với tội “chống Nhà nước” người dân Việt Nam lại coi Luật sư Cù Huy Hà Vũ là anh hùng: Hà Vũ bộc trực vô ưu, khả dĩ Anh hùng khí tiết (Hà Sĩ Phu).
Bảy trăm tờ báo của Nhà nước theo lệnh của một tổng biên tập quyền uy là Ban Tuyên giáo trung ương cấp tập đưa tin vụ việc giật gân: Nửa đêm công an từ cấp phường tới cấp bộ bất ngờ đột nhập quây bắt luật sư Cù Huy Hà Vũ trong phòng khách sạn! Một tờ báo của cơ quan công cụ bạo lực còn hung hăng đi xa hơn cả cơ quan cảnh sát điều tra sục sạo vào quan hệ gia đình, thọc mạch bới lông tìm vết đời tư rồi đi trước cả tòa án, hùng hổ kết tội Luật sư Vũ! Việc làm phạm pháp trắng trợn này đã bị người thân của Luật sư Vũ phản ứng tức thì và đã có nhiều đơn khiếu nại nhưng cho đến nay tờ báo quen thói bạo lực ngôn từ vẫn im lặng, chưa công khai trả lời khiếu nại! Bảy trăm tờ báo áp đảo dư luận tưởng sẽ đánh gục Luật sư Vũ cùng người vợ trung trinh cùng lí tưởng thẩm mĩ với anh ngay từ đòn độc địa phủ đầu! Nếu chỉ có hai số phận nhỏ bé của một gia đình đơn độc nhận ngón đòn độc ác đó thì sẽ hết đường sống! Nhưng ngón đòn thấp hèn và hiểm độc đó không phải chỉ đánh vào Luật sư Vũ và người vợ trung hậu của anh mà nó đã đánh vào lương tri tám mươi triệu người dân Việt Nam, đánh vào lòng yêu nước, ý chí độc lập, hòa hợp dân tộc, đánh vào ý chí giành quyền con người, giành quyền tự do dân chủ của tám mươi triệu người dân VIệt Nam. “Những băn khoăn, những ưu tư của Vũ cũng là những băn khoăn và ưu tư của mọi người. Mọi người đều nghĩ còn Vũ thì đã nói ra được những điều đó. Vũ không nói thì người khác cũng nói” (Lời công thần dựng chế độ, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh). Vì nói tiếng nói của tám mươi triệu người dân Việt Nam mà Luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt bớ, giam cầm, bị hạch tội, bị xét xử, bị bảy trăm tờ báo đưa ra pháp trường ngôn từ, thì tám mươi triệu người dân Việt Nam cùng ở bên anh Vũ chị Hà ngay từ đòn đầu tiên bảy trăm tờ báo đánh vào gia đình anh chị: Tám mươi triệu đồng bào âu lo cho chị / Khi bảy trăm tờ báo phát một bản tin / Trái tim người vợ nhận bảy trăm mũi tên (Tống Văn Công. Bài thơ Ngợi ca). Tám mươi triệu người dân Việt Nam bên anh Vũ trong ngục tù! Tám mươi triệu người dân Việt Nam bên anh Vũ trong công đường tòa án!
Ngày 4. 4. 2011, ngày Luật sư Cù Huy Hà Vũ ra trước tòa án của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tám mươi triệu người dân Việt Nam, mỗi người có một cách riêng, mỗi người có một hình thức riêng đều có mặt ở công đường tòa án bên Luật sư Cù Huy Hà Vũ!
Sẽ có hai thắc mắc.
Một. Sao lại chỉ có “Tám mươi triệu đồng bào âu lo cho chị”? (Câu thơ của Tống Văn Công) Dân số Việt Nam là hơn tám mươi triệu kia mà? Vâng, tám mươi triệu người dân Việt Nam bên cạnh anh Vũ chị Hà. Khối Nhân dân tám mươi triệu vĩ đại đó mới làm nên Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam: “Tổ quốc và Nhân dân bên cạnh Anh, Chị” (Dải chữ trên lẵng hoa của những người dân thầm lặng gửi đến nhà Anh Vũ, Chị Hà). Vài triệu ít ỏi còn lại là bộ máy công quyền đang giam cầm Anh Vũ và đang mưu toan đè bẹp ý chí độc lập, toàn vẹn lãnh thổ, hòa hợp dân tộc, ý chí đòi quyền con người, đòi quyền tự do, dân chủ của tám mươi triệu người dân Việt Nam mà Cù Huy Hà Vũ là người tiêu biểu, là người nói lên ý chí đó. Vài triệu ít ỏi trong bộ máy công quyền bạo lực chuyên chính vô sản, công an, tòa án, nhà tù, nhân danh Nhà nước nhưng dứt khoát họ không phải là Tổ quốc và Nhân dân!
Hai. Nguyễn Thái Học đứng trước tòa án của bọn thực dân Pháp đang xâm chiếm đất nước Việt Nam. Tống Văn Sơ đứng trước tòa án của đế quốc Anh đồng lõa với thực dân Pháp. Võ Thị Thắng đứng trước tòa án chế độ Sài Gòn tồn tại nhờ sự có mặt của nửa triệu quân Mĩ. Cù Huy Hà Vũ đứng trước tòa án nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sao lại đồng nhất Cù Huy Hà Vũ với Nguyễn Thái Học, Tống Văn Sơ, Võ Thị Thắng?
Mẫu số chung của Nguyễn Thái Học, Tống Văn Sơ, Võ Thị Thắng, Cù Huy Hà Vũ là lòng yêu nước. Lòng yêu nước cháy bỏng thôi thúc họ hành động như họ đã hành động. Đó là hành động của mọi người Việt Nam yêu nước.
Mẫu số chung của những phiên tòa xét xử Nguyễn Thái Học, Tống Văn Sơ, Võ Thị Thắng, Cù Huy Hà Vũ là những nhà nước, dù là nhà nước đô hộ hay nhà nước tự trị, khi đã đi ngược ý chí Nhân dân đều phải tồn tại bằng bạo lực! Công an, tòa án, nhà tù là hiện thân của bạo lực đó và những sự bắt bớ tràn lan, những phiên tòa hào phóng tuyên những bản án nặng nề, chế độ tù đày khắc nghiệt sẽ được thi thố để bóp chết ý chí, nguyện vọng về tự do dân chủ của Nhân dân!
Với người dân yêu nước, dù có phải nhận bản án tử hình như Nguyễn Thái Học cũng thanh thản: Chết vì Tổ quốc / Lòng ta thanh thản / Trí ta nhẹ nhàng! Dù có phải nhận bản án nghiệt ngã 20 năm tù như Võ Thị Thắng cũng vững tin: Chính quyền đó tồn tại được bao lâu nữa mà tuyên bản án 20 năm!
Tòa án không phải chỉ là nơi chính quyền xét xử người dân. Tòa án còn là nơi người dân nhận ra bản chất chính quyền, nơi người dân xét xử lại chính quyền! Càng tạo dựng ra tội để triệt hạ những người yêu nước, càng ban ra những bản án khắc nghiệt dành cho những người yêu nước thì chính quyền càng bộc lộ sự đối lập với Nhân dân, càng bộc lộ sự lo lắng, hốt hoảng trước Nhân dân! Tám mươi triệu người Dân Việt Nam sẽ nhìn vào phiên tòa ngày Cù Huy Hà Vũ, ngày 4.4.2011 để xét xử lại chính quyền!
22.03.2011
J.B. N.V.B.
Tác giả gửi trực tiếp cho BVN

http://boxitvn.wordpress.com/2011/03/24/ngy-c-huy-h-vu/#more-21370

Xin mạnh dạn góp thêm với bác Trần Lâm chỉ một điều này thôi.

Đăng bởi bvnpost on 24/03/2011

Phạm Toàn

Bằng vào trải nghiệm và kiến thức uyên thâm, bằng cả cách nói năng dễ chấp nhận ngay cả khi bác dùng nhiều khái niệm “nhạy cảm”, Bác đã nói gần hết những chỗ gọi bằng KHÓ KHĂN trong vụ xử anh Cù Huy Hà Vũ. Điều chúng tôi muốn bàn thêm với bác là: xin cùng bác gợi ý thêm và mọi người cùng suy nghĩ với nhau về sự THUẬN LỢI trong việc giải quyết vụ án co giãn như cao su này.
Xin gợi ý cho những ai có trách nhiệm (cả những vị có quyền chức, và cả những cử tri đã bầu chọn ra những chức quyền) rằng: khi xử lý vụ Cù Huy Hà Vũ này, quý vị đó có trong tay một cơ hội để có thể chỉ trong một lần này lại GHI ĐIỂM CỰC KỲ TỐT trước con mắt toàn thể dân tộc Việt Nam (Ta không cần quan tâm lắm đến con mắt người bên ngoài – ta không cần lắm chăm chăm làm mọi điều chỉ để phù hợp với hệ thống phổ quát bên ngoài – ta cần làm hết sức mình để người Việt Nam được hài lòng, được thấy mình đáng sống trong một Tổ quốc chung).
Đây, đơn giản lắm: quý vị từng ghi điểm về thành tích GIẢI PHÓNG DÂN TỘC. Nay, xin quý vị hãy can đảm dấn thêm một bước nữa, ghi điểm cho thành tích DÂN CHỦ HÓA đất nước.
Cù Huy Hà Vũ không hề xóa công lao của quý vị. Cù Huy Hà Vũ cũng không tích trữ vũ khí để định bụng lật đổ quý vị. Anh bạn luật gia còn trẻ đó chỉ khơi dậy LÒNG TỰ TRỌNG, TINH THẦN LUẬT PHÁP, và SỰ ĐOÀN KẾT TOÀN THỂ DÂN TỘC để cùng xây dựng đất nước có cuộc sống hạnh phúc, cùng giữ gìn bờ cõi và tài nguyên, cùng triệt để chống tham nhũng. Xin quý vị hãy cùng Cù Huy Hà Vũ ghi điểm chung về LÝ TRÍ và TÌNH CẢM dân tộc trong thời kỳ cần huy động toàn dân HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC chúng ta.
Không hiện đại hóa được Tổ quốc này thì sẽ là đón nhận cái chết nhục của một dải đất chứa đựng những nô lệ hiện đại. CHẤM HẾT.

P.T.
LS Trần Lâm: ‘Vụ Cù Huy Hà Vũ khó xử’

Ông Cù Huy Hà Vũ là con của vị khai quốc công thần Cù Huy Cận và có quan hệ với nhiều vị lãnh đạo ở Việt Nam
Tòa án ở Hà Nội đã quyết định hoãn vụ xử Tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ về tội tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa.

Vụ xử này đáng ra sẽ được tiến hành vào ngày kia, 24/3 nhưng nay chưa rõ ngày giờ mới của vụ xử.
Gia đình ông Cù Huy Hà Vũ được thông báo sẽ không thể tham dự phiên xử cho dù tòa tuyên bố đây là vụ xét xử công khai.
Ông Trần Lâm, một luật sư có tiếng ở Hà Nội nói với đài BBC vụ xử ông Hà Vũ sẽ phức tạp do các diễn biến ở các nước Ả Rập và Bắc Phi cũng như sự can thiệp của các quan chức Việt Nam.
Ông nói:
“Cái vụ này cũng có thể gọn nhẹ thôi, chứ cũng không phải là căng thẳng lắm.
“Thế nhưng mà cái việc nó cứ thêm cái nọ, thêm cái kia, để kéo dài… rồi người này can thiệp, người kia can thiệp bây giờ trở thành cái việc lại khó xử.
“Lắm thầy nhiều ma, nhiều cha con khó lấy chồng. Nay ý này, mai ý kia, rồi quốc tế, rồi trong nước, rồi ông to, rồi ông nhỏ nên tự nó thành vụ án lớn.
“Cũng như cái bệnh bây giờ nó biến chứng, nó phát sinh thì phải ngồi lại, hội chẩn lại. Bây giờ tình thế trong nước như thế này, rồi Trung Đông, Bắc Phi, Địa Trung Hải lắm chuyện, rồi ở Việt Nam và lại còn ông Trung Quốc nữa.
“Người ta phải ngồi bình tĩnh xét lại. ‘Bây giờ thôi, nó đã đến thế này rồi thì chúng ta, cũng như con bệnh ấy, chữa theo phương án nào’.
“Vì thế bây giờ người ta phải lùi lại, lùi lại để bình tĩnh vì bây giờ nó không phải là vụ án có cách đây hai ba tháng mà nó là vụ án khác.”

Công khai

Luật sư Trần Lâm cũng nói mặc dù tòa nói phiên xử sẽ diễn ra công khai, điều này sẽ không đơn giản.
“Chữ công khai cũng phải nên hiểu nó nhiều nghĩa lắm.
“Nói công khai nó cũng thế nọ thế kia.”

Hiện nay Đảng ta ở Việt Nam là một chế độ toàn trị, phải dứt khoát như thế chứ không nói rằng nó là một chế độ dân chủ được.
Ông nói trong nhiều vụ xử trước đây các nhân viên ngoại giao không được ngồi ở trong phòng xử và những người có mặt cũng được chọn trước.
Trước câu hỏi của BBC về chuyện có những luật sư cho rằng Điều 88 của Bộ Luật Hình sự về tội tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa là vi hiến, ông Lâm nói:
“Cái việc vi hiến hay không vi hiến thì ở nước Việt Nam này trong giai đoạn hiện nay nó phức tạp lắm.
“Thí dụ như ngay trong hiến pháp cũng có những điều rất tự do nhưng tự nhiên lại có Điều 4 thì nó thủ tiêu tất cả các điều khác đi
“Hiện nay Đảng ta ở Việt Nam là một chế độ toàn trị, phải dứt khoát như thế chứ không nói rằng nó là một chế độ dân chủ được.
“Nhưng mà chúng ta lại có những luật pháp, những chế tài… có dáng dấp của dân chủ, thế nó mới khó khăn.
“Chẳng hạn ở các nước kiện thủ tướng không là gì cả nhưng hôm nay tôi nghe người ta nói là quốc hội hay là nhà nước đã ra luật là không được kiện từ bộ trưởng trở lên.
“Như thế cũng là trái với thông lệ quốc tế.
“Ở ngoài nước các bạn cứ muốn nhà nước Việt Nam này theo phổ cập của các bạn.
“Việt Nam theo là nói cho nó đẹp vậy thôi
“Nếu đã phổ cập như các bạn thì coi như không có chế độ này nữa. Chế độ này không còn.”

Chỉ trích tới đâu?
Ông Lâm cũng nói ông tin rằng Việt Nam sẽ rộng lượng hơn với các chỉ trích trong thời gian tới đây.

Luật sư Trần Lâm nói chính Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo cũng kêu gọi dân chủ
Ông nói một phần đây cũng là xu thế chung của các nước trong đó có Trung Quốc:
“Người ta cũng đang có xu hướng bớt căng thẳng vì đây là xu hướng thế giới chứ không phải riêng Việt Nam.
“Ông Trung Quốc thế nào thì ông Việt Nam thế thôi chứ Việt Nam đã có gì sáng tạo nhiều lắm đâu.”
Hiện tại ông nói những chỉ trích không gây phiền nhiễu và ảnh hưởng lớn vẫn được chấp nhận:
“Nhiều người đòi xóa Điều 4 nhưng không việc gì.
“Cái luật pháp ở Việt Nam nó không theo cái phổ cập.
“Khi thì nó theo cái phổ cập thì nó không bắt tội, nhưng mà khi nó thấy cần có tội thì nó cho đấy là chống đối.
“Ngay ở Trung Quốc cũng thế, ông Ôn Gia Bảo kêu gọi dân chủ một cách thẳng thừng
“Nhưng bây giờ chắc ông ấy bị kiểm thảo thế nào đấy nên độ này cũng hãm hãm rồi, không hung hăng như kỳ trước.
Lãnh đạo tập thể
Trong phỏng vấn với Nguyễn Hùng của BBC hôm 22/3, luật sư Lâm cũng giải thích thêm:
Khi một người chỉ trích nhà nước thì việc đầu tiên là cơ quan an ninh người ta phải xem chỉ trích đó vì động cơ gì, mục đích gì và cái người chỉ trích ấy động cơ ra làm sao, suy nghĩ ra làm sao.
Người ta bắt khi người ta thấy nguy hiểm, anh làm cho người ta phiền toái quá, anh làm tác động nhiều quá.

“Người ta bắt khi người ta thấy nguy hiểm, anh làm cho người ta phiền toái quá, anh làm tác động nhiều quá.
“Còn có những người viết mềm mỏng hơn, có ý thức xây dựng hơn thì cũng có thể người ta không bằng lòng nhưng trong tập thể của người ta cũng có người bằng lòng thì sao.
“Cái chế độ quản lý nhà nước của Việt Nam là dựa trên tập thể. Có tập thể hôm nay cái ý chủ đạo nó về nhóm này, nhưng ngày mai ý chủ đạo nó lại về nhóm kia.
“Thế nên người ta có thể nói tại sao ở Việt Nam một sự việc lại có hai đường lối.”

Ông Lâm nói các nhà lãnh đạo Việt Nam thường gây nhiều thắc mắc vì quá trình ra quyết định của họ không rõ ràng.
Ông nói Việt Nam không đưa nhiều vấn đề gây tranh cãi ra quốc hội bàn thảo bởi vậy người dân trong nhiều trường hợp thiếu thông tin.
Nhưng ông nói ông tin rằng Việt Nam cũng sẽ có những biến chuyển tích cực hơn theo xu thế chung của thế giới.
Nguồn: bbc.co.uk

http://boxitvn.wordpress.com/2011/03/24/xin-m%E1%BA%A1nh-d%E1%BA%A1n-gp-thm-v%E1%BB%9Bi-bc-tr%E1%BA%A7n-lm-ch%E1%BB%89-m%E1%BB%99t-di%E1%BB%81u-ny-thi/#more-21383
____________

4 phản hồi »

 1. Chúng nó đấy, những kẻ kêu gọi “Dân chủ cho Việt Nam”, “nhân quyền cho nhân dân” và “đấu tranh bất bạo động”. Nhân dân có nghe không, khi bọn nỗi loạn giương cao các khẩu hiệu đó, khi chiếm được Bengazhi rồi, chúng liền đưa vũ khi của NATO và Mỹ vào tàn sát nhân dân, chúng nó đấy bọn bất mãn vì không được ăn trên ngồi trốc liên kết hèn hạ với bọn tàn quân đấy. Hỡi Nhân dân hãy cảnh giác !

  Bình luận bởi Che Trung Hieu — 30/03/2011 @ 4:52 chiều | Phản hồi

 2. Bai viet cua Nguyen Van ba qua hay.Chung ta hay tin vao cong lý,tin vao su that.hay cung nhau cau nguyen cho LS Vu….

  Bình luận bởi Nhu nguyen — 31/03/2011 @ 4:29 sáng | Phản hồi

 3. Bắt giam Cù Huy Hà Vũ, đất đá, như đổ sụp xuống đầu Phạm Toàn, Nguyễn Huệ Chi và đồng bọn, chúng đâu ngờ cách mạng vẫn giương cao ngọn cở chống bạo loạn…lũ tay sai và phản trắc bao giờ cũng ngồi trên đống lửa của nhân dân !

  Bình luận bởi Che Trung Hieu — 02/04/2011 @ 10:26 sáng | Phản hồi

 4. Hoi dong bao.Dung nghe nhung gi CS noi.Ma hay nhin ky nhung gi CS lam.Dong bao oi day ma di,day ma di.THoi co da den.Toan the gioi da noi len doi dan chu.chinh quyen phai ve tay nhan dan.To quoc Viet Nam muon nam

  Bình luận bởi Tran Ha — 03/04/2011 @ 1:52 chiều | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: