Hoàngquang’s Blog

06/09/2010

HÃY ĐƯA RA VÀNH MÓNG NGỰA

Filed under: Chính trị- xã hội,Hiến pháp-Pháp Luật,Tham nhũng — hoangquang @ 9:57 sáng
Tags: ,

Đăng bởi bvnpost on 06/09/2010
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———————————————————–
Hà Nội ngày 6/8/2010
HÃY ĐƯA RA VÀNH MÓNG NGỰA
TÊN LÊ THANH HẢI, ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, BÍ THƯ THÀNH ỦY, NGUYÊN CHỦ TỊCH UBND TP
HỒ CHÍ MINH VÀ ĐỒNG BỌN DO ĐÃ ĐẬP NHÀ, CƯỚP ĐẤT
CỦA BÀ DƯƠNG THỊ KÍNH, THÂN NHÂN CỦA BA LIỆT SĨ!

Kính gửi: Quốc Hội – Ủy ban Thường vụ Quốc Hội
Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết
Nguyên Chủ tịch Nước Lê Đức Anh
Nguyên Chủ tịch Nước Trần Đức Lương
Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng
Nguyên Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Văn An
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng
Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải
Viện trưởng VKSNDTC Trần Quốc Vượng
Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh
Thủ trưởng Cơ quan Điều tra – Bộ Công an

Đồng kính gửi: Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN
Bộ Chính trị ĐCSVN
Ban Bí thư ĐCSVN
Tổng Bí thư ĐCSVN Nông Đức Mạnh
Nguyên Tổng Bí thư ĐCSVN Đỗ Mười
Nguyên Tổng Bí thư ĐCSVN Lê Khả Phiêu
Thường trực Ban bí thư ĐCSVN Trương Tấn Sang
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương ĐCSVN Hồ Đức Việt
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương ĐCSVN Nguyễn Văn Chi

Tôi là Cù Huy Hà Vũ, Công dân Việt Nam, Tiến sĩ Luật, hộ khẩu thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Hà Nội, xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng.
Căn cứ Luật Khiếu nại, tố cáo, bằng Đơn này tôi tố cáo và yêu cầu Quý vị truy cứu trách nhiệm hình sự và đưa ra vành móng ngựa tên Lê Thanh Hải, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đồng bọn do đã đập nhà, cướp đất ở của bà Dương Thị Kính, thân nhân của Ba Liệt sĩ, tại 255/6/27 Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Bà Dương Thị Kính, nguyên quán tại Tây Hồ, xã Phú Thái, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế, hộ khẩu thường trú tại 255/6/27 Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, bản thân đã tham gia cả hai cuộc chiến tranh ái quốc, có mẹ là Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, có bố, chồng, con và cả bốn em trai mà bà Kính đã giúp mẹ nuôi từ nhỏ đều tham gia Vệ Quốc Đoàn rồi Quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó 3 em trai Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, hiến đời mình cho Tổ Quốc.
Với cống hiến to lớn như vậy đối với Dân tộc và chính thể hiện hành, bà Dương Thị Kính hẳn phải được Nhà nước quan tâm đặc biệt, chí ít lo cho một chỗ ở tối thiểu.
Thế nhưng, bà Dương Thị Kính chẳng những không được Nhà nước cấp nhà, đất để ở mà còn bị tên Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh cùng Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Hữu Nhân, Quyền Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Quốc Hùng và đồng bọn đập tan nhà và cướp trắng đất ở tại 255/6/27 Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh mà bà đã mua bằng đồng tiền bà chắt chiu cả đời!
Những hành vi tội ác nêu trên của tên Lê Thanh Hải và đồng bọn diễn ra cụ thể như sau:
Ngày 03/12/2002, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải đã ra Quyết định số 5013/QĐ-UB ngày 3/12/2002 về việc giao 9.039 m2 đất tại phường 22, quận Bình Thạnh (trong đó có nhà, đất ở của bà Dương Thị Kính) cho Công ty Đầu tư và xây dựng Thanh niên xung phong do em ruột Lê Thanh Hải là Lê Tấn Hùng làm giám đốc để xây dựng Trung tâm Thương mại thuộc sở hữu tư nhân có chức năng kinh doanh nhà ở, dịch vụ, thương mại.
Điều 27 Luật Đất đai 1993 quy định: “Trong trường hợp thật cần thiết, Nhà nước thu hồi đất đang sử dụng của người sử dụng đất để sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng”. Lẽ dĩ nhiên Trung tâm Thương mại không phải là công trình quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng nên ngay cả khi Trung tâm Thương mại thuộc sở hữu Nhà nước, UBND TP Hồ Chí Minh không có quyền thu hồi đất ở của bà Kính, huống hồ Trung tâm Thương mại này thuộc sở hữu tư nhân. Do đó, Quyết định số 5013/QĐ-UB ngày 3/12/2002 của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải dứt khoát là hành vi công nhiên chiếm đoạt hay nói trắng ra là cướp đất ở của bà Kính!
Bản thân Dự án Trung tâm Thương mại tự nó cũng đã bộc lộ là một dự án “mafia” với những chứng cứ sau đây.
– Ngày 04/9/2002 bằng Công văn số 3493/KHĐT-XD Sở KH-ĐT đề nghị UBND thành phố Hồ Chí Minh xem xét việc “thay đổi toàn bộ nội dung dự án” để biến dự án OKX thành Dự án Trung tâm Thương mại nhưng trước đó 9 tháng, ngày 15/1/2002 Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải đã ra văn bản số 139/UB-ĐB chỉ đạo thành lập Hội đồng đền bù thiệt hại, giải phóng mặt bằng của Dự án. Nghĩa là tên Lê Thanh Hải đã làm cái việc “sinh con rồi mới sinh cha”!
– Công ty Đầu tư và Xây dựng Thanh niên xung phong là “chủ đầu tư rởm”: vốn tự có (kể cả vay ngân hàng) chỉ chiếm 4.3% tổng vốn đầu tư của Dự án. Nghĩa là Dự án được hình thành không trên năng lực của chủ đầu tư mà hoàn toàn dựa trên “năng lực cướp đất” của chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải.
Thực hiện Quyết định số 5013/QĐ-UB ngày 3/12/2002 của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải, vào sáng 18/10/2002 Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Hữu Nhân đã cử một lực lượng đông đảo công an, dân phòng… đập nhà của bà Kính nơi có Bàn thờ Tổ tiên và các Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh và ngày 25/4/2002, Quyền Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Quốc Hùng đã ra Quyết định số 1442/QĐ-UB (BBT) “Về việc buộc bà Dương Thị Kính giao đất tại số 255/6/27 đường Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh để thực hiện dự án xây dựng Trung tâm Thương mại – căn hộ Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh” để rồi sáng 7/5/2003 đưa lực lượng cướp luôn đất ở của bà Kính!
Quá uất ức, bà Dương Thị Kính đã ngã bệnh và chết một cách tức tưởi!
Thưa Quý vị,
Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 khẳng định: “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”.
Hiến pháp quy định về Nhà nước và những quyền cơ bản của công dân Việt Nam trong đó:
– Điều 2:Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân”.
Điều 3:Nhà nước bảo đảm và không ngừng phát huy quyền làm chủ về mọi mặt của nhân dân, nghiêm trị mọi hành động xâm phạm lợi ích của Tổ quốc và của nhân dân; xây dựng đất nước giàu mạnh, thực hiện công bằng xã hội, mọi người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện”.
Điều 48: “Nhà nước phát huy tinh thần yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của nhân dân…thực chính sách hậu phương quân đội”.
– Điều 58:Công dân có quyền sở hữu về thu nhập hợp pháp, của cải để dành, nhà ở… Nhà nước bảo hộ quyền sở hữu hợp pháp và quyền thừa kế của công dân”.
Điều 70: “Công dân có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo…Những nơi thờ tự của các tín ngưỡng, tôn giáo được pháp luật bảo hộ”.
Pháp lệnh Ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng tại Điểm a, Khỏan 2 Điều 9 quy định:“Gia đình liệt sĩ được ưu tiên giao đất, được giải quyết đất ở, hỗ trợ để có nhà ở.”
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn biết ơn các Liệt sĩ:
Thư nhận các con liệt sĩ làm con nuôi ngày 11-11-1946: “…Tôi gửi lời chúc thân ái cho các gia đình liệt sĩ đó và tôi nhận các con liệt sĩ làm con nuôi của tôi”.
Thư gửi Giám đốc Sở Y tế Bắc Bộ, ngày 7-1-1947: “…họ chết cho Tổ quốc sống mãi, vật chất họ mất đi nhưng tinh thần họ sẽ luôn sống mãi với non sông Việt Nam. Những thanh niên đó là anh hùng dân tộc. Đồng bào và Tổ quốc sẽ không bao giờ quên ơn họ.”
Diễn từ tại buổi lễ đặt vòng hoa ở Đài Liệt sĩ ngày 31-12-1954: “… Các liệt sĩ hi sinh, nhưng công trạng to lớn của các liệt sĩ đã ghi sâu vào lòng toàn dân và non sông đất nước. Các liệt sĩ đã hi sinh, những chí khí dũng cảm của các liệt sĩ đã thấm nhuần vào tâm hồn của toàn quân và dân ta trong cuộc đấu tranh đặng giành hòa bình, thống nhất, độc lập và dân chủ trong nước. Máu nóng của các liệt sĩ đã nhuộm lá quốc kì vẻ vang càng thêm đỏ thắm. Tiếng thơm của các liệt sĩ muôn đời lưu truyền sử xanh.”
– Thư gửi Bộ trưởng Bộ Thương binh ngày 27-7-1956: “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ.”
Như vậy, bằng việc đập nhà, đập nơi thờ tự tổ tiên và các Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh, cướp đất ở của bà Dương Thị Kính cho em ruột mình Lê Tấn Hùng, cướp đi cái Quyền Con Người tối thiểu nhất, Quyền Mưu cầu hạnh phúc tối thiểu nhất của công dân là Quyền có nhà ở, tên ác ôn Lê Thanh Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tên Nguyễn Hữu Nhân, Chủ tịch và Nguyễn Quốc Hùng, Quyền Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh và đồng bọn khác đã trắng trợn chà đạp Tuyên ngôn Độc lập, Hiến pháp và pháp luật, ngang nhiên ngồi xổm lên những lời kêu gọi biết ơn Liệt sĩ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lật đổ trên thực tế chính quyền của Dân, do Dân, vì Dân và do đó là “lũ cướp ngày”, là giặc, là “nội xâm” – Kẻ Thù của toàn thể nhân dân Việt Nam!
Bản thân Quý vị luôn luôn nêu cao Tuyên ngôn Độc lập, luôn kêu gọi “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, “Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Chống diễn biến hoà bình, lật đổ chính quyền nhân dân của các thế lực thù địch”, v.v. và v.v. Vậy còn chờ gì nữa mà Quý vị không lôi cổ tên ác ôn Lê Thanh Hải cùng đồng bọn ra xét xử trước Toà án Nhân dân để bắt chúng phải Đền Nợ Máu mà các Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh đã đổ ra để Tổ Quốc quyết sinh!
Trên tinh thần đó, nhân Kỷ niệm lần thứ 65 Ngày Độc lập 2/9, tôi, Cù Huy Hà Vũ, yêu cầu Quý vị khẩn cấp chỉ đạo hoặc trực tiếp:
1. Khởi tố bị can và bắt giam Lê Thanh Hải và Nguyễn Hữu Nhân, Nguyễn Quốc Hùng cùng đồng bọn khác để đưa chúng ra vành móng ngựa để buộc chúng lãnh án về “Tội huỷ hoại tài sản” quy định tại Điều 143, “Tội công nhiên chiếm đoạt tài sản” quy định tại Điều 137, “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79 Bộ Luật hình sự do đã đập nhà, đập nơi thờ tự tổ tiên và các Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh, cướp đất ở của bà Dương Thị Kính đồng thời để buộc chúng trả lại cho những người thừa kế bà Dương Thị Kính nhà và đất ở mà chúng đã đập và cướp của bà Kính.
2. Truy cấp nhà ở, đất ở cho bà Dương Thị Kính theo tiêu chuẩn thân nhân có công nuôi các Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh.
Đề nghị Quý vị giải quyết Đơn tố cáo này theo đúng quy định của Luật Khiếu nại, tố cáo.
Trân trọng,

ĐT: 0904350187, Email: havulaw@yahoo.com. Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ

http://anonymouse.org/cgi-bin/anon-www.cgi/http://boxitvn.wordpress.com/2010/09/06/hy-d%C6%B0a-ra-vnh-mng-ng%E1%BB%B1a/

Advertisements

16 phản hồi »

 1. bài viết này hình như bị thay đổi một số chỗ thì phải:)

  Bình luận bởi khoahoc1985 — 06/10/2010 @ 6:43 sáng | Phản hồi

 2. Mot minh anh dam duong dau voi ca mot tap doan Mafia sao?chuc anh thanh cong!

  Bình luận bởi nguyen huu thanh — 06/11/2010 @ 12:24 chiều | Phản hồi

 3. Nhân nghe tin Cù Huy Hà Vũ bị bắt, mới tìm mục này để đọc.
  Thấy cử nhân Hành chính quốc tế công, thạc sĩ văn chương, tiến sĩ luật mà sao viết đơn với lời lẽ “chợ búa” quá vậy?
  Nhìn lại, thấy vị này mắc bệnh hoang tưởng, cuồng vĩ quá. Chữ nhiều nên “tẩu hỏa nhập ma” chăng?
  Xin đừng cổ súy cho những tay “Chí Phèo thời đại” kiểu này.

  Bình luận bởi Luong Cong Phu — 06/11/2010 @ 12:33 chiều | Phản hồi

  • Ban Luong Cong Phu này ngây thơ quá ta. Vẫn giữ trọn niềm tin vào Đảng Cộng Sản.

   Đảng Cộng Sản VN giờ đây ko còn là Đảng của dân như tâm nguyện của Bác Hồ đâu bạn ạ.

   Đảng Viên mà học theo được bác thì Việt Nam tiến xa tới đâu rồi ko biết chừng.

   Nhưng tư tưởng tuyệt vời của Bác ko thể thực hiện đc, con người nhiều mánh khóe, lòng tham vô biên.

   Tôi ủng hộ Đa Đảng, hoặc chí ít, những người chí sỹ yêu nước được mọi người ủng hộ, bảo vệ, để họ đấu tranh cho quyền lợi Nhân Dân. Vậy thì Đảng mới có áp lực để tự hoàn thiện mình, để Đảng thực sự là Đảng của Dân. Được như vậy thì còn ai muốn đấu tranh chống lại đường lối chủ trương của Đảng, Đảng làm việc vì họ cơ mà.

   Bình luận bởi Nguyễn Thanh Trúc — 07/11/2010 @ 3:50 chiều | Phản hồi

  • Thưa anh!Không hiểu chỉ số IQ của anh bao nhiêu mà anh viết ra những lời lẽ “thông minh” quá! Với 1 văn bản điện tử kiểu như thế này thì việc thêm bớt một ít câu, một số chữ là chuyện trẻ con cũng làm đuợc.Tôi nghĩ anh Luong Cong Phu nên chịu khó ăn thức ăn có nhiều iot một chút rồi hãy ra bình luận những chuyện của xã hội,hi vọng lần sau anh đỡ “thông minh” hơn!

   Bình luận bởi Nguyen Thanh Trung — 09/11/2010 @ 4:17 chiều | Phản hồi

 4. Cái này đâu phải của chú Hà Vũ viết! hoàn toàn ko giống so với nhứng gì cháu đã biết.

  Bình luận bởi hanna hoang — 07/11/2010 @ 2:52 chiều | Phản hồi

 5. Hoan ho Bac Cu Huy Ha Vu.phai chang Bac Ho con song thi tot biet bao, con duong ma Bac Ho de lai la vo cung sang lang, the ma lu sau mot hai dan hai nuoc pha tan tanh het.

  Bình luận bởi Nguyen Ba Thanh — 07/11/2010 @ 5:25 chiều | Phản hồi

 6. cu huy ha vu= thang nay dien nag rui, bay gio moi bi bat la con tre.

  Bình luận bởi do hai — 08/11/2010 @ 2:51 chiều | Phản hồi

 7. Ko dong y y kien cua Luong Cong Phu, chi co ban ngu ban moi ko hieu duoc het chu do, hoc mai ma ko hoc duoc thi chiu kho doc cho het nhe, muon noi thi nghi da roi noi, ung ho anh Cu Huy Ha Vu da noi thang noi that, va can phai dung tu ngu nhe nhang hon nua

  Bình luận bởi Bo Luong — 08/11/2010 @ 4:16 chiều | Phản hồi

 8. Rất tiếc , Con ông ,Cháu Cha , học cao hiểu rộng sao mà đần vậy, nên xem có bị tâm thần không ? Mong rằng anh bị tâm thẩn để khỏi hổ thân cho Bác Cù Huy Cận và Bác Xuân Diệu cả đời thơ vì nước vì dân .

  Bình luận bởi Huỳnh Liên Đoàn — 09/11/2010 @ 1:13 sáng | Phản hồi

 9. That bat ngo…!
  Do to mo, toi da tim doc 1 vai trang viet cua mot nguoi dc xem la tri thuc: Tien Sy Luat, Con trai cua Nha Tho Cu Huy Can.
  Toi nghi rang cac co quan An Ninh Viet Nam can phai Giam Dinh Tam than cho Cu Huy Ha Vu truoc khi tien hanh cac thu tuc To Tung tiep theo.
  Vi hinh nhu nguoi nay bi Tam than rat nang. Nhung trang viet, ngon tu the hien…kg the la cua mot nguoi tri thuc.
  Neu Cu Huy Ha Vu la nguoi binh thuong,toi that xau ho khi co nhung nguoi dong ngiep nhu Ha Vu, Le Cong Dinh…
  TRAN THANH BINH.

  Bình luận bởi Tran Thanh Binh — 09/11/2010 @ 6:15 sáng | Phản hồi

 10. Hài vãi 😀 Thấy ông này gia đình truyền thống cách mạng mà chả có chức danh gì trong chính quyền cả . Có phải đó là lý do ông này ấm ức kiểu “Trâu buộc ghét trâu ăn” không nhể ? đọc mấy việc ông này làm không có gì là quá đáng cả . CHỉ thấy buôn cười vỡ cả bụng ^^ . Lời lẽ khúc triết nhưng nó lại không có mục đích tiến bộ nào cho xã hội cả . Nếu bác này giỏi với mác tiến sỹ nước ngoài . Thế sao không dậy dân làm sao để tăng thêm mấy lạng thóc trong bô nhỉ toàn đi chỉ trích ông này ông kia . Tui nghĩ hậu quả của ông này sẽ rất xấu đấy ! Nước mình có truyền thống : “lá lành đùm lá rách” rồi làm sao chỉ trích người này người kia được . Hậu quả sẽ rất tệ .

  Bình luận bởi choáng — 09/11/2010 @ 5:18 chiều | Phản hồi

 11. Thử hỏi tập hợp những kẻ mà : HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN VÀ VÔ TÂM VỚI VẬN NƯỚC thì có đáng tồn tại hay không? KHÔNG và KHÔNG đáng.
  Hỡi sĩ phu đất Việt hãy hiểu điều này và hãy bằng mọi cách giúp đỡ đất nước vươn lên sánh vai với các cường quốc năm châu.
  Than ôi nước Việt, cứ nghẹn uất đau thương.

  Bình luận bởi Tien si rom — 12/11/2010 @ 7:31 sáng | Phản hồi

 12. tom lai cong san muon lam gi thi lam dung noi lang nhang cong san tat vo mom

  Bình luận bởi nguoi yeu nuoc — 18/11/2010 @ 8:24 sáng | Phản hồi

 13. bai nay khong the la cua Cu huy ha vu duoc.mot nguoi co hoc nhu the sao viet ra bai viet kieu trinh do hoc sinh cap 1 nay duoc

  Bình luận bởi kaka — 19/11/2010 @ 3:00 sáng | Phản hồi

 14. Gọi Ủy viên bộ chính trị bằng tên! tù như nhởi

  Bình luận bởi Phong — 11/08/2011 @ 1:18 sáng | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: