Hoàngquang’s Blog

31/03/2010

Trung Tá Vũ Minh Trí bị kỷ luật vì tố cáo Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh

Filed under: Quân sự — hoangquang @ 5:21 sáng
Tags:

Vũ Minh Trí
Theo Đối Thoại

& Thượng Tướng Nguyễn Nam Khánh tường trình về các vụ việc tại Tổng cục II( Phần sau)

Xin mời độc giả tải xuống và tham khảo cuốn sách có tựa đề “Vụ án ‘siêu nghiêm trọng’ T2-T4 – đấu đá ở thượng tầng kiến trúc Đảng CSVN” tại một trong các địa chỉ sau:

http://www.mediafire.com/?n1ndjnzmjk2

http://www.scribd.com/doc/18231644/V-an-sieu-nghiem-trng-T2T4
Tôi cũng tin rằng những kẻ đã nhen nhóm ngọn lửa độc hại đối với nhân dân, đối với đất nước, đổ thêm dầu hôi vào ngọn lửa ấy sẽ bị chính ngọn lửa ấy thiêu hủy, sẽ sớm bị nhân dân và đất nước đào thải.”

Phát biểu sau khi nhận quyết định kỷ luật

Tôi có 4 ý kiến ngắn:

Ý kiến thứ nhất: Tôi tiếp nhận quyết định khai trừ Đảng và giáng quân hàm với tâm trạng hoàn toàn nhẹ nhõm, thanh thản bởi hai lý do chính: Một là tôi đã dự kiến và chuẩn bị kỹ về mọi mặt, kể cả về mặt pháp lý và công luận cho nhiều tình huống, trong đó có những tình huống gay go và nguy hiểm hơn thế này. Hai là các quyết định trên giúp tôi khẳng định rõ hơn bản chất, âm mưu, thủ đoạn của đối tượng đấu tranh, từ đó mà bổ sung, điều chỉnh phương hướng, biện pháp đấu tranh cho phù hợp.

Trong tâm trạng nhẹ nhõm và thanh thản ấy, tôi thấy có hai điểm nực cười.

Điểm thứ nhất: Ngày 13/11/2007, tôi có gửi các cấp lãnh đạo, chỉ huy một lá đơn đề nghị để tôi xuất ngũ theo quy định, chế độ hiện hành với lý do tôi đã suy giảm nghiêm trọng niềm tin vào nhiều cấp lãnh đạo, chỉ huy. Sau đó, gần hai năm rưỡi qua, tôi nhiều lần nhắc lại đề nghị này trong các bản kiểm điểm đảng viên, nhận xét cán bộ, các lần làm việc với lãnh đạo, chỉ huy… Lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong quân đội thì đã thống nhất quy kết tôi “chống Đảng, chống quân đội, chống Tổng cục II”, cần bị “xử lý theo quy định của pháp luật”. Ấy vậy mà tới nay, bằng quyết định giáng quân hàm chứ không phải là quyết định tước quân tịch, loại ngũ, người ta vẫn giữ tôi ở lại quân đội.

Điểm thứ hai: Tại cuộc họp chiều 13/11/2009, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ cục kỹ thuật đã bỏ phiếu với sự nhất trí rất cao, đề nghị khai trừ Đảng, tước danh hiệu sĩ quan đối với tôi. Sau đó Đảng ủy cục kỹ thuật cũng có đề nghị tương tự. Nay lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục II chỉ ra quyết định khai trừ Đảng và giáng quân hàm. Như thế là dưới con mắt tôi, Chi ủy, Chi bộ 2 và Đảng ủy cục kĩ thuật còn táng tận lương tâm hơn cả lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục II.

Ý kiến thứ hai: Tôi gửi bản kiến nghị về Tổng cục II, kèm theo là bài viết “Tổng cục II – Vì ai nên nỗi?” tới lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước. Đến nay, lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước chưa kết luận về các tài liệu này, cũng chưa trả lời tôi. Vì vậy, tôi coi mọi kết luận, quyết định đối với tôi của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, Thường vụ Đảng Ủy Tổng cục II, tổng cục trưởng Tổng cục II… đều là vô giá trị và bất hợp pháp. Tôi tin rằng sự vô giá trị và bất hợp pháp ấy sẽ sớm bị bác bỏ. Tôi cũng tin rằng những kẻ đã nhen nhóm ngọn lửa độc hại đối với nhân dân, đối với đất nước, đổ thêm dầu hôi vào ngọn lửa ấy sẽ bị chính ngọn lửa ấy thiêu hủy, sẽ sớm bị nhân dân và đất nước đào thải.

Ý kiến thứ ba: Từ hôm nay cho tới khi được ra quân, tôi sẽ chỉ có mặt ở Cục kỹ thuật mà không làm bất cứ việc gì các anh giao. Nhân đây tôi trả lại các anh thẻ đảng viên, giấy chứng minh sĩ quan, quân hàm, quân hiệu, biển tên và kỉ niệm chương của ngành.

Ý kiến thứ tư: Vừa qua, nhiều người nói với tôi rằng Tổng cục II đã có sự thay đổi một số nhân sự chủ trì, chủ chốt, nên tạm dừng hoặc giảm nhẹ đấu tranh để giúp các nhân sự mới có thêm điều kiện sửa chữa sai lầm, khắc phục hậu quả. Tôi đã chiều theo các đề nghị ấy, song tới nay, qua hai quyết định kỷ luật vừa công bố, có thể khẳng định các anh mới cũ đều cùng một giuộc. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục đấu tranh, trước hết bằng hai việc chính:

Một là tố giác với các cơ quan bảo vệ pháp luật ở cấp cao nhất của Nhà nước, cung cấp cho họ chứng cứ, đầu mối về việc thời gian qua Tổng cục II – Bộ Quốc Phòng đã có những hành vi trái pháp luật như theo dõi, nghe trộm điện thoại đối với một số công dân Việt Nam, trong đó có những vị đang là hoặc nguyên là lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Hai là gửi một số địa chỉ tập tài liệu 600 trang do tôi viết với tinh thần nói thẳng, nói thật, nói hết về năm bài học kinh nghiệm của điệp báo chiến lược bất hợp pháp thuộc tình báo quân sự Việt Nam trong hơn 60 năm qua.

Để các anh thấy tôi nói được là làm được, tôi gửi lại các anh chiếc đĩa có chứa video clip mà người của các anh đã quay trưa ngày 13/10/2009 tại nhà nghỉ Thanh Ngọc (số 4/72/124 – phố Hoàng Ngân – Quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội). Mọi việc định làm, tôi đều đã chuẩn bị kĩ càng. Sự ngăn cản của các anh chỉ khiến chúng càng thêm tiến triển.
Theo doithoaionline
http://www.doithoaionline.org/baimoitrongthang/2010/0310/baimoi0310_336.html
Thượng Tướng Nguyễn Nam Khánh tường trình về các vụ việc tại Tổng cục IIChính trị – xã hội Lịch sử Pháp luật
Thượng Tướng Nguyễn Nam Khánh
Mạng Ý Kiến

Hà Nội, ngày 17/6/2004

Kính gửi:
Ban Chấp hành Trung ương đảng
Đồng chí Tổng bí thư và các đồng chí uỷ viên

Bộ Chính trị, uỷ viên Ban Bí thư
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá 9
Đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá 7, khoá 8

Thưa các đồng chí,

Vụ T4 và các vấn đề của Tổng cục 2 vừa qua đã diễn ra rất nghiêm trọng từ vụ Sáu Sứ (Khoá 6) tiếp đến các vụ khác rất nghiêm trọng trong Khoá 7, Khoá 8 và Khoá 9 hiện nay, nhưng chưa được làm rõ những sai phạm đó và xử lý nghiêm khắc một số lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục 2. Tình hình ấy đang làm cho nhiều đảng viên lo lắng về sự trong sạch vững mạnh của Đảng ta.

Đầu tháng 7/2004, Trung ương sẽ họp lần thứ 10. Tôi thấy cần thiết viết thư gửi Ban chấp hành Trung ương, đồng chí Tổng bí thư, Bộ Chính trị, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và Ban Bí thư về vấn đề T4 và các vấn đề của Tổng cục 2 vừa qua.

Vụ án T4 là một vụ án chính trị đặc biệt nghiêm trọng. Trước đây, trong kháng chiến chống Mỹ, Cục 2 đã đóng góp nhiều thành tích và có truyền thống tốt đẹp. Nhưng hai chục năm nay, có thể nói, từ khi bị khống chế và tự nguyện thực hiện những âm mưu vu khống, Cục 12 (Tổng cục 2) và các lãnh đạo Tổng cục 2, kể từ vụ Xiêm Riệp (năm 1983) và liên tiếp các vụ sau này, đã phạm những sai lầm rất nghiêm trọng và có hệ thống.

Tôi được các Đại hội Đảng bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khoá 5, khoá 6, khoá 7, được Bộ Chính trị chỉ định làm phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị và sau đó được phân công theo dõi một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ. Với trách nhiệm của mình, tôi được hiểu biết tình hình nói chung và tình hình Đảng bộ Quân đội nói riêng, đã tham gia sự lãnh đạo chung của Đảng và sự lãnh đạo tư tưởng, tổ chức, bảo vệ chính trị nội bộ Đảng Quân đội. Trước hết tôi xin trình bày những đièu tôi đã biết với các đồng chí về Tổng cục 2, vụ T4 và các vụ án khác quan hệ đến Tổng cục 2 để góp phần làm sáng tỏ thêm sự thật và tính chất nguy hại có hệ thống và rất nghiêm trọng của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục 2, kể từ khi đồng chí Tư Văn và Vũ Chính, Nguyễn Chí Vịnh nắm cương vị lãnh đạo Tổng cục.

I. Vụ Xiêm Riệp năm 1983

Nguyên nhân dẫn đến vụ Xiêm Riệp (năm 1983) là do cục 12 trước thuộc Cục 2 đã dựng tài liệu, chứng cứ không có thật, dựa theo tin địch, vu oan cho nhiều cán bộ bạn, dùng nhục hình, tra tấn, mớm cung, bức cung, gây ra những đau đớn oan ức cả tinh thần và thể xác cho cán bộ bạn, có đồng chí là cán bộ cao cấp của Đảng bạn phải tự sát, gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Vụ này, không phải là do một cán bộ (Mạc Lam) mà là từ lãnh đạo của cục 12 (Tư Văn, Vũ Chính). Hồi đó, đồng chí Lê Đức Anh làm trưởng đoàn chuyên gia tại CamPuChia. Do nhiều nguyên nhân, trong đó có ý kiến của đồng chí Lê Đức Anh, nên số cán bộ lãnh đạo của Cục 2 không bị xử lý mà chỉ thi hành kỉ luật đồng chí Mạc Lam, một trợ lý, và tập trung khuyết điểm vào đồng chí Hoá, Tư lệnh phó, Tham mưu trưởng 719 và đồng chí Thanh, Tư lệnh mặt trận 419.

Đến nay, nhiều đồng chí cán bộ cấp cao, các cán bộ tham gia công tác ở CamPuChia vẫn tiếp tục có ý kiến về vụ Xiêm Riệp, cả đối với các đồng chí lãnh đạo cục 2 và đồng chí Lê Đức Anh.

II. Vụ Sáu Sứ năm 1991 (vào cuối khoá 6, trước thềm đại hội VII

Trước Đại hội 7, tâm trạng cán bộ, cả phía Nam và phía Bắc có nhiều lo lắng, băn khoăn về nhân sự cấp cao của Đảng, nhiều cán bộ không vừa lòng một số đồng chí trong Bộ Chính trị Khoá 6. Nhiều ý kiến muốn thay đổi một số Uỷ viên Bộ Chính trị. Trong đó dư luận tập trung không đồng tình đồng chí Lê Đức Anh. Đặc biệt thắc mắc đồng chí Lê Đức Anh mấy điểm:

– Về lý lịch, đồng chí Anh khai xuất thân là công nhân là không đúng.

– Về ngày vào Đảng đồng chí Lê Đức Anh khai không đúng.

– Có một trận phục kích quân Pháp, trong đó có tên chủ đồn điền Pháp (đồn điền mà đồng chí Lê Đức Anh làm công chức) đồng chí Lê Đức Anh là người chỉ huy đại đội phục kích, không cho nổ súng. Nhờ đó bọn quân Pháp và cả tên chủ đồn diền (chủ cũ của đồng chí Lê Đức Anh) thoát chết.

– Thái độ đối với bà vợ trước, đồng chí Lê Đức Anh có thái độ xử sự không đúng tình nghĩa.

Như đồng chí Trường Chinh (được bầu làm Tổng bí thư sau khi đồng chí Lê Duẩn mất) nói: việc cán bộ trung cao cấp và cả nhân dân quan tâm đến nhân sự cao cấp của Đảng là điều bình thường, nhưng trước tình hình đó, Cục 2 được một sự chỉ đạo nào đó, đã tổ chức, dàn dựng ra vụ Sáu Sứ một cách bài bản, công phu, cấp xe, cấp tiền cho Sáu Sứ ra Hà Nội và trực tiếp chỉ đạo Sáu Sứ gặp một số lãnh đạo, cựu chiến binh, tìm cách khêu gợi và bí mật ghi âm, tất cả 16 cuốn.

Bộ Chính trị khoá 6 tổ chức cho chúng tôi nghe các băng ghi âm đó. Tôi nghe phần nhiều là lời Sáu Sứ và nhiều đoạn ồm ồm không nghe rõ.

Vụ này Cục 2 đã nguỵ tạo tài liệu, dựng chứng cứ giả, nặn thêm tình tiết, làm cho dư luận ngộ nhận là có thật, đánh lừa Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban chấp hành Trung Ương, thực chất là vu khống đồng chí Võ Nguyên Giáp, đồng chí Trần Văn Trà, để thanh trừng nội bộ, hãm hại đồng chí. Nhiều đồng chí trung thực như đồng chí Nguyễn Đức Tâm, Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Võ Chí Công, Nguyễn Thanh Bình …và nhiều đồng chí Uỷ viên Trung ương cũng bị những tin tức đó đánh lừa.

Sự vu khống ấy đã dẫn đến sự phân tâm trong Đảng, trong cán bộ Quân đội, ảnh hưởng rất xấu cho đến ngaỳ nay, gây đau khổ, phẫn uất cho nhiều cán bộ cao cấp trong và ngoài Quân đội.

III. Vụ T4 là một vụ án chính trị đặc biệt nghiêm trọng

1) Tổng cục 2 đã làm một việc hết sức nghiêm trọng là bịa đặt ra một tên có bí danh là T4, đặc tình của Tổng cục 2 nằm trong CIA để đưa tin vu khống chính trị nhiều cán bộ lãnh đạo cấp cao và nhiều cán bộ khác của Đảng và Nhà nước với hàng trăm bản tin (không kể báo cáo miệng)

2) Nội dung vu khống chính trị là đưa tin CIA đã nắm được hoặc CIA đã tiếp cận được, đã cho người liên hệ, đã chỉ đạo các đồng chí Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Lê Khả Phiêu, Mai Chi Thọ, Trương Tân Sang, Võ Trần Chí, Bùi Thiện Ngộ, Trương Vĩnh Trọng, Phạm Gia Khiêm, Võ Thị Thắng, Vũ Quốc Hùng, Nguyễn Khánh Toàn (Thứ trưởng Bộ Công An), Phan Diễn, Lê Văn Dũng, Phan Trung Kiên, Võ Viết Thanh, Đoàn Mạnh Giao.

Vu khống cả một số tướng lĩnh trung thành và kiên cường chiến đấu trong kháng chiến, vu khống cả bản thân tôi.

Các đồng chí đã có các bản tin của Tổng cục 2. Đề nghị các đồng chí đọc kỹ. Đối với tôi (Nguyễn Nam Khánh) và đồng chí Nguyễn Huy Chương, Uỷ viên Trung ương Đảng, đồng chí anh hùng Thượng tướng Nguyễn Chơn, Uỷ viên Trung ương Đảng, bản tin Tổng cục 2 đưa tin lên lãnh đạo cấp cao:
“Từ trung tâm CIA cho hay: Trong mười ngày gần đây vợ chồng Trần Quốc Thuận, Võ thị Thắng đã tạo ra những liên kết trong bộ máy bảo vệ nền chuyên chính vô sản, đã gặp gỡ thân tình với một số cựu chiến binh thủ cựu trong Đảng, đó là Trung tướng Nguyễn Huy Chương, Thượng tướng Nam Khánh, Thượng tướng Nguyễn Chơn. Qua lại ăn cơm vói tướng Khánh, tướng Chơn. Hai người này úy lạo mặt tư tưởng cho tướng Khánh, tướng Chơn, phát động một số phong trào kêu gọi cựu chiến binh Mặt trận cấp tiến. Đồng thời gây sức ép với ông Lê Khả Phiêu về một số đòi hỏi của cựu chiến binh. Nhân dịp kỉ niệm 210 năm ngày Quang Trung đại phá quân Thanh họp bàn bên lề kỉ niệm Quang Trung thành một buổi chất vấn về những yêu sách của cựu chiến binh khu vực miền Trung. Cặp vợ chồng Thuận- Thắng đang đà thuận tiện con đường đi sâu vào nội bộ Quân đội và Tổng bí thư Lê Khả Phiêu qua hai vị tướng này” (Bản tin ngày 7/2/1999)

Về đồng chí Võ Nguyên Giáp
“Sau Đại hội 8, CIA chỉ đạo nhóm Z (tức là nhóm Giáp) chủ trương xúc tiến vận động cả quan điểm, tư tưởng và tổ chức nhân sự, lợi dụng tư tưởng Hồ Chí Minh để loại bỏ chủ nghĩa Mác- LêNin, tách tư tưởng Hồ Chí Minh với tư tưởng Mác – LeNin, tạo ra phong trào “dân tộc dân chủ” – (bản tin số 49/96TR ngày 7/7/1996)

“Ngày 12/7/1997, tại một địa điểm phía Bắc, đại diện CIA Mỹ đã phổ biến chủ trương của Mỹ và Pháp lôi kéo ông Võ Nguyên Giáp

“Hiện nay theo yêu cầu của CIA thì ông Giáp vẫn đang ngấm ngầm hoạt động, nhất là sau khi có thông tin về cuộc gặp riêng giữa ông và Mac Namara trong cuộc hội thảo “Những cơ hội bị bỏ lỡ”, Tại cuộc gặp riêng này, mặc dù có phiên dịch tiếng Anh, nhưng hai bên đã không dùng tiếng Anh mà dùng tiếng Pháp (vì Mac Namara cũng biết tiếng Pháp). Mac Namara mời ông Giáp sang Mỹ dự hội thảo về “Sự kiên Vịnh Bắc Bộ” để phân biệt ai đúng ai sai. Ông Giáp đã trả lời: “Thời cơ chưa chín muồi”.

CIA phân tích: “ông Giáp còn phải chuẩn bị dư luận dọn đường ở trong nước rồi mới đi Mỹ” – (Bản tin số 167/TR ngày 17/7/1977)

“Ông Giáp chuẩn bị công bố cho học thuyết của mình (chỉ đạo ông Giàu viết cuốn sách Chủ nghĩa Hồ Chí Minh). Thông qua việc trả lời phóng viên Nhật Bản, ông Giáp đã đưa ra “Chủ nghĩa Xã hội Nhân văn”, kích động tư tưởng về một đợt sóng ngầm, bí mật thành lập “Mặt trận cứu nguy dân tộc” – (Bản tin số 212/97/TR ngày 10/9/97)

Tổng cục 2 đưa tin về đồng chí Phạm Văn Đồng
“Sáng 05/9/97, Phạm Văn Đồng đã mời một số Uỷ viên Bộ Chính trị Trung ương khoá 4, khoá 5, yêu cầu những người này đứng ra vận động các Uỷ viên Bộ Chính trị, cán bộ đã về hưu chủ yếu là tướng lĩnh Quân đội yêu cầu thay đổi các đồng chí chủ chốt hiện nay. (Bản tin số 212/97/TR ngày 10/9/97)

Tin về đồng chí Phan Văn Khải:
“Thời kỳ Phan Văn Khải làm Chủ Tịch Thành Phố, Charles Đức (là người được tên CIA Nguyễn Ngọc Huy, bí thư Đảng Tân Đại Việt đánh về miền Nam năm 1973 và phong cho làm Trung ương uỷ viên Phong trào Quốc gia Cấp tiến), đã dùng chuyên cơ đưa Phan Văn Khải đi tham quan các nước Đông Nam Á. Khi biết Phan Văn Khải được đề bạt ra Trung Ương, Charles Đức hết lòng cung phụng cho Phan Văn Khải”.(Bản tin ngày 10/5/1999)

Tin về đồng chí Trương Tấn Sang
“CIA có nguồn tin từ quốc nội cho hay Bộ Chính trị sẽ loại trừ Trương Tấn Sang sau khi ông ta tổ chức thành công lễ kỷ niệm Sài Gòn 300 năm theo chủ nghĩa dân tộc. Hồ sơ của Tư Sang đã được CIA chuẩn bị cho một vị trí lãnh đạo của phe đối lập trong trường hợp ông ta ra khỏi Bộ Chính trị … CIA hy vọng về sự thành công của Tư Sang trong vai trò lãnh đạo phe đối lập … (Bản tin ngày 25/12/98)

“Nhóm Trương Tấn Sang đang có kế hoạch tác động, móc nối lôi kéo để liên kết ông Ngô Xuân Lộc, Nguyễn Khánh Toàn và một số tướng lĩnh Quân đội và Công an, giao chúng nắm giữ các vị trí quan trọng trong Chính phủ Việt Nam từ địa phương đến Trung ương. (Bản tin số 497 ngày 24/3/99)

“Các chuyên gia CIA nhận định một cuộc đảo chính có thể xảy ra vào tháng 7, tháng 8/1999 ở Việt Nam. Vai trò chủ chốt là Trương Tấn Sang và Trần Văn Tạo.

“Tư Sang, Tư Tạo tập trung thu phục phái tù Côn Đảo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phái này có khả năng trở thành phe phái hợp pháp đối lập trong Đảng Cộng sản, lấy địa bàn Sài Gòn làm căn cứ”.

“Đã có sự liên kết mới giữa Ngô Xuân Lộc, Phạm Gia Khiêm, Nguyễn Khánh Toàn, Đoàn Mạnh Giao, Lê Vân Dũng, Phan Trung Kiên, Nguyễn Văn Rop. Việc đảo chính của phe nhóm này sẽ tập trung vào kỳ họp 2 Quốc hội”. (Bản tin ngày 2/8/1999)

“Tối 06/1/99 có một cuộc họp do Tư Sang tổ chức, tham dự có Võ Trần Chí, ông Đặng (giám đốc sở công nghiệp). Ba Ngộ và một nhân vật bí hiểm … Nội dung cuộc họp: Bàn mọi cách bảo vệ vị trí Bí thư thành uỷ cho ông Sang, bằng mọi cách lôi kéo vây cánh để cô lập ông Lê Khả Phiêu và tiến tới thay ông Lê Khả Phiêu bằng một hội nghị bất thường vì ông Phiêu không ủng hộ Thành uỷ và ông Tư Sang.

“Có một sự mưu tính từ một số phe phái chính trị. Trong Đảng Việt Nam đang mưu tính một cuộc cải cách chính trị, đảo chính chính trị. Có những kế hoạch tuyệt mật trên cơ sỏ báo cáo của Quốc nội do CIA gửi Văn phòng An ninh, Tổng thống. Phe phái chính trị này dự tính sẽ lôi kéo cả ông Lê Khả Phiêu và Phan Văn Khải đứng về phía họ …Lúc bấy giờ Phan Văn Khải và Lê Khả Phiêu cũng phải theo họ vì không còn con đường nào khác. CIA đã chỉ đạo sẽ thực hiện kế hoạch. (Bản tin số 223 ngày 19/1/98)

Tin về đồng chí Võ Viết Thanh:
“Nguồn tin từ trong đội ngũ cấp cao cho hay ông Võ Viết Thanh đang thông qua một số nhân vật trung gian thân Mỹ để móc nối xin tị nạn chính trị trong sứ quán Mỹ hoặc đi ra nước ngoài”. (Bản tin ngày 7/2/1999)

Tin về đồng chí Năm Xuân (Mai Chí Thọ):
“Charles Rey, Tổng lãnh sự Mỹ ở Thành Phố Hồ Chí Minh đến nhà riêng gặp anh Năm Xuân.

Đây cũng là một hiện tượng không bình thường, ta chưa rõ nội dung cuộc gặp này. Những vụ án ta gọi là kinh tế, đàng sau đều có dính đến chính trị”. (Bản tin ngày 5/10/1999)

Từ vụ Sáu Sứ, Cục 2 (hồi đó cục 2 chưa được mang tên là Tổng cục 2) đã có báo cáo “Cảnh báo nhóm Mai Chí Thọ sẽ tiến hành đảo chính”

Tin về đồng chí Võ Thị Thắng:
“Nhằm áp đảo những người tố cáo mình, bà Võ Thị Thắng đã tìm cách kết thân với nhiều cán bộ chủ chốt ngành Công An, Nội Chính, Kiểm tra Đảng, Bảo vệ Chính trị Nội bộ.

Bà Thắng là người tình của Nguyễn Khánh Toàn, thứ trưởng Bộ Công An.(Bản tin số 218 ngày 21/1/1999)

“T4 tiết lộ Võ Thị Thắng trước đây đã được Phủ Đặc uỷ tháo răng hàm trên (răng cửa) để thay vào đó răng giả đặc biệt được sử dụng khi cảm thấy hiểm nguy, có thể cắn vỡ răng này sau khi dùng lưỡi đẩy rơi ra, là một liều thuốc độc cực mạnh có thể giúp các điệp viên tự sát. ” (Bản tin ngày 21/3/1999)

Tin về đồng chí Vũ Quốc Hùng:
“CIA đã cho ngươi móc nối Vũ Quốc Hùng vì thấy Vũ Quốc Hùng là Uỷ viên Trung ương Đảng, có thể được Nguyễn Văn An và một số lão thành giới thiệu vào Bộ Chính trị”.

“Hùng đã cho người có quan hệ với CIA biết tin: Phương án định đồng chí Lê Khả Phiêu làm Tổng bí thư là không còn, thay vào đó chắc chắn là Nguyễn Văn An (CIA đã nắm được tin này)” (Bản tin số 351/97/TR ngày 17/12/1997)

Tin về đồng chí Phan Diễn:
“Phan Diễn có quan hệ phức tạp với một số người Hoa trong nhóm tình báo Trung Quốc. Đề nghị lãnh đạo thận trọng”. (Bản tin số 351/97/TR ngày 17/12/1997)

Tin về đồng chí Nông Đức Mạnh:
“Có tin đồn đồng chí Nông Đức Mạnh kết nghĩa với Minh Phụng. Tăng Minh phụng đã từng phục vụ cho đồng chí Mạnh và khi y bị bắt, đồng chí Mạnh tỏ ra không đồng tình. ” (Bản tin số 352/97/TR ngày 17/12/1997)

Tin về đồng chí Nguyễn Minh Triết:
“Đồng chí Triết vẫn tỏ ra tin tưởng Trần Bạch Dằng. Đồng chí Triết nói: anh Trần Bạch Đằng là Thủ trưởng của tôi mà còn bị nghi ngờ. ” (Bản tin số 351/97/TR ngày 17/12/97)

Tin về đông chí Trần Tiến Cung (Thiếu tướng Tổng cục phó Tổng cục 2):
“Trần Tiến Cung cũng là người quan hệ chặt chẽ với nhóm cơ hội chính trị xét lại” (Báo cáo số 1500/20/CB của Tổng cục 2)

Bản tin riêng về địch móc nối vào Viện 108:
“Ý đồ của CIA chống phá ta qua ngành y tế rất thâm độc và nguy hiểm. Chúng đã sớm móc nối vào viện 108, CIA đã móc nối được một số giáo sư, và giao cho “Mặt trận dân chủ cấp tiến” chỉ đạo nhóm này. Đặc biệt là khi chủ tịch Lê Đức Anh bị ốm, CIA đã chỉ đạo Mặt trận dân chủ cấp tiến ráo riết hoạt động chỉ đạo chặt chẽ lực lượng của chúng tại viện 108 trong quá trình điều trị cho chủ tịch Lê Đức Anh. Đáng chú ý gần đây, phát hiện được Phạm Song (nguyên Bộ trưởng Y Tế) có quan hệ với lực lượng cấp tiến. Tuần qua, hai lần Phạm Song gặp một tên trong ban lãnh đạo Mặt trận cấp tiến, tên này là bác sỹ lâu năm và là người của Giáp, y đang trực tiếp chỉ đạo lực lượng của Mặt trận dân chủ cấp tiến tại viện 108 trong việc điều trị cho chủ tịch Lê Đức Anh. Gần đây phát hiện chúng đã đặt thiết bị nghe trộm. Ngay trong xe của chủ tịch Lê Đức Anh đã có dấu hiệu đặt thiết bị nghe trộm. (Bản tin số 185/96/TR ngày 30/12/96)

* * *

Các vấn đề của Tổng cục 2 còn nhiều như tổ chức thu thập tài liệu và theo dõi cán bộ cao cấp, tổ chức cơ sở làm tài liệu giả, vu cáo nhiều đồng chí, trước đây hoạt động cách mạng, là đã làm tay sai cho địch. Nguyễn Quang Vịnh (người của Tổng cục 2) đã bán kế hoạch phòng thủ bầu trời cho nước ngoài. Kế (người của Tổng cục 2) làm parabol để thu tiền bất hợp pháp; gian lận trong thuế giá trị gia tăng. Người của Tổng cục 2 còn đưa lên mạng Internet nói xấu cán bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, Tổng cục 2 đã sử dụng một số người phức tạp, cài cắm người vào các cơ quan Đảng, Nhà nước để lấy tin, tung tin, bịa đặt, lừa dối Đảng v. v… Cán bộ tình báo quân sự còn cấp giấy chứng minh quân báo cho tay chân Năm Cam hoạt động, và liên hệ chặt chẽ với tay chân Năm Cam (báo chí đã đưa tin nhưng bị ém).

Khó mà tưởng tượng được những hành động phạm pháp nghiêm trọng ấy lại diễn ra trong một cơ quan làm nhiệm vụ tình báo quân sự cấp chiến lược. Cơ quan tình báo mà lại bịa ra một cơ sở đặc tình “ma” để lừa dối, vu khống chính trị cán bộ cấp cao từ Tổng bí thư, uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng, Đại tướng, Thượng tướng, uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng … là phạm tội ngang với tội phản bội Tổ Quốc, phản bội Đảng. Qua những vụ việc nêu trên, những người lãnh đạo Tổng cục 2 như Vũ Chính, Nguyễn Chí Vịnh, đã phản bội truyền thống tốt đẹp của tình báo quân đội trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Không thể viện lý do trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ Tổng cục 2 có đóng góp và truyền thông tốt đẹp mà giảm tội cho Vũ Chính, Nguyễn Chí Vịnh, những người đã bịa ra cơ sở đặc tình “ma” T4 và các vụ sai phạm khác.

Những bản tin mà Tổng cục 2 đưa ra là nhằm vu khống chính trị, lừa dối, chia rẽ nội bộ Đảng, phá hoại Đảng, Nhà nước và quân đội, gây sự phân tâm, lũng đoạn tinh thần cán bộ đảng viên và nhân dân, vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nguyên tắc kỷ luật đảng, tạo ra oan trái và đau khổ cho nhiều đồng chí. Với những bản tin đó mà tôi không thể trích dẫn hết, đã buộc cấp lãnh đạo cao nhất điều tra, thẩm tra, ít nhất là 10 vụ gây ra rất nhiều phức tạp.

Đó là hành động phá hoại đảng, phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa, phá hoại Tổ Quốc. Đó không phải là chuyện riêng nội bộ Tổng cục 2, nội bộ Bộ quốc phòng. Đó là vấn đề của toàn Đảng, của pháp luật, của chế độ xã hội chủ nghĩa, liên quan đến an ninh của Tổ Quốc, đến đại đoàn kết dân tộc. Đó chính là nguy cơ làm mất sự ổn định chính trị, đã gây hậu quả nghiêm trọng, và nếu không kiên quyết xử lý thì sẽ dẫn đến mất ổn định chính trị ngày càng tăng, như một ung nhọt làm tan rã Đảng và chế độ.

Còn nói rằng CIA đang tập trung đánh vào Tổng cục 2, cho nên cần giảm tội là một luận điệu nhằm bao che cho Tổng cục 2. Không thể đồng tình với luận điểm đó, và đó cũng là thủ đoạn của Tổng cục 2 đã làm trước đây khi bắt đầu phát hiện ra vụ T4. Luận điệu nói rằng công an đánh vào Tổng cục 2 cũng là luận điệu giả dối. Rõ ràng, tính chất của vụ T4 là thuộc là thuộc về động cơ và quan điểm chính trị sai lầm, chứ không phải chỉ có thiếu xót trong công tác quản lý giáo dục cán bộ, nhân viên. Do đó, nếu chỉ thi hành kỷ luật ở mức cảnh cáo là không đúng.
IV. Nghị định 96/CP và sự lộng quyền của Tổng cục 2

Trước đây Cục 2 là một cục tình báo quân sự. Sau cuộc “lập công” đầy tội ác với vụ Sáu Sứ và sau những tin giật gân, bịa đặt do cục 2 đưa ra để tự đề cao và để bày tỏ Cục 2 là “người trung thành bảo vệ lãnh đạo nhất”. Một đồng chí lãnh đạo cấp cao khoá 7 nói: ”Công an chả nắm được gì, chỉ có Cục 2 là nắm được tình hình”. Lãnh đạo Cục 2 kiến nghị nâng Cục 2 thành Tổng cục 2. Do nhiều thủ thuật khôn khéo, pháp lệnh tình báo của thường vụ quốc hội ra đời. Tiếp đó là nghị định 96/CP của chính phủ. Trong khoá 7, đồng chí Lê Đức Anh được bầu vào Bộ Chính trị và sau đó được bầu làm Chủ tịch nước, phụ trách cả An ninh, Quốc phòng và Đối ngoại. Về lãnh đạo quân đội, lúc đầu có ý kiến đề xuất đồng chí Lê Đức Anh làm bí thư Đảng uỷ quân sự Trung ương. Nhưng Tổng cục Chính trị không đồng ý, vì không đúng với cơ chế Ban Chấp hành Trung ương đã ban hành. Do đó, đồng chí Lê Đức Anh lãnh chức Phó bí thư thứ nhất Đảng uỷ quân sự trung ương. Đồng chí Đoàn Khuê, Bộ trưởng quốc phòng làm phó bí thư. Đồng chí Đỗ Mười, theo cơ chế, làm bí thư Đảng uỷ quân sự trung ương, nhưng trên thực tế, mọi việc chỉ đạo chung và cả điều hành cụ thể công tác quân sự, quốc phòng là đồng chí Lê Đức Anh. Được sự chỉ đạo của đồng chí Lê Đức Anh, chủ tịch nước, phó bí thư thứ nhất Đảng uỷ quân sự trung ương, Pháp lệnh tình báo và nghị định 96/CP đã được soạn thảo và chuyển qua quốc hội và chính phủ. Pháp lệnh tình báo do đồng chí Nông Đức Mạnh, thay mặt Uỷ ban Thường vụ Quốc hội ký ngày 14/12/96. Nghị định 96/ CP do thủ tướng Võ Văn Kiệt ký ngày 11/9/1997. Đồng chí Võ Văn Kiệt sau này có nói: “Tôi suy nghĩ mãi hơn 6 tháng mới ký nghị định 96/CP”.

Khoá 7, tôi là uỷ viên trung ương, uỷ viên Đảng uỷ quân sự trung ương, mà hoàn toàn không được biết về nghị định 96/ CP. Tôi và nhiều đồng chí thông cảm với đồng chí Võ Văn Kiệt. Có lẽ đồng chí Võ Văn Kiệt cũng cảm nhận một số điều không đúng của nghị định 96/ CP, nghị định về tình báo Quốc Phòng, cho nên đồng chí Võ Văn Kiệt thật sự có đắn đo. Tôi cũng thông cảm với đồng chí Nông Đức Mạnh, lúc đó là Chủ tịch quốc hội. Dưới đây, tôi trình bày một số ý kiến về pháp lệnh tình báo và nghị định 96/CP về tình báo quốc phòng, chủ yếu là về nghị định 96/CP:

Điều 2, chương 1 của pháp lệnh tình báo xác định:

“Lực lượng tình báo Việt nam là một trong những lực lượng trọng yếu, tin cậy của Đảng và nhà nước, đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của chủ tịch nước, sự quản lý thống nhất của Chính phủ (gọi tắt là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước)

Điều 14, chương III quy định:

“Thủ trưởng tình báo thuộc quốc phòng trực tiếp điều hành công tác của lực lượng Tình báo Bộ Quốc phòng, chịu trách nhiệm trước Bộ quốc phòng và lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước về mọi mặt trong lĩnh vực công tác của lực lượng tình báo trực thuộc”

Còn nghị định 96/CP của Thủ tướng chính phủ ở điều I chương I ghi rõ:

“Lực lượng tình báo thuộc Bộ quốc phòng là lực lượng chuyên trách về công tác tình báo chiến lược hoạt động trên các lĩnh vực tình báo chính trị, quốc phòng, An ninh, đối ngoại, kinh tế, khoa học kỹ thuật, công nghệ môi trường, văn hoá xã hội, thu thập và xử lý tin liên quan đến lợi ích quan trọng, sống còn của CHXHCNVN, góp phần tham mưu cho Đảng và Nhà nước hoạch định đường lối, sách lược đối nội, đối ngoại và các chủ trương, kế hoạch, biện pháp, quyết sách để thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược …”

Điều 11, chương 2 của nghị định 96/CP xác định:

“Đối tượng và mục tiêu của lực lượng tình báo thuộc Bộ quốc phòng là những nơi có tin tức, tài liệu liên quan đến Nước CHXHCNVN. Trong đó đặc biệt chú ý đến các quốc gia, tổ chức và các cá nhân ở trong nước và ngoài nước có âm mưu hoạt động, đe doạ chống lại Đảng CSVN, Nhà Nước CHXHCNVN”

Điều 11, chương 2 của nghị định 96/CP lại giao nhiệm vụ và các quyền hạn:

“Tổng cục Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng trình lên thường vụ Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhiệm vụ và kế hoạch trọng yếu dài hạn và hàng năm của công tác tình báo chiến lược”

Điều 15, chương 2:

“Tổng cục tình báo thuộc Bộ Quốc phòng được biệt phái cán bộ đến các cơ quan Nhà nước và các tổ chức chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, khoa học kỹ thuật ở trong nước, và ngoài nước có liên quan để thực hiện nhiệm vụ tình báo”

Điều 18, chương 2:

“Tổng cục tình báo thuộc Bộ Quốc phòng được thiết lập kênh thông tin liên lạc đặc biệt với lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước”

Điều 20, chương 2:

“Tổng cục tình báo được sử dụng các biện pháp tình báo, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ, vũ khí và công cụ phục vụ cho nhiệm vụ đặc biệt của tình báo”

Điều 21, chương 2:

“Tổng cục tình báo thuộc Bộ Quốc phòng trong trường hợp cần thiết được sử dụng danh nghĩa và phương tiện làm việc, con dấu hoặc các giấy tờ giao dịch của các cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội,…”

Trong việc quy định các mối quan hệ, tuy có nói về mối quan hệ chỉ huy của Bộ Quốc phòng với Tổng cục tình báo, nhưng điều 30 chương 4 lại nói:

“Bộ trưởng Bộ Quốc phòng có trách nhiệm giúp Thủ tướng Chính phủ thực hiện chức năng quản lý Nhà nước đối với lực lượng tình báo thuộc Bộ Quốc phòng”

Điều 30, chương 4:

“Tổng cục trưởng Tổng cục tình báo chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước về mọi lĩnh vực công tác của lực lượng tình báo thuộc Bộ Quốc phòng”

Còn về tài chính, ngân sách thì như thế nào?

Điều 8, chương I quy định:

“Kinh phí đặc biệt ngoài ngân sách Quốc phòng do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và Bộ tài chính cấp trực tiếp cho Tổng cục tình báo thuộc Bộ Quốc phòng”

Qua nội dung của nghị định 96/CP có thể nhận ra điều gì? Trong cơ chế nước ta, ai cũng hiểu pháp lệnh thường không phải do Uỷ ban Thường vụ Quốc hội soạn thảo. Nghị định cũng thường không phải do Văn phòng Thủ tướng soạn thảo mà do “cơ quan chủ quản” đề tài ấy soạn ra.

Nhưng kẻ soạn ra pháp lệnh Tình báo và Nghị định 96/CP đã khéo léo, bắt đầu từ chỗ xác định “Lực lượng tình báo Việt nam là một trong những lực lượng trọng yếu, tin cậy của Đảng và nhà nước, đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của chủ tịch nước, sự quản lý thống nhất của Chính phủ (gọi tắt là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước)

Xác định như vậy nghe ra thì rất lập trường, đề cao sự lãnh đạo tuyệt đối, tập trung, thống nhất về mọi mặt của Đảng. Nhưng giả định nếu ta đưa ra một khái niệm tương tự : “Lực lượng hậu cần kỹ thuật (hoặc lực lượng pháo binh, lực lượng phòng không khong quân…) đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của chủ tịch nước, sự quản lý thống nhất của Chính phủ” thì nghe có được không?

Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nói chung đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của chủ tịch nước, sự quản lý thống nhất của Chính phủ là hoàn toàn đúng. Thế nhưng lực lượng vũ trang nhân dân nói chung và từng bộ phận của lực lượng ấy là hai chủ thể khác nhau trước luật pháp. Tổng cục 2 là một bộ phận của Quân đội nhân dân, nhưng nó không phải là toàn thể Quân đội nhân dân. Quân đội nhân dân Việt Nam đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của Chủ tịch nước, sự quản lý thống nhất của Chính phủ, nhưng khi xác định cơ chế và các mối quan hệ lãnh đạo chỉ huy, của từng bộ phận của Quân đội nhân dân, thì xác định như vậy là không đúng, không chuẩn, không rõ ràng. Những kẻ soạn thảo đã cố tình đưa ra một khái niệm lẫn lộn, đánh đồng Bộ Quốc phòng và Tổng cục tình báo, đánh đồng sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ đối với Bộ quốc phòng và Tông cục tình báo. Sự pháp quy đó đã bị lợi dụng dẫn đến một sự hiểu lầm: “Tổng cục tình báo cũng đứng dưới sự lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về mọi mặt của lãnh đạo cấp cao, ngang hàng với Bộ quốc phòng”. Đó là một kẽ hở rất lớn dẫn đến sự lộng quyền.

Để cụ thể hoá pháp lệnh tình báo, những người soạn thảo đã đưa vào nghị định của Thủ tướng Chính phủ những quyền hạn rất rộng cho Tổng cục tình báo Bộ quốc phòng, đặc biệt là ở điều I chương 1.

An ninh Quốc gia là một lĩnh vực rộng lớn và tổng hợp, cho nên công tác tình báo để đảm bảo an ninh quốc gia ở bất kỳ nước nào cũng có nội dung rộng lớn bao gồm toàn diện các lĩnh vực: tình báo chính trị, tình báo tài chính, tình báo thương mại, tình báo khoa học công nghệ, tình báo thông tin, tình báo văn hoá, tình báo ngoại giao, tình báo bảo đảm an ninh nội bộ, công tác phản gián và sử dụng các hình thức tình báo để thực hiện từng nhiệm vụ cụ thể.

Để thực hiện nhiệm vụ tình báo chiến lược tổng hợp đó, mỗi cơ quan, mỗi ngành có chức năng, nhiệm vụ, đối tượng cụ thể, và riêng của mình. Nhưng điều 1 Chương I xác định:

“Lực lượng tình báo thuộc Bộ quốc phòng là lực lượng chuyên trách về công tác tình báo chiến lược hoạt động trên các lĩnh vực tình báo chính trị, quốc phòng, An ninh, đối ngoại, kinh tế, khoa học kỹ thuật, công nghệ môi trường, văn hoá xã hội …” là không đúng. Tình báo Bộ quốc phòng làm nhiệm vụ tình báo quân sự, thực hiện các công tác tình báo để đảm bảo các nhiệm vụ của Bộ quốc phòng. Đương nhiên nhiệm vụ Bộ quốc phòng có liên quan đến các ngành, các lĩnh vực, nhưng tình báo Bộ quốc phòng không phải là toàn bộ các công tác An ninh Quốc gia.

Tình báo quân sự cần có sự kết hợp chặt chẽ với tình báo các lĩnh vực khác, nhưng nó không được bao trùm, nằm lên trên, ôm đồm, mở rộng ra toàn diện các lĩnh vực. Nó chỉ là và phải là một lực lượng Tình báo chiến lược chuyên trách về quân sự và các nhiệm vụ của Bộ Quốc phòng. Xin nhấn mạnh chữ một. Phải xác định đúng khung phạm vi chức năng nhiệm vụ của nó.

Từ nhiệm vụ quá rộng bao trùm lên toàn diện các lĩnh vực, cho nên điều 11, chương 2 xác định đối tượng của Tình báo quân sự không chặt chẽ:

“Đối tượng và mục tiêu của lực lượng Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng là những nơi có tin tức, có tài liệu liên quan đến nước CHXHCNVN, trong đó đặc biệt chú ý đén các Quốc gia, tổ chức và cá nhân ở trong nước và ngoài nước có âm mưu hoạt đông đe doạ, chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà Nước CHXHCNVN”. Với điều 11, chương 2 đó thì những nơi mà Tổng cục 2 cho rằng có tin tức, tài liệu liên quan đến nước CHXHCNVN và “đặc biệt chú ý đến các tổ chức và cá nhân trong nước hoạt động đe doạ chống lại Đảng, Nhà Nước” là Tổng cục có quyền sục vào, có quyền đưa tin, có quyền gài người vào tất cả các địa phương (không trừ huyện nào, tỉnh nào, không trừ một cơ quan nào của Đảng, Nhà Nước, các tổ chức chính trị, xã hội, văn hoá, kinh tế, v. v., như Tổng cục 2 đã làm lâu nay.

Cũng từ đó Nghị định 96/CP quy định “Tổng cục Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng trình lên Thường vụ Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương Đảng nhiệm vụ và các kế hoạch trọng yếu dài hạn và hàng năm của công tác Tình báo chiến lược”.

Xin lưu ý: cụm từ “của công tác tình báo chiến lược” nghĩa là công tác Tình báo chiến lược nói chung bao trùm. Thế Bộ Công An làm gì ? Thế Đảng uỷ quân sự Trung ương làm gì? Đề ra như thế là cho Tổng cục 2 qua mặt cả Đảng uỷ quân sự Trung ương, lên trên cả bộ Công An.

Hơn nữa, Nghị định 96/CP xác định: “Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng dược thiết lập kênh thông tin liên lạc với lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà Nước. ” “Tổng cục Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng trong trường hợp cần thiết được sử dụng danh nghĩa và phương tiện làm việc, con dấu các giấy tờ giao dịch của cơ quan Nhà Nước, tổ chức chính trị- xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội …”

Ngân sách Quốc phòng được Nhà Nước giao cho Bộ Quốc phòng mà Tổng cục 2 là một cơ quan trực thuộc Bộ Quốc phòng. VậyTổng cục 2 có nhiệm vụ gì đặc biệt ngoài Quốc phòng mà Bộ trưởng Quốc phòng phải đề nghị Thủ tướng phê duyệt và Bộ Tài chính trực tiếp cấp? Điều 20, chương 14 và nhiều điều khác đã để lộ ý định của người soạn thảo đưa ra pháp l?nh này là : Biến Tổng cục 2 thành một cơ quan Tình báo (như kiểu CIA của Mỹ), trùm lên cả cơ quan Tình báo của Bộ Công An, Ban bảo vệ chính trị nội bộ, Cục bảo vệ, Tổng cục chính trị, làm cả đối ngoại và nội bộ.

Công tác bảo vệ nội bộ là do Ban bảo vệ chính trị phụ trách. Công tác An ninh bao gồm cả công tác phản gián phải tập trung vào Bộ Công An, tất nhiên có sự kết hợp giữa thế trận An ninh nhân dân và thế trận Quốc phòng toàn dân. Nhưng không thể tập trung quyền hạn vào Tổng cục 2, để Tổng cục 2 bao trùm lên trên.

Lợi dụng Nghị định 96/CP, Tổng cục 2 đã có sự lộng quyền nghiêm trọng, sự thao túng nghiêm trọng, phá hoại dân chủ và phá hoại đoàn kết nôi bộ, gây chia rẽ và bè phái rất nghiêm trọng trong Đảng. Tổng cục 2 muốn vu khống ai thì vu khống, muốn trừng trị ai thì bày chuyện trừng trị, muốn gài người vào cơ quan nào thì gài, tổ chức kinh doanh tràn lan, lạm dụng các hoạt động gọi là Tình báo để tiêu tiền, thậm chí tạo ra ” cơ sở đặc tình” không có thật để tiêu tiền (“tiền cho T4 mà”, ít nhất là 81. 000 đô la, đó là mới phát hiện, còn chưa kể kiểm tra hết được).

Qua việc nắm tình hình khi tôi làm nhiệm vụ, tôi thấy mấy điểm:
Quyền hạn Tổng cục 2 quá rộng.
Người Tổng cục 2 sử dụng có cả bọn xấu và có cả các phần tử địch xen vào.
Nguyên tắc, thủ đoạn, nề nếp làm việc không đúng quy chế, quy định, tin từc không có phối kiểm, đưa gửi tràn lan. Trong công tác Đảng uỷ thì không thực hiện đúng nguyên tắc lãnh đạo tập thể. Thủ trưởng Tổng cục độc đoán, chuyên quyền.
Người của Tổng cục 2 cũng đưa lên mạng nói xấu lãnh đạo Đảng.
Tài chính bất minh.

Vì vậy tôi đề nghị:

– Phải kiểm tra toàn diện Tổng cục 2 cả về chức năng, nhiệm vụ, phương thức hoạt động, nề nếp làm việc, hệ lực lượng bao gồm lực lượng cài cắm ở các cơ quan và tài chính.

– Chấm dứt việc cài người của Tổng cục 2 vào các cơ quan Đảng, Nhà Nước.

– Phải thật sự chấn chỉnh Tổng cục 2 cả tổ chức, cán bộ, lực lượng, nguyên tắc làm việc, cả chính quyền và Đảng, tài chính, cơ sở vật chất. Không thể để lại ở Tổng cục 2 những cán bộ lãnh đạo vu khống chính trị đã thoái hoá biến chất.

– Quốc hội và Chính phủ phải xem xét lại pháp lệnh Tình báo và nghị định 96/CP, sửa đổi hoặc huỷ Nghị định 96/CP.

Cuối cùng, tôi xin nhắc lại: Đây là một vụ án chính trị cực kỳ nghiêm trọng, còn nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần vụ Năm Cam, Lã Thị Kim Oanh, liên quan đến mất còn của chế độ XHCN và Tổ Quốc, đến sinh mệnh chính trị, uy tín, hạnh phúc của rất nhiều đồng chí, cả những đồng chí lão thành.

Là một đồng chí được tham gia sự lãnh đạo của Đảng 15 năm, tham gia lãnh đạo công tác tư tưởng, công tác tổ chức, công tác bảo vệ chính trị nội bộ Quân đội hơn 20 năm, tôi yêu cầu:
1.Đồng chí Tổng bí thư, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Uỷ ban kiểm tra Trung ương, Ban chỉ đạo liên ngành phải tiếp tục làm sâu hơn, kỹ hơn, đến nơi đến chốn tính chất nghiêm trọng của vụ T4, vụ Sáu Sứ, vụ đồng chí Võ Viết Thanh và các vụ liên quan
2.Thông báo cho các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ ban kiểm tra và các đồng chí Trung ương các khoá. Vì vụ này, kể từ vụ Sáu Sứ đã diễn ra từ khoá 6. Khoá 6 đã bàn giao cho khoá 7, khoá 8 đã bàn giao cho khoá 9.
3.Báo cáo với Ban Chấp hành Trung ương khoá 9 vụ Sáu Sứ, T4, và các vấn đề của Tổng cục 2. Hồi còn tham gia Trung ương, có lần tôi đã phát biểu : Bộ Chính trị không được phép đặt mình cao hơn Trung ương. Mọi việc quan trọng trong Đảng đều phải báo cáo với Trung ương để Trung ương thực hiện quyền hạn và chịu trách nhiệm trước toàn Đảng. Ban Chấp hành Trung ương là cơ quan lãnh đạo cao nhất giữa hai kỳ Đại hội.
4.Vấn đề này là vấn đề của chế độ, của Tổ Quốc, của dân tộc, của Nhà Nước. Phải xử lý đúng pháp luật của Nhà Nước, đúng theo tinh thần mà các hội nghị Trung ương đã xác định: Đối với pháp luật thì không trừ một ai, dù người đó ở cương vị gì. Không được xử lý nội bộ những việc liên quan đến pháp luật. Nói đi đôi với làm.
5.Chúng tôi thấy có hiện tượng bao che, ngăn cản làm rõ sự thật, bao che, ngăn cản việc xử lý nghiêm minh các vụ vu khống chính trị do Tổng cục 2 thực hiện, từ vụ Sáu Sứ vu khống đồng chí Võ Nguyên Giáp, đồng chí Trần Văn Trà, vụ vu khống chính trị đòng chí Trương Tấn Sang, đồng chí Nguyễn Khánh Toàn, đồng chí Phan Văn Khải, Phan Diễn, Trương Vinh Trọng, Võ Trần Chí, Bùi Thiện Ngộ, Phạm Văn Đồng, Trần Tiến Cung, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, thường vụ Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh, vụ vu khống đồng chí Võ Thị Thắng, vụ vu khống đồng chí Phạm Chánh Trực, Lê Văn Dũng, Lê Khả Phiêu, Phan Trung Kiên vv…, các vụ tung tin về đồng chí Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn An, Trần Đức Lương, Mai Chí Thọ, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Phạm Gia Khiêm, Nguyễn Huy Chương, Nguyễn Chơn, Nguyễn Nam Khánh, Tô Ký, Đồng Văn Cống. vv., các vụ làm tài liệu giả khác, vụ quân báo liên quan đến bè lũ Năm Cam.

Không phải chỉ dừng lại ở chỗ minh oan.

Căn cứ vào luật pháp, điều lệ, nguyên tắc Đảng, quyền dân chủ và quyên kiểm tra của đảng viên tôi yêu cầu phải làm rõ tính chất của tội phạm trừng trị nghiêm khắc cả những kẻ phạm tội và những kẻ bao che ngăn cản bất kể người đó là ai.
Tôi nghĩ rằng nếu đồng chí Tổng bí thư, Nguyên Tổng bí thư, các Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ ban kiểm tra, Uỷ viên Đảng uỷ quân sự Trung ương, các đồng chí nguyên cố vấn, đã biết các vụ này mà muốn cho qua, làm chiếu lệ cũng là bao che, ngăn cản, nói mà không làm.6.Không được viện cớ giữ ổn định mà không kiên quyết làm. Những vụ án vu khống chính trị do Tổng cục 2 gây nên đã làm mất ổn định chính trị, tạo ra nguy cơ tan rã đảng và mất độc lập chủ quyền, mất chế độ xã hội chủ nghĩa. Phải kiên quyết làm rõ và xử lý nghiêm minh thì mới củng cố và giữ vững ổn định. Nếu không, chính là càng cho mất ổn định thêm. Hiện nay đã có ý kiến cho rằng vin cớ giữ ổn định để không kiên quyết làm tức là bao che ngăn cản.

Xin cảm ơn. Xin chúc các đồng chí Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Uỷ ban kiểm tra sức khỏe.

Xin chúc Trung ương và các đồng chí làm đúng pháp luật, điều lệ và các nghị quyết của Đảng, thực sự lắng nghe ý kiến của đảng viên nói chung và các cán bộ hiểu biết có liên quan.

Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh

Theo doithoaionline

15 phản hồi »

 1. dong y quan diem D/c thuong tuong Nguyen Nam Khanh

  Bình luận bởi tranvietdung — 09/04/2010 @ 3:58 sáng | Phản hồi

 2. Rất nguy hiểm! TC 2 thực sự đi wá xa, được cấp cho thẻ siêu quyền lực nằm trên cả bộ quốc phòng và bộ công an, thậm chí cả bộ Chính trị! Tại sao lại nói như vậy? Vì BCT bị chia rẽ, dễ bị tin tức do TC2 cung cấp gây nhiễu loạn làm suy yếu BCT hạ gục từng cán bộ lãnh đạo cao cấp không cùng phe phái với mình! Ở VN hiện nay, ai đang quản lý báo chí, ai có quyền gài người vào các phe phái, các cá nhân nắm chức vụ trọng yếu của đảng và nhà nước. Chỉ có thể là TC2 với sự bảo vệ của pháp lệnh tình báo và NĐ 96/CP. Ai là người không có sai phạm ? chẳng ai cả ! TC2 căn cứ vào sai phạm của mọi người để khống chế, kiểm soát và chi phối họ theo ý đồ chính trị cục bộ riêng của mình. Chưa kể Trung cộng có thể đứng ngoài lại tác động vào TC2 thì vận mệnh Việt Nam coi như xong! Tội nghiệp cho dân tộc VN! mới phôi thai ổn định và phát triển đã lại đi vào con đường chia rẽ nội bộ sâu sắc! cản trở đà phát triển kinh tế xã hội của dân tộc. Cản trở tiến trình phát triển tự do dân chủ xã hội VN, cản trở VN phát triển hùng mạnh và bền vững! Ai là chủ mưu vụ này? Ai được lợi trong sự chia rẽ nội bộ ĐCS VN? Chỉ có thể là thằng em Trung cộng to xác với hàng ngàn năm lăm le thôn tính nước Việt và các nước Asean. Hãy cứu dân tộc VN từ những kẻ có âm mưu bán nước trong tập thể chính trị VN! Hãy đoàn kết lại, vị tha, chung tay giải quyết vấn đề sống còn của dân tộc! Hãy thề trước vong linh của các bậc cha anh của nước Việt! Hãy thề trước vong hồn dân tộc ngàn đời rằng các bạn, “những người con của dân tộc”, sẽ bảo vệ sự thật của dân tộc để đưa nước VN ngàn đời bền vững! Hãy dũng cảm và đạo đức trước lịch sử của dân Việt! Chúc cho Nước Việt Nam vướt qua bão lớn trước mắt và phát triển giàu mạnh, hùng cường và bền vững muôn đời! Kính chúc!

  Bình luận bởi Vietnamese — 11/04/2010 @ 10:02 sáng | Phản hồi

 3. Anh Hùng đa nạn – Hồng nhan bạc mệnh !
  Vũ Minh Trí – người anh hùng đã bị phản bội !

  Bình luận bởi Trực Ngôn — 29/04/2010 @ 5:34 chiều | Phản hồi

 4. Thuc gia the nao ai biet duoc. tin tren mang ko dam tin. Khong thay co chung cu nao thuyet phuc ca

  Bình luận bởi Kien — 26/06/2010 @ 4:22 chiều | Phản hồi

 5. Vu Minh Tri-Toi la cuu HV HVKTQS K23 rat ham mo A, ngay ca bay gio van vay, cac van de, thong tin cua A de cap la rat lon, lien quan den ca 1 he thong sau chuoi…Toi chi xin gop y nho la: Hay luu tam den do chinh xac cua cac nguon tin A co, tam gac “cai toi” sang 1 ben. Moi nguoi deu muon biet SU THAT! ma neu la SU THAT thi ai cung UNGHO

  Bình luận bởi Co Can Khong — 16/09/2010 @ 2:41 chiều | Phản hồi

 6. Cac thong tin Tri dua ra Toi TIN TUONG va UNG HO, Tuy nhien theo Toi Tri hay LAM cach nao do sao cho HIEUQUA, Boi vi qua theo doi nhieu vu viec, nhieu QUA BOM TRAI PHA o nuoc minh co lam thay doi duoc gi dau ma con bi XU NGUOC va bung bit roi imr di chim dan trong quen lang Vi du: PMU, TITANIC VINASHIN… Cu Vo, Nguyễn Nam Khánh, Trần Độ, Trần Mạnh Hảo, Dương Thu Hương, Bùi Tín, Hoàng Văn Hoan, Tô Hải, Nguyễn Hộ, Câu lạc bộ Những Người Kháng chiến cũ, Tống Văn Công…
  Chuc thanh cong, Bao trong va de y den Bon du kich o trong bong toi!

  Bình luận bởi Co Can Khong — 26/10/2010 @ 12:49 chiều | Phản hồi

 7. tướng Nam Khánh là người con kiên trung, là cấp dưới thuộc quyền mà giám ngang nhiên ” yêu cầu ” các đồng chí trung ương sao ? thật là ghê gớm đó nhá !
  lại còn ” Là một đồng chí được tham gia sự lãnh đạo của Đảng 15 năm, tham gia lãnh đạo công tác tư tưởng, công tác tổ chức “: dùng ngôn từ không có gì là logic và mang tính chất cộng sản, những ngôn từ này chỉ là cắp nhặt trong các cuốn sách rao bán đầy ngoài chợ ! Nếu là một đồng chí lãnh đạo cấp cao đảm trách sứ mệnh định hướng tư tưởng thì không bao giờ phát ngôn như vậy cả ! Tôi chỉ là dân thường nhưng dạo gần đây thấy rộ lên vụ Tổng cục II Thì lên mạng đọc, ai ngờ đất nước ta còn quá nhiều người căm thù với chế độ, tại sao vây ? tôi vẫn đang sống rất hạnh phúc, mọi thứ tôi đều có, tất cả đều do chế độ này ! Các anh cũng vậy, chế độ đã làm gì hại đến các anh, chúng ta cần nhìn nhận lại, Chế độ Mỹ Ngụy ngày xưa chẳng phải đã làm dân ta đứng trên biển máu à, chẳng phải những người con của đất nước đã được Đảng định hướng và đưng lên dẹp giặc trong thù ngoài dành độc lập, thống nhất cho đất nước sao ! tại sao không chịu tỉnh giấc để chung tay xây dựng đất nước hòa bình, phát triển và phồn thịnh ! Tôi rất ghét những người ăn không ngồi rồi lại tung tin nhảm nhít để chia rẽ mối quan hệ đoàn kết của dòng máu Việt Nam ! Đã là người Việt Nam cần tự hào mình là người con đất Việt, và đất Việt có được như ngày hôm nay không phải là công lao của Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu hay bất kỳ một thế lực nào cả, mà là do sự đoàn kết nhất trí theo định hướng của Đảng cộng sản ! Phải xác định rằng chính thế hệ Diệm, ngụy quyền Sài Gòn đã làm đất nước ta phát triển chậm đi rất nhiều, đến nay vẫn chưa thể bằng các nước trên thế giới, nhưng chúng ta vẫn đang phát triển rất đều đặn dưới sự lãnh đạo của Đảng ! Các anh còn liên tục chia rẽ nội bộ Đảng, kích động lòng dân đến bao giờ, và mục đích để làm gì ? Nếu các anh cứ làm thế chẳng khác nào những kẻ bán nước thật sự ! Nếu muốn Việt nam ngày càng phát triển và vững bền thì đừng nên thế nữa ! Mẹ Việt nam luôn dang tay đón chào tất cả những người con đã lầm đường lạc lối !Hãy về đây cùng ngồi bên mâm rượu nếp, hoặc cụng những ly bia Sài Gòn, ăn những món ăn truyền thống ! uống trà nóng và đánh cờ ! Không tôt hơn sao ! THÂN !

  Bình luận bởi năm cam 2010 — 23/11/2010 @ 9:44 sáng | Phản hồi

 8. Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Tự Do – hạnh Phúc Đơn Khởi Kiện khẩn cấp Kính Gửi : ông Mai Đơc Tòa soạn báo sài gọn tòa soạn bóa việt nam net Tòa soạn báo pháp luật tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử QH Khoá XIII và ĐB HHHN Cac Cấp niên Khóa 2011 2026 Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Hộ khẩu thường chú, thôn cao Trung xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội CMND sỗ 110386183 C.A .T.P Hà Nội cấp ngày 9 tháng 5 năm 2009 Là CCB Việt Nam ,là hội viên người cáo tuổi Nước CHXHCN Việt Nam Đại diện 700 hộ gia đình thôn cáo Trung xã Đức Giang và 32 Đ/C là CCB huyện Hoài Đức là hội trưng đoàn 223 phòng không giải phóng tỉnh Quảng Trị Quân khu Trị Thiên là quân giải phóng do MTDT giải phóng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Trung Lập – Hòa bình –Trung Lập . Tôi đã gửi đơn lên đủ các văn phòng của Chụ Sở tiếp Công Dân của TW Đảng và Nhà Nước chước ngày bàu cử Quốc Hội hóa XII . Nhưng tới nay là ngày…17….tháng …4..năm 2011 I ) Phần Tố Cáo CHÍNH TỪ LƠI NAY TRỤ SỞ TIẾP CÔNG DÂN CỦA TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC SƯA LÀ SỐ 2 MAI XUÂN THƯỞNG NAY LÀ : 110 CẦU GIẤY VÀ CÁC BỘ KẺ TIẾP TAY CHO CÁC QUAN CHỨC TỈNH HÀ TÂY VÀ CẢ NƯỚC THAM NHỮNG LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI ĐẢNG CHỨỚC NGÀY BÀU CỬ QUỐC HỘI KHOÁ XII TÔI VIẾT ĐƠN TỐ CÁO VÀ KÈM THEO MỘT TỜ TỐ CÁO VÀ KIÊN NGHỊ LÊN CÁC CẤP CỦA QUỐC HỘI VÀ CƠ QUAN KIỂM TRA TW ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CAC VỊ KHÔNG ĐỬ TƯ CÁCH : SỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XIII VÌA CẤU KẾT THAM NHŨNG CÓ TÀI SẢN CƯỚP CỦA DÂN LÊN TỚI NHIỀU NGÀN TỶ DO VIỆC THU HỒI RUỘNG ĐẤT BẤT HỢP PHÁP ( CƯỚP LẠI CỦA DÂN ĐÃ DÀNH LẠI TỪ BỌN THỰC DÂN ĐẾ QUỐC ) NAY HỌ THU HỒI THEO LUẬN ĐIỆU CỦA BỌN THỰC DÂN ĐẾ QUỐC . BỊ TỐ CÁO , NHÂN ĐƠN QUANH CÓ . KHÔNG GHI GIẤY NHÂN ĐƠN HOẶC GHI CÁC TỐ CÁO KIẾN NGHỊ VÀO SỔ ? MÀ CHỈ QUANH CÓ , RỒI KHÔNG BAO GIỜ GIẢI QUYẾT , Tại văn phòng kiểm tra trung uơng Đảng ông Hoàng Thọ Tâm .bà Đào Thị Thu Hồng nhận đơn có giấy chứng nhân các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội .văn phòng Quốc hội ông Hoàng Đăng Tý nhân đơn 3 lần có giáy biên nhân .và nghi dõ các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội khoá XII nay khóa XIII .văn phòng Quốc Hội ông Trần Hồng Vân , văn phòng thanh tra CP ông Trần văn Dũng , ông Phan Thanh Sơn , ông Phan Văn Hải , ông Phạm Khắc Sơn bà Nguyễn Thị Thu Hiền , văn phòng ủy ban kiểm tra TW bà Trịnh Thị Lợi , ông Ngô Sý Nhân . tại văn phòng TW ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng ông Phạm bá Trạc ông Đào Ngọc Đình . ông tên Giang không có giấy biên nhân ? văn phòng chính phủ ông Nguyễn Khắc Hải . phòng hướng dẫn viết phiếu bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh . nay ông Đào Minh Ngọc . đã được ông Trần Văn Dũng chỉ đạo không cho người dân đi đúng nơi mà họ cần gửi kiến nghị hoặc tố cáo ( ngày 13 tháng 4 năm 2011 tôi sin gửi đơn tới ủy ban kiểm tra TW ông Dũng không cho giấy hướng dẫn . còn đuổi tôi ra ? thử hỏi , ai đã làm cho tham nhũng ngày càng thêm nhiều , Ai làm mất lòng tin của dân với đảng Các vị có tên dưới đây không sứng đáng là đại biểu quốc hội Khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp niên khoa s2011 – 2016 I ) ông Nguyễn Tấn Dũng thử tướng chính phủ II ) ông ông Nguyễn Sinh Hùng Bộ trưởng phó thử tướng Thường chực chính Phủ III ) ông Nguyễn Xuân Phúc chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ 1 : ông Vũ Trọng Kim ủy viên TW đảng tổng thư ký phó chủ tịch TW MTTQ Việt Nam 2 : Nguyễn Văn Pha phó củ tịch TW MTTQ Việt Nam trưởng ban dân chủ và pháp luật 3 : Ông trần Văn Chuyền tổng thanh tra chính phủ 4 : ông Nguyễn Xuân Phúc phó thủ Tướng thường chức văn phòng chính phủ 5 : ông Vũ Tiến chiến chủ nhiệm ban chỉ đạo TW phòng chống tham nhũng 6 : ông Nguyễn Thế Thảo chủ tịch UBND TP Hà Nội 7 : Nguyễn Kim Châu cục 4 thanh tra giải quyết khiếu lại tố cáo thanh tra chính phủ 8 : bà Ngô Thị Dõan Thanh chủ tịch Đoàn đại biểu quốc hội HĐND TP Hà Nội 9 : ông Nguyễn Huy Tưởng phó chủ tịch UBNDTP Hà Nội 10 : ông Nguyễn Công Soái phó bí thư thường chực thành ủy TP Hà Nội 11: ông Nguyễn Đức Nhanh giám đốc CA TP Hà Nội 12 : ông Nguyễn Đức Chung trưởng phòng cảnh sát ĐTTP &TT XH Thành Phố Hà Nội 13 : ông nguyễn Xuân Mùi phó trưởng ban chỉ đọa phòng chống tham nhũng TP Hà Nội 13 : ông Nguyễn Xuân Liên phó chủ tịch MTTQ phó trưởng ban dân củ và pháp luật TP Hà Nội 15 : Bùi Đình Quyền đại biểu quốc hội TP Hà Nội khóa XII 16 : bà Nguyễn Thị kim Phương đại biểu quốc hội tp Hà Nội khóa XII 17 : ông Khuất Văn Thành thành ủy viên bí thư huyện Hoài Đức . 18 : Nguyễn Chác Chuông phó bí thư thưởng chực huyện ủy Hoài Đức chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 19 : ông Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch UBMTTQ huyện Hoài Đức TP Hà Nội 20 : ông Nguyễn Văn Long phó chủ tịch thường chực HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 21 : ông Ngô Văn Du phó trưởng phòng nội vụ trưởng phòng sây dựng chính quyền huyện Hoài Đức TP Hà Nội 22 : Lê Thiên Kỷ chánh án tòa án huyện Đoài Đức TP Hà Nội 23 : Nguyễn Văn Tuyến đội trưởng đội điều tra công an huyện Hoài Đức TP Hà Nội 24 : Bui Văn Hiện phó trương công an hoài Đức trưởng phòng cảnh sát giao thông CA huyện Hoài Đức TP Hà Nội 25 : Nguyễn Quốc Mùi trưởng phòng công an an ninh huyện Hoài Đức TP Hà Nội 26 : Nguyễn Khắc Thắng phó trưởng CA trưởng phòng công an kinh tê huyện Hoài Đức TP Hà Nội 27 : nguyễn Văn Bảy viện trưởng VKSNN huyện Hoài Đức TP Hà Nội 28 : Trương Văn Xà phó viẹn trưởng viện KSND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 29 : Nguyễn Thị Hiền phó chánh thanh tra huyện Hoài Đức TP Hà Nội 30 : Ông Ngô Doanh Ngân phó chủ tịch thường chục UBND huyện Hoài Đức TP Hà Nội 31 : ông Bùi Quang Đức phó chủ tịch huyện Hoài Đức TP Hà Nội 32 : ồng Đàm Văn Thông phó chủ tịch UBND huyện hoài Đức TP Hà Nội 33 : ông Nguyễn Huy Chương giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Đức TP Hà Nội 34 : ông Nguyễn Phan Minh phó trưởng phòng giáo dục huyện Hoài Đức TP Hà Nội 35 : ông Nguyễn trọng Khang bí thư xã Đức Giang huyện ủy viên huyện Hoài Đức TP Hà Nội 36 : ông Lê Thiên Hòa phó bí thư phó chủ tịch thường chực HĐND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 37 : ông Trịnh Văn Hòa chủ tịch UBND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 38 : Nguyễn Doanh Thắng phó chủ tịch UBND xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 39 : Lê Đình Thông phó chủ tịch UBND xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội 40 : Nguyễn Văn Bính phó trưởng công an xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 41 : Đặng Tài Chung phó trưởng CA xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 42 : tên tiền án tiền sụ Nguyễn Phan Sơn chánh văn phòng xã Đức Giang huyện hoài Đức TP Hà Nội 43 : Lê Đình Bộ chủ tịch UBMTTQ xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 44 : ông Nguyễn Đăng Chuyền chủ tịch CCB xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội 45 : ông Phùng Bá Tân huyện đội trưởng huyện Hoài Đức TP Hà Nội 46 : ông Nguyễn Việt Chung chính trị viên ban chỉ huy quân sụ huyện Hoài Đưc TP Hà Nội 47 : ông lê Văn Tuân phó trưởng ban chỉ huy quân sụ huyện hoài đức TP Hà Nội 48 : ông Nguyễn Xuân Quất phóng trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 49 : ông Nguyễn Xuân Diện phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội 50 : ông Nguyễn Mạnh Chiến chủ tịch huyện hội CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội 51 : ông Nguyễn Trọng Hựu phó chủ tich CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội LUẬT SỐ 31/2001/QH10 NGÀY 25 THÁNG 12 NĂM 2001 CỦA KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHOÁ X VÀ LUẬT SỐ 63/2010/QH12 NGÀY 24/11/2010 CỦA KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHOÁ XII Điều 3 Đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau đây: 1- Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; 2- Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liên chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liệu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật; 3- Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; 4- Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm; 5- Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ không súng đáng là đại biểu quốc hội khóa XIII và và ĐB . HĐND các cấp niên khoa 2011 – 2016 kéo bè tham nhúng bán đứng nhân dân chúng tôi cho bọn lập dự án nan quốc nộ 32 do công ty lũng nô bộ quốc phòng nàm chủ đầu tư và cắt sén ruông và chế độ chính sách người có công chái với pháp luật , và đoàn đại biẻu quốc hội TP đi tiếp súc cử tri ở huyện Hoài Đức Đã cố tình nhiều lần do MTTQ huyện hoài đức và HĐND huyện Hoài Đức . đi chốn cử tri , và nhân đơn không giải quyết chế độ người có công và luật dân chủ về đất đai , mà cố tình hành hạ người có công ( là thương binh liệt sỹ ) cũng bị bọ cắt sén II , Phần Kiến Nghị Bà Đào Thị Thu Hồng : ngày 26/10/2007 gọi điện và viết giấy hướng Dẫn tới lơi có thẩm quyền ?. Theo chỉ đạo của trên ? Tôi viết đơn kèm theo chứng cớ là tờ giấy hướng dẫn tới lơi có thẩm quyền ? Này 13 tháng 11 năm 2009 Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam Ban Thường Trực ông Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Pha viết phiếu hướng dẫn số 777/TD-MTTW gửi văn bản báo tôi tới Ủy Ban kiểm tra TW Đảng giả quyết đơn tôi khởi kiện một số bộ ngành ,tỉnh ,Thành phố liên quan đến làm chế độ giả . đề nghị giả quyết chế độ theo nghị định 54/NĐ-CP ngày 26/05/2006 về nhiếm chất độc Dioxin Nội dung cụ thể kèm theo đơn Ngày 19/4/ 2010 tôi tới Trụ Sở tiếp Công Dân Của TW Đảng lên gặp Bà Trịnh Thị Lợi thường chực văn phòng ủy ban kiểm tra TW Đảng bà lợi quanh co và không giải quyết và ghi vào sổ thường chực theo quy định mà chỉ ghi vào giấy báo chuyển đơn là ngày 19/4/2010 ông Nguyễn Công Trang xã Đức Giang – Hoài Đức – Hà nội đã đến trụ sở tiếp công dân 110 cầu giấy và ký vào giấy hướng dẫn . qua nhiều , đề nghị giải quyết theo luật định của pháp luật quy định .nhưng bà Trịnh Thị Lợi đã cố tịnh bảo vệ tham nhũng theo chỉ đạo của cấp trên ( tôi Không rõ ) Và gửi tới ông Bùi Nguyên Xuý : vụ trưởng trưởng ban trỉ đạo trụ sở tiếp công dân của TW đảng .có bà Đinh Thị Thuý Quỳnh ,chứng kiến . nhưng các phản ảnh đó tới nay nhiều và dất nhiều đơn thư nhưng chưa hề có một giấy báo hoặc chả lời ? Ngày 21 tháng 7 năm 2009 tôi tới trụ sở tiếp công dân của TW Đảng bà hướng dẫn đinh thi Thuý Quỳng ghi phiếu hướng dẫn tơi văn phòng uỷ ban kiểm tra TW Đảng .tôi gửi đơn tố cáo ông hà văn hiền Bí thư tỉnh Hà Tây uỷ viên TW đảng ông Nguyễn Xuân Cường chủ tịch Tỉnh Hà Tây uỷ viên TW Đảng ông Bùi Duy Nhâm phó bí thư TP hà nội .cấu kết cướp ruông bắt người dân tỉnh Hà Tây đi gìn giữ ruộng mà họ cướp được của bon địa chủ và bon cường hào ác bá ,và bọn thực dân pháp và bọn bán nước tay sai .do cuộc khởi nghĩa ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công , vì có công bắt cấu kết chỉ đạo ông tô Văn Thường là giám đốc công an tỉnh Hà Tây ( BẮT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÂN ĐI GIỮ RUỘNG LÀM TÙ BINH ) lên ông Hà văn Hiền lên chức là bộ trưởng bộ kinh tế chính phủ ? ông Nguyễn Xuân Cường lên làm thứ Trưởng Bộ TN&MT ông Tô Văn Thường Lên trức Từ đại tá lên thiếu Tướng Công An nhân dân .( vì dân bảo vệ dân ) nay họ bắt dân LÀM TÙ BINH .khi họ gìn giữ thành quá mà cuộc khởi nghĩa cách mạng ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công . nhưng cá nhân và cấu kết của ông Bùi Nguyên Xuý đã chỉ đạo các văn phòng như văn phong uỷ ban kiểm tra Trung Ương Đảng và chực tiếp là bà Đào Thị Thu Hồng thương chực đã vi phạm điều 36 về luật tố tụng và ông Hoàng Đăn Tý văn phòng Quốc hội đã vi phạm Điều 36 luật tố tụng ( chính từ lơi này ) từ văn phòng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống tham những ? : ông Giang ( không có họ ) thường chực tiếp dân .tôi tới hỏi về giấy báo chuyển đơn của TRƯỞNG BAN DÂN CHỦ VÀ PHÁP LUẬT của TW MTTQVN ông Trần Ngọc Nhẫn .nhưng đã từ ngày 07 tháng 01 năm 2009 tới nay .dất nhiều lần tôi tới gặp ban chỉ đạo TW về phòng chống tham những họ đều không một chả lời hoặc giấy báo tin .họ còn cấu kết bảo vệ cho bộ trưởng bộ TBXH Nguyễn thị Kim Ngân và ông Bùi Hồng Lĩnh và Ông nguyễn Văn Tiến , ông Nguyễn Trọng Thọ ,ông Tránh thanh tra bộ TBXH và ông trưởng phòng chính xách bộ TBXH Bùi Duy Kiên .và ông phó cục trưởng cục chính sách Lê Quang Bảy . bọn họ cấu kết cố tình bảo vệ bọn tham quan làm mất lòng tin của đảng .chả thù những người có công với cách mạnh ,đi tham gia kháng chiến bảo vệ lền độc lập tự do cho dân tộc và quyền lợi của toàn dân giám hy xinh thân mình ,thì họ hành hạ , hội thung đoàn cao sạ 223 giải phóng quan khu ,Bình Trị Thiên .họ có thành tích ,tham dự chiến dịch (ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ) 12 ngày đên đánh b52 của đế quốc mỹ ,tới tháng 1 năm 1972 họ là giải phóng quân chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên chực thuộc tỉnh đội tỉnh quảng trị .nay đã được 34 năm ngày thàng lập đơn vị ( 24 tháng 5 năm 1972 ) năm nay vừ chòn 34 năm ( 24 tháng 5 năm 2009 ) chúng tôi gồn 24 ĐC : huyện Hoài Đức cùng nhập ngũ cùng sang đơn vị cao sạ trung đoàn 223 .cùng than dự chiến dịch 12 ngày đêm tại hà nội đánh thắng chiễn dịch không chiến b52 ,cùng vào nam tháng 1 năm 1973 cùng tham dự chiến dịch HỒ CHÍ MINH giả phóng Miền Nam . thống nhất đất nước .chúng tôi đã hoàn thành Suất Sắc .nhiệm vụ của Quân Đội và đảng giao cho ? nhưng nay chở về đời thường đã gặp muôn và khó khăn do bệnh tật ,do chất độc hoá học .vì : Độc Lập -Tự Do – của Dân tộc . Cục chính sách Bộ quốc Phòng cục trưởng thiếu tướng Vũ Hữu Luân chỉ đạo cấp dưới thực thi sai chế độ chính sách cấu kết với cục chính sách người có công bộ LĐTB&XH và bộ LĐTB&XH làm giả chế độ thanh tra bảo kê , Tôi tới văn phòng tiếp công dân của ủy ban pháp luật và dân chủ của MTTQ thành phó Hà Nội . ông trưởng phòng tiếp dân bảo ở đây không phải là cái thùng giác để các ông bỏ đơn tới . ( nhân đơn không giải quyết ) tôi đòi lại đơn , ông ta bảo từ từ tôi giải quyết ? ủy ban MTTQ là lơi dứng đầu các hội giám sát tổ chức chính quyền , bảo vệ và giám sát các tổ chức Đảng chính quyền thực thi hành pháp luật và dân chủ nhưng . ban dân chủ pháp luật của MTTQ .TP . Hà Nội cấu kết với ban dân chủ phá luật huyện Hoài Đức . là Ông Nguyễn Mạnh Hùng . CT , ông Nguyễn Văn Dư PCT . Ông Nguyễn Việt Ngữ PCT , đã nhân nhiều đơn nhưng không giám sát và bảo vệ quyềnlợi chính đáng của nhân dân . tại huyện Hoài Đức để cho công an huyện ông lê Đình Sức trưởng CA huyện chỉ đạo ông Nguyễn Viết Thắng . trưởng phòng CSĐT huyện Hoài Đức được chỉ đạo vủa huyện ủy và UBND huyện Hoài Đức .chỉ đạo đàn áp nhứng người dân đi tố cáo tham nhũng . bị cướp se máy và bắt người tùy tiện lập hồ sơ bá cáo . huyện ủy UBNDvà HĐND ông chánh văn phòng Nguyễn Trọng Thọ bá lên trên sai sự thật . nhưng ban dan chủ của UBMTTQ TP Hà Nội cấu kết với phòng CSĐTvà TPXH thành phố ông trưởng phòng Nguyễn Đức Chung . ông chánh văn phòng Trần Ngọc Mai . Ông Phó chánh văn phòng phó chánh văn phong thượng tá Lã Ngọc Tỉnh . đã không thực thi kiểm tra CSĐT huyện Hoài Đức . Ông Nguyễn Viết tháng trưởng phòng chỉ đạo cướp se máy và bắt người đi tố cáo tham nhũng , giam người chái phép và ký giấy phạt 2.000.000,đ ( hai triệu Việt Nam đồng ) bằng công văn giả . công an tỉnh Hà Tây huyện Hoài Đức , chiện đỏ công an TP Hà Nội . công an huyện Hoài Đức có chỉ đảo bảo kê của UBND và HĐND và huyện ủy .và UB MTTQ huyện Hoài Đức nhân đơn không .thực hiện bảo vệ quyền lợi của nhân dân Dất nhiều đơn xin xác nhận làm chế độ theo đúng nghị định 54 của chính phủ quy định cho những người tham gia kháng .bọn họ cấu kết làm sại nghị định coi thường kỷ cương phép nước có thường pháp luật : vị tiền và quyền thế .họ làm giả hồ sơ ,và từ cấp xã như xã Đức Giang và huyện Hoài Đức cấu kết với sở TBXH tỉnh Hà Tây : đứng đầu là ông Phạm Ngọc thạch giáng đốc và ông Nguyễn Xuân Phương .con của tên phản động đại địa chủ .là : trưởng phòng chính xách sở TBXH tỉnh Hà Tây .họ cấu kết lập hồ sơ giả thương bệnh binh liệt sỹ người có công nuôi dương liệt sỹ mẹ Việt Nam anh hùng giả .và chất độc ra cam giả khắp tỉnh Hà Tây .do ông Nguyễn Xuân Cường làm chủ tịch ông Nguyễn Huy Tưởng làn phó chủ Tịch ông Hà Văn Hiền Bí Thư ông Bùi Duy Nhân phó Bí thư tỉnh Hà Tây lúc đó .đã đưa chủ trương đường nối của Đảng và chính phủ lập cho bọn phản động như tên đảo ngũ là bí thư huyện Hoài Đức ( Nguyễn Trọng Chúc ) nguyên bí thư .tên quốc dân đảng và là thanh niên chống cộng ( tích cực tiêu diệt cộng sản ) Lê Đình Trung ? chui luồn vào đảng và làm chủ tịch MTTQVN huyện Hoài Đức .và tên Đỗ Minh Huệ con của tên Đoàn Diệp làm xếp bốt phùng ( nay là thị trấn phùng thuộc huyện Đan phượng (TP Hà Nội ) bỏ vợ bỏ quê ở hiệp Thuận huyện quốc oai , TPHà Nội ,xuống thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội theo gái chồng chế là bà Nguyễn Thị Hiền .? chui luồn làm cán bộ phòng tổ chức xây dựng chính quyền huyện Hoài Đức .lên cấu kết cùng các vị huyện uỷ cùng uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Hoài Đức do ông Kiều Duy Tiến chủ nhiệm , ông nguyễn Đăng Sơn phó chủ nhiệm bảo vệ bọn phản động cách mạng . đi ngược đường lối của đảng ,làm sai chủ trương của đảng .và cấu kết với ông vương Duy Hướng chủ tịch ,xếp đặt tên Nguyễn Phan Minh. từ lương sơ Hoà Bình về huyện hoài Đức là trưởng phòng Nội Vụ Cấu kết cùng thế lực ,phạm Thế Duyệt bảo kê cho Lê Đình Trung làm chủ tịch MTTQVN huyện hoài đức nôi kéo con cháu họ làm cán bộ lên cháu là lê Định Bộ tên tham quan tham nhúng cắt sén tiền từ ngày còn bao cấp . tên Lê Đình Bộ có công cướp và chia nhâu hết tiền dân đóng góp xây dựng lên HTX mua bán xã Đức Giang .chia hết tài sản đó ? dồi tên bộ về làm .thủ quỹ .dồi thư ký .HTXNN Cao Trung . dồi chui lên trưởng thôn cấu kết với anh vợ là phó bí thư chi bộ thôn Cao Trung xếp đật ( vì có công cướp bò của CCB nguyễn công Trang và cấu kết cùng bí thư chi bộ Nguyễn Đăng Chuyền hành hạ con bò (đến khi đoạ thai ) họ mới chả tôi không lấy ? và bán lấy tiền chia nhâu .dồi tới ông Nguyễn Đăng Chuyền lên tới chủ tịch CCB xã Đức Giang lập hồ sơ khống khai chừ người có công tố cáo bon cướp duộng cướp chế độ và đuổi liệt sỹ Phạm Đức Nhuận ra đường ,và không có người thờ cúng ? và tước bỏ quyền lợi liệt sỹ lấy tiền chia nhau ? lên được ông trưởng phòng nội vụ và uỷ ban kiểm tra đảng uỷ huyện Hoài Đức kiều Duy Tiến xép đặt chỉ đạo chủ tịch xã Đức Thượng Nguyễn Xuân Trà . Nay kiên cả bí thư .làn hồ sơ sổ đỏ dả và cướp nhiều ruộng oa của dân xã đức thượng và cắt sén tiền giải phóng mặt bằng đường quốc lộ 32 .mỗi thước vuông 800 ngàn đồng của những gia đình chính xách ,và hành hạ cụ phan thị nhưng người tham gia kháng chiến từ lúc 16 tuổi .bị giặc bắt và cụ vẫn kiên cường chong thời kỳ tiền khởi nghĩa là cán bộ 20 năm do điều kiện lúc đó do khó khăn của cách mạnh . xã Đức Thương do đứng đầu là Nguyễn Xuân Trà .đã cấu kết lấy hồ sơ của là những xác nhân của đông chí cùng hoạt động ,nhưng hậu quả là 14 năm đi làm chế độ được xã đội xã Đức Thượng cấp cho cái bằng khen của cụ Nhưng lại ở xã Đắc Sở ? và cấu kết bảo kê tên Lê Đình Bộ .tên có thâm niên tham nhũng ở thôn Cao Trung xã Đức Giang lên làm chủ tịch MTTQ xã Đức Giang .cấu kết từ huyện ông Kiều Duy Tiến đã cùng ông Lê Thiên Hoà uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã đức giang .cùng ông Phí Đắc lưỡng bí thư xã cùng cấu kết cùng ông Nguyễn Trọng Khang chủ tịch UBND xã Đức Giang bảo vệ ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ nhiệm HTXNN thôn Cao Trung cắt sén tơi 24 mẫu 4 sào 11 thước ruộng làm của diêng .và cùng ông Trịnh Văn Hoà ký đập phá nhà tưởng niệm HỒ CHỦ TỊCH thôn Cao Trung lấy đất bán và kẻ lại bản đồ khu chuyển đổi ruộng do dân HHXND thôn Cao Trung thống nhất chuyển đổi ruộng từ khoán hại xang đất dich vụ . Đóng ghóp tiền .lấy tiền xây dựng công ích (đương giao thôn thôn xóm )họ tự ý cấu kết từ xã tới huyện Hoài Đức .cướp lấy tổng số tiền đó ? nhân dân không được hay biết ,và ông Đặng Tài Hoà địa chính xã cấu kết kẻ lại bản đồ cắt sén khu vược vườn ươm cây bác hồ thôn Cao Trung 98 hộ gia đình 98 thước và số đất nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch phân ô bán .lấy tiền chí nhau .còn lại ông trịnh văn Hoà cướp 23 triệu 700 ngàn tại ngân hàng Hoài Đức cụ lê Đình Kim là thủ quỹ chứng kiến ? Và ông Nguyễn Ích Ngà 15 triệu Ông Nguyễn Hữu Bằng 10 triệu Ông nguyễn Đăng Chuyền bí thư chi bộ 10 triệu .và họ cấu kết tự do lập dự án cướp 6 sào ruộng khu lòng nghòi giang của nhân dân Cao Trung cho ông Nguyễn Xuân Lĩnh lúc đó làm chủ tịch huyện Hoài Đức bán mua nay đứng đầu là ông Nguyễn Trọng Chúc là bí thư huyện Hoài Đức đứng ra bán .cho xưởng kẹo các cụ người cao tuổi .thôn Cao Trung , đi đòi nhưng có giấy của thanh tra Chính Phủ ở chụ sở tiếp công dân của TW đảng về huyện Hoài Đức giải quyết . dồi cứ quản lên lại chuyển xuống , từ lâu đứng đầu là ông Trần Đức Lương chủ tịch nuớc .cấu kết cùng ông Nguyễn Duy Bê ở xã Cát Quế huyện Hoài Đức – Hà Tây Xưa họ :kết nghĩa anh em từ thời ông Nguyễn Duy Bê làm giám đôc nhà máy dệt Nam Định .tham ô bị bắt được ông Trần Đức Lương lúc đó làm Bí thư Tỉnh Nam Định .bảo kê thoát tù .họ kết nghĩa anh em ( Lương + Bê ) nay ông Nguyễn Xuân Lĩnh làm chủ tịch Huyện Hoài Đức .tham cắt sén 7860 m2 đất nông trường an khánh ( khu chế xuất thức ăn chăn nuôi ) An Khánh huyện Hoài Đức .bị bắt giam ? được ông Nguyễn Duy Bê lên cầu cứu ông anh kết nghĩa ( Trần Đức Lương ) chủ tịch nước Việt Nam dân không làm chủ .không hoà đồng cùng dân mà tự trên quyết định ? bảo kê thoát tù nay lên nàm phó trưởng ban giải phóng mặt bằng và thu hút đầu tư tỉnh Hà Tây ? có cơ hội chả ơn ông chủ tịch nước bảo kê .lên tự do ông Nguyễn Xuân lĩnh lập Dự án khống cướp đất khắp tỉnh Hà Tây .lên chả ơn và đáp nghĩa ông Lương Và ông Bê . ông Lĩnh cùng con ông Bê là Nguyễn Duy Hồng ( tên công an Vũ Trang .bị kỷ luật tước quân tịch giải chả về địa phương nay có hàng ! : 100 mẫu ruộng là Doanh Nghiệp ( lên là đại gia giàu xang nhất tỉnh Hà Tây ) khu Duy Chạch 50 mẫu khu Cát Quyế 20 mẫu khu Dương Liễu 20 mẫu ,khu phỗng đá xã Đức Giang 27 mẫu .và nhiều dự án giởm khắp tỉnh Hà Tây ,tự do lập dự án cấu kết tự do bắt người dân oan tù .có tổ chức ? nhờ vào hành vi phản động cướp ruộng bắt người đó tên phản động Nguyễn Trọng Chúc cũng cướp Ba mẫu ruộng của nhân dân Lưu Xá tự do bán đổi làm giàu bất chính ? và sáu sào của dân Cao Trung nay bán cho xương kẹo làm tắc dòng chảy thối ngập cấy không thu nhập 30mẫu ruộng của nhân thôn Cao Trung .mỗi người dân 12 thước có bao người chết đói .mà kêu cứu lên TW Đảng Bà Đào Thị Thu Hồng uỷ Bam kiểm tra TW bảo không có cơ sở. từ lâu tôi gửi đơn tố cao họ nhân đơn lại bảo không có cơ sở ? bà Trịnh Thi Lợi không nhân đơn và chỉ viết giấy ông Trang có tới chụ sở iếp công dâncủa TW Đảng 110 cầu giấy . thật quá dõ dàng ông Bùi Nguyên Xuý trưởng ban chỉ đạo tiếp công dân của TW đảng cấu kết cùng ông Trần Trọng Đông Tránh thanh tra chính phủ ở phố ( ao sen phố đế vương ) của quan chức tỉnh Hà Tây .và ông anh là Trần Trọng Lượng phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát là anh ông Trần Trọng Đông và ông anh Vợ là ông Nguyễn Đình Liêu làm thứ trưởng bộ TBXH .lên cấu kết luân hồi họ bảo kê cấu kết với ông Nguyễn Huy Tần tránh thanh tra Bộ Công an và chỉ đạo ông nguyễn Đức Nhanh .giám đốc CA TP Hà Nội .và ông thanh tra C. A. T. P. Hà Nội làm mọi chủ trương phản nước hại dân của tỉnh Hà Tây ? cái kỷ luật tỉnh Hà Tây ( cũ ) về khu án khánh ? mọi tội nỗi và cướp của và chia tiền dự án khu đô thị lớn nhất miền bắc ,nhiều năm nay vẫn chư giải phóng được mặt bằng ? ( giải phóng được mặt bằng đến đâu họ bán luôn chia tiền đến do .) đã nhiều bài báo lên tiếng ? báo của bộ công an / nhưng quan vẫn thăng chức vẫn tiến ( THỬ HỎI DẰNG AI LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA ĐẢNG VỚI DÂN ) ông Nguyễn Xuân Cường là chủ tịch tỉnh Hà Tây ( cũ ) vì có công cướp được nhiều đất bắt được nhiều từ binh là người dân đi giữ ruộng của chính mình nay được là tù binh ? lên nay lên làm thứ trưởng bộ TN&MT .phải trăng là sự xếp đặt của Ông Nông Đức Mạnh tổng Bí thư đảng cộng sản Việt Nam ông Trương Tấn Sang thương Chức ban bí thư Ông nguyễn Văn Chi chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TW . và ban cấp hành TW đảng ? Việt Nam cố tình làm sai mọi vấn đề . đẻ dân thêm khổ ? các ông có tên trên phải chịu chách nhiệm chước đảng và nhân dân nước Việt Nam : Dân Không Làm Chủ .tài sản Không cộng Hoà ? quan thì giàu vì cướp đất và buôn bán chế độ Thật không được đảo ngũ được .và các vị phải trịu chách nhiệm chước đảng chúng tôi khởi kiện lên >uỷ ban nhân quyền (Niên Hợp Quốc) .chúng tôi đòi ruộng đòi chế độ và tố cáo bon cướp đất và chế độ .chính xách .theo nghị định 54/NĐ – CP nước việt nam và nghị định số 136/2006/NĐ-CPvà nghị định số 120/2006/NĐ-Cpda ngày 20 tháng 10năm 2006và luật phòng chống tham nhũng ,nghị định số 1131/2008/QĐ-TTCPngày 18/6/2008của tổng thanh tra về việc mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra ,giải quyết ,khiếu lại tố cáo thật trên bảo dưới không nghe hai họ cùng một duộc cứ cướp dồi cùng chia nhau tiền của của dân dồi dân chịu ? họ đã cướp hết quyền công dân của chúng tôi .nay khởi kiện họ lên uỷ ban nhân quyền niên hợp quốc đòi Nhân Quyền lấy lại lòng tin của dân với đảng và lấy lại công bằng như (HỒ CHỦ TỊCH KÝ VỚI NIÊN HỢP QUỐC )kính mong các cơ quan đoàn thể đư abon quan tham cấu kết từ TW đảng tới các bộ tới bon tham quyền cứop chế độ của toàn dân và các cơ quan đại diện từ TW đảng /lấy lại tin yêu của dân với đảng ( giữ gìn đảng chong xách như giữ gìn con ngươi của mắt mình ) ? trên đây là toàn bbộ nội dung tố cáo cảu CCBVN Nguyễn Công Trang 56 tuổi đại diện cho 700 hộ nông dân tập thể của ba thôn cao trung cao hạ xã đức giang và thôn cao xá xã đức thượng và nhân dân thôn Giang Xá thị trấn Trạm Trôi và hội người cao tuổi thôn Cao Trung xã Đức Giang và 24 anh em hội trung Đoàn cao sạ 223 giải phóng huyện Hoài Đức TP Hà Nội chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên Huế tham gia từ tháng 1 năm 1973 bị nhiễm chất độc hoá học không được hưởng ? (đủ giấy XYZ và huân chương giải phóng ) không được hưởng chế độ gì ? và chứng cơ của các quan chức tỉnh Hà Tây cướp đất và các dự án ( giả ) ở khắp tỉnh Hà T ây cũ ? và các kỷ luật của các quan chức nhưng vân thăng quan tiến chức ? nay thộc địa giới hành chính thành phố Hà Nội họ vẫn làm vậy Và các số ruộng cắt sén lập quỹ đen làm giàu bất chính .của các chủ nhiệm HTXNN . chỉ mẫu đại diện thôn Cao Trung 24 mẫu 4 sào 11 thước và thôn Cao Hạ 27 mẫu .và ông trưởng thôn Đặng tài Chỉ cướp 6 sào mở trang trại ao thả cá .không họp bàn với dân ? Tôi sin cam đoan trên dây là hoàn toàn sự thật sai tôi si chịu chách nhiệm chước pháp luật hình sự kính chúc các vị mạnh khoẻ hạnh phúc Tôi si nguyện quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị huỷ cả gia đình ,không sợ quyết tâm chống tham những tới cùng ?! … quyết Tâm ! Quyết Tâm ! Quyết Tâm Đức giang ngày Tháng Năm 2011 Đại diện 700 hộ dân ký tên trang Nguyễn Công Trang ĐT 0433662092 D.Đ 01684049911 Emailcongtranghatay@gmail.com Chỉ có thanh kiểm tra và thanh trường được các cơ quan tiếp dân KNTC Tham Nhũng từ TW tới các bộ các tỉnh Thành có hiệu quả , mới giải quyết được mọi vấn đè . người tài bị tách bỏ . bọn quân thần địa vị nịnh bợ bọn bất tài , chỉ biết ăn chơi . và không có học . và thực tế , bọn chúng có các cái ô cái dù lớn như ở huyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyễn Xuân Lĩnh chủ tịch huyện tham ô cắt sen của nông trường quốc roanh An Khánh 7650 m2 đất bị bắt giam được em kết nghía của chủ tịch Nước Là Trần Đức Lương là ông Nguyễn Duy Bê . cầu cứu ông anh kết nghĩa là chủ tịch nước .ông Lĩnh đã được tha nay lên làm phó trưởng ban thư hồi đất và thư hút đầu tư tỉnh Hà Tây cũ nay là chủ nhiệm các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Phó chủ tịch HĐNDTP Hà Nội kẻ bất tài tham nhũng lại được thăng quan tiến chức lại đi cướp được 100 mẫu ruộng lên nay Bê + Lĩnh giàu là đại gia giàu nhất tỉnh Hà Tây cũ Cướp ruộng thì có công còn Ông Vũ Trọng Kim bí thư tỉnh vĩnh phucs có công với dân thương dân được toàn dân biêts tới lại bị chù dận của TW đang sai và sai Ở Đâu . không đổi mới cách sáng tạo thừi đảng đi dâu dân làm gì ông Nguyễn Phư Trọng Ông Trương tân sang Bà nguyễn Thị Tu Ban Ông Nguyễn Tấn Dũng còn Nhiều đã làm được Gì ? ông Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết lãnh đạo nước để họ qua Mặt Ông Được Gì ? dân thì mất ruộng đất CCB thì Mất Công mất quyền dân làm chủ ? các vị lên hoạc Hồ Chủ Tịch ( Dân Làm Chủ ) Nguyễn Minh Triết/Nguyễn Tấn Dũng có bằng cấp gì ? ông Nguyễn Minh Triết và ông Nguyễn Tấn Dũng, ngoài thành tích hoạt động cộng sản từ lúc thiếu thời, còn có thêm thành tích về văn hóa, cả hai ông đều là ông Cử. Nếu đó là sự thật thì sẽ là điều đáng mừng cho đất nước, vì hai ông Cử đã mở ra cho Việt Nam một kỷ nguyên mới. Đứng đầu Chính phủ và Nhà nước là hai vị có học, bởi vì cả hai đều có bằng cấp Cử nhân! Hiện tượng này nói lên một ý muốn đoạn tuyệt với quá khứ của hơn nửa thế kỷ chìm đắm trong bóng đêm cách mạng cộng sản quá khích, khi mà Mao Trạch Đôg nói “trí thức không bằng cục phân ”? Ông Cử nhân toán Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước Theo Vnnet, ngày 24/07/2007, ông Nguyễn Minh Triết tái đắc cử Chủ tịch nước để ông sẽ “tập trung xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội”. Ông Triết năm nay 65 tuổi, sinh quán ở Bình Dương. Sau hiệp định Geneva, ông không tập kết ra Bắc, ở lại miền Nam, học và thi đậu cấp bằng Tú Tài (thuộc Bộ Quốc Gia Giáo Dục VNCH). Bằng cấp này có giá trị thật sự bởi vì nó là của miền Nam và vào thời điểm đầu thập niên 60, tỷ lệ đậu ban Toán rất ngặt nghèo, khoảng 10% . Theo tiểu sử, ông Triết là Cử nhân Toán học. Như vậy, tất yếu từ năm 1960, ông phải theo học Đại học Khoa học Sài Gòn chứng chỉ Toán Đại Cương (Math-Générale). Lúc bấy giờ miền Nam chỉ có một trường Khoa Học ở Sài Gòn mà thôi. Để có được bằng cấp Cử nhân Toán – Math-Générale, bắt buộc phải thi đậu các môn Toán Vi tích phân, Cơ học thuần lý và Vật lý đại cương. Từ năm 1960 đến năm 1969, mỗi năm ở Đại học Khoa học Sài Gòn có không quá 15 sinh viên đậu chứng chỉ Toán Đại Cương (MG), nên những người học cử nhân Toán ở trường Đại học Khoa Học Sài Gòn hầu như đều biết nhau, mặc dù không phải là bạn bè chơi thân hay học cùng lớp. Ở Sài Gòn ngày nay còn lối 30 người có Cử nhân Toán, xuất thân từ Đại học Khoa Học Sài Gòn. Hỏi thăm những người này ngay khi nghe tin chính thức về việc ông Nguyễn Minh Triết có bằng Cử nhân Toán, nhưng không có ai biết ông Nguyễn Minh Triết có đậu MG hay không. Truy tìm theo các nguồn tài liệu thì ông Nguyễn Minh Triết không có tên trong danh sách sinh viên đậu Cử nhân Toán từ năm 1960-1975. Hồ sơ sinh viên thi đậu Cử nhân Toán trong khoảng thời gian này vẫn còn nguyên ở trường Khoa Học. Cũng vì hiếu kỳ, một vài người từ hải ngoại về, vào ngay trường Đại Học nhờ tìm lại danh sách sinh viên thi đậu, xem có tên Nguyễn Minh Triết không. Rất tiếc người tìm không thấy tên ông Chủ tịch nước ở đâu hết cả. Mà tìm hỏi ai về ông Triết trong hồ sơ cử nhân Toán chi cho xa xôi. Xin cứ hỏi Ông Phạm Chánh Trực, đàn anh cũ của Nguyễn Minh Triết, đang ở Sài Gòn, xem ông Trực có biết ông Nguyễn Minh Triết có thật sự có bằng Cử nhân Toán hay không? Ông Phạm Chánh Trực, năm 1961 học chứng chỉ Dự bị toán Đại Cương và thi rớt, rồi bỏ học đi hoạt động cách mạng cộng sản luôn. Tú tài Sài Gòn Nhưng phải nói một cách khách quan, chỉ với bằng Tú Tài của Sài Gòn, người ta cũng phải giỏi hơn các đại đa số các ông “Phó bảng hữu nghị” ở Liên Xô hay Trung Quốc rất xa. Ông giáo sư tiến sĩ danh tiếng một thời tại Viện nguyên tử Đúp-na (Liên Xô) Nguyễn Văn Hiệu, Viện trưởng Viện Khoa học Việt Nam đã có lần nói công khai: “Cứ dắt một con bò sang Nga, khi trở về ta có một phó tiến sĩ”. (Sau ngày từ “Phó” được nhà nước cộng sản gạch bỏ và tất cả các “Phó Bảng”/”Con bò” đều là tiến sĩ hết!). Ông Nguyễn Minh Triết, theo nhiều người nghĩ, nếu thật sự có bằng Cử Nhân Toán của Đại Học Khoa Học Sài Gòn vào thập niên 60, khó có thể có được lời tuyên bố trước cộng đồng người việt ở Hoa Kỳ nhân chuyến viếng thăm của ông như sau: “Chế độ chánh trị các nước cũng khác nhau. Ở Mỹ có Tổng Thống, không có Thủ tướng. Ở Pháp có cả Tổng thống lẫn Thủ tướng. Qua Đức, Thủ tướng lại có vai trò khác. Qua Anh lại có Nữ Hoàng. Chính trị thế giới muôn màu, muôn vẻ, tại sao lại đòi Việt Nam phải theo một cái khuôn cố định nào đó. Đó là đòi hỏi hết sức vô lý. Mỗi nước có hoàn cảnh, điều kiện lịch sử khác nhau. Từ đặc điểm của mình, mình chọn mô hình nào cho thích hợp”. Lời tuyên bố này nghe như lời của Hồ Chí Minh (… tôi đi gặp các cụ Mác, cụ Lê,…), Fidel Castro, Kim Jong Il, Đỗ Mười… Một người có bằng Cử nhân Toán sao lại có thể yếu thiếu kém trong phân tích và trí trá, lập lờ đánh lận con đen đến thế. Ông ta chỉ có thể múa rìu qua mắt những người ít học hay bị mê muội vì bị nhồi nhét giả dối và bưng bít thông tin mà thôi. Những ai có chút tri thức đều biết rằng, những nước mà ông ta nêu ra như Hoa Kỳ, Pháp, Đức… và nói chung các nước khác trong cộng đồng các nước dân chủ có những mô hình nhà nước khác nhau về cấu trúc, nhưng có một cái chung cơ bản nhất mà ông Nguyễn Minh Triết cố ý lờ tịt đi là: bộ máy điều hành nhà nước của các quốc gia ấy là đại diện của công dân được lựa chọn qua bầu cử tự do. Trong khi đó tập đoàn cộng sản của Nguyễn Minh Triết tự cho mình độc quyền áp đặt cai trị lên toàn xã hội và mạo nhận trơ trẽn là đại diện của nhân dân Việt Nam! Ông Cử nhân Luật Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Nếu học luật để rồi làm “nghề cai trị”, Nguyễn Tấn Dũng đã biết chọn đúng đường đi để tiến thân. Nhưng nhìn lại tiểu sử của ông, thì năm 12 tuổi, ông đã bắt đầu hoạt động cách mạng cộng sản, năm 18 tuổi lập thành tích tuyên thệ vào đảng. Vậy không biết làm sao ông còn thì giờ đâu mà ông có thể đậu Tú Tài vào cuối 60? Hãy nhìn lại quá trình hoạt động của ông: làm du kích địa phương, làm văn thư, y tá, cứu thương, liên lạc, … Di tích lịch sử: học cụ và biển chỉ đường vào nơi Thủ tướng Dũng được đào tạo về “Luật học” Ở Sài Gòn, nhiều người chỉ biết đến ông Nguyễn Tấn Dũng, đương kim Thủ tướng Chánh phủ, như là một y tá xoa bóp, tức là một hình thức cạo gió (đa số dân Cà Mau, Rạch Giá quen cạo gió) – một loại massage Việt Nam cổ truyền, na ná kiné của Tây y, nhưng không giống như kiné của Tây y vì trình độ văn hóa và nghiệp vụ y tá xoa bóp của ông Dũng thấp hơn y tá rất nhiều. Đến nay, nhiều người vẫn chưa tìm được người biết ông Dũng đi học và đậu bằng Tú Tài của miền Nam cũ ở đâu và lúc nào. Từ năm 1981 đến năm 1994, ông liên tiếp theo học trường Đảng Cao Cấp Nguyễn ái Quốc. Ai cũng biết không cần có trình độ văn hóa tối thiểu như bằng Tú Tài để học một Đại Học ở niền Nam trước 1975, vẫn thừa sức học trường đảng Nguyễn ái Quốc. Và nhờ có học thật tình ở Trường Đảng Cao Cấp Nguyễn Ái Quốc nên ông Dũng mới có khả năng ban hành Chỉ thị “Tăng cường kiểm soát và quản lý báo chí, … và dứt khoát không chấp nhận báo chí tư nhân…” – CT-37/ 37/2006 – TTg. Người có bằng Cử nhân luật và không học Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc không thể tuyên bố được một câu phản luật pháp như vậy! Thực ra những tra vấn về học vấn và văn bằng của hai ông Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ chưa đến đầu đến đũa lắm. Đừng quên hai ông là những người cộng sản ở vị trí cao nhất. Cũng như bao nhiêu tiến sĩ giấy khác, những người cộng sản Việt Nam khi đã ngoi lên cao thường cố kiếm cho mình một cái danh vị khoa học – một dịch bệnh “sĩ” – nhằm xoá bỏ cái gốc quê mùa ít học, từ áo bà ba chuyển lên cổ cồn, caravat của giới cộng sản giàu có hiện nay. Cho nên rất có thể hai ông có bằng Cử nhân tại một trường Đại học trong nước hoặc nước nào đó thuộc phe XHCN theo hệ thống hàm thụ. Cũng có thể hai ông học và thi đậu trong Cục Rờ theo một thể lệ đặc cách nào đó. Cũng có thể hai ông được các trường đại học tặng không cho một cái… bằng? Chính vì vậy, ở Sài Gòn có một câu chuyện lý thú. Khi ông Triết lên làm Chủ tịch nước, một giáo sư Ban Văn ở Đại Học Sải Gòn đã nảy ra sáng kiến độc đáo. Ông ấy đi tìm gặp một số đồng nghiệp của ông để hội ý lập hồ sơ cấp phát cho ông Triết văn bằng Tiến sĩ thứ thiệt, tức có hồ sơ lưu giữ hẳn hoi. Nhưng dự tính bất thành vì sự việc quá quan trọng và lố bịch. Tại sao hai ông Triết và Dũng phải có Cử nhân? Trong hệ thống cộng sản, hai ông được Bộ Chính trị chọn làm Chủ tịch và Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sự chọn lựa đã không phải căn cứ vào trình độ văn hóa, lại càng không cứu xét đến bằng cấp. Từ Hồ chí Minh, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Lê đức Anh, Võ văn Kiệt,…. có ai có bằng cấp gì ngoài “sơ đẳng du kích văn bằng” rồi “chứng chỉ uỷ viên Bộ Chính trị”? Ngày nay, phải chăng hai ông Triết và Dũng muốn đoạn tuyệt với quá khứ it học của các vị tiền nhiệm, nên hai ông cho phổ biến tiểu sử của hai ông với văn bằng Cử nhân trong thời kỳ tin học hiện đại? Nếu thật tình hai ông có văn bằng Cử nhân, thì đó là một điều mới, ngoại lệ và đáng quý trọng. Dấn thân hoạt động cộng sản ngày từ tuổi thiếu niên mà còn học đậu Cử nhân, hai ông đáng nêu tấm gương hiếu học và tấm gương phấn đấu cầu tiến cho cả nước. Việt Nam, như hai ông biết, có truyền thống hiếu học. Thanh thiếu niên vào lúc ấy ở tuổi các ông hay trẻ hơn, vừa thoát ra khỏi nhà trường xã hội chủ nghĩa là “nơi thầy không muốn dạy, trò không muốn học”, ra nước ngoài với vốn liếng ngoại ngữ không quá mấy chữ “i, tờ”, chỉ trong thời gian ngắn, đã đỗ đạt và sau đó trở thành những nhân tài xuất sắc của quốc gia định cư. Trong số ấy, ngày nay không ít những nhà bác học tầm cỡ quốc tế. Theo con số chính thức và do chính các ông xác nhận, trong cộng đồng người Việt hải ngoại hiện nay có khoảng 300 ngàn người có trình độ đại học và trên đại học. Chính sự hiểu biết do cái học thiệt, nâng cao giá trị con người và là yếu tố quyết định sự phát triển đất nước. Người thông minh mà thiếu học lại hấp thụ tư tưởng cộng sản dễ trở thành kẻ láu cá, khôn vặt. Người có tri thức mà bị lưu manh hoá thì khi cầm quyền sẽ là tai họa cho xứ sở. Hồ Chí Minh và các vị tiền nhiệm của hai ông là những trường hợp điển hình ở Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngày nay, với cương vị lảnh đạo đất nước, tuy hai ông không còn tuổi đi học nữa, hai ông vẫn có thể bắt đầu đi học lại, không cần xuất ngoại, học một bài học rất sơ đẳng, rất ngắn, dễ học và dễ thuộc. Đó là hai ông hãy vứt bỏ cái “xã hội chủ nghĩa” trong chương trình giáo dục, tức bỏ đi 75 tiết về chủ nghĩa xã hội ở các cấp. Hai ông học và làm được bài này là hai ông đậu được Đại Đăng Khoa. Văn bằng này là cao nhất về mặt trí tuệ, thức thời và biểu hiện dũng khí của người quân tử, dám thay đổi, dám làm. Hơn vạn lần văn bằng Cử Nhân Toán và Cử Nhân Luật của hai ông đang có. Để thấy đề nghị của tôi không phải là chủ quan, hai ông thử tổ chức một cuộc trao đổi rộng rãi ý kiến về đề nghị này với tuổi trẻ ở Việt Nam, rồi sẽ quyết định. Hai ông làm việc này là làm cho tuổi trẻ Việt Nam. Khi quyết định vứt bỏ chủ nghĩa xã hội, chắc chắn hai ông không mất gì hết, trái lại, đất nước sẽ được lợi vô cùng vĩ đại. Thanh thiếu niên sẽ nhờ không còn cái chủ nghĩa xã hội mà học giỏi lên thật sự và xã hội nhờ đó dần dần sạch sẽ và con người trở thành lương thiện như trước đây . Mời hai ông nhìn lại nước Việt Nam mà hai ông đang là đại diện cho tập đoàn cai trị. Theo báo cáo năm 2006 của Ngân Hàng Thế Giới, Việt Nam có 2% dân được học tập 13 năm hoặc nhiều hơn. Nhìn bảng xếp hạng những quốc gia trong vùng, trong lãnh vực học tập, Việt Nam ngày nay, tức dưới quyền cai trị của hai ông, đứng vào hạng chót . Thanh niên Việt Nam tuổi từ 20-24, chỉ có 10% học lên Đại học, trong khi đó: – Trung Quốc, cùng phe xã hội chủ nghĩa với các ông, có 15%. – Thái Lan, nhờ không có xã hội chủ nghĩa, có 41%. – Nam Hàn, vì chống xã hội chủ nghĩa nên có 89% . Trong năm 2006, Việt Nam có tiếng là năm có tỷ lệ thi đậu Tú Tài cao nhất thế giới: học sinh thi đậu trên 90% (bằng tỷ lệ nhân dân đi bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử). Nhưng một điều lạ là có đến hơn nửa triệu thí sinh rớt thi tuyển vào Đại học. Trong tổng số thí sinh thi tuyển Đại học, Cao đẳng, có đến 75% có điểm thi dưới trung bình rất xa. Ông Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước và ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ, phải thấy việc cải tổ giáo dục ở Việt Nam ngày nay là một ưu tiên trong các ưu tiên của hai ông, để phát triển đất nước . Hai ông hãy kiểm tra lại trình độ học vấn mà hai ông có cơ hội biết ở trung học tại miền Nam trước đây và so sánh với cái trung học xã hội chủ nghĩa từ sau 1975, để hai ông thấy phải dứt khoát vứt bỏ ngay cái chủ nghĩa xã hội và đưa giáo dục trở về với “khoa học và khai phóng”. Hai ông làm được việc nhỏ nầy, chính hai ông là hai vị Đại Đăng Khoa của dân tộc. Nhân dân sẽ tặng cho hai ông tất cả bằng cấp danh dự cao quí nhất của Việt Nam, và rất có thể như các nhà dân chủ Vaslav Havel (CH Czech) Lech Walesa (Ba Lan), các ông sẽ được tặng nhiều bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học danh tiếng khác Next: Lê Thị Công Nhân trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Cong San VN iểu sử tóm tắt của tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Ảnh tư liệu Tuổi Trẻ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều hành kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XII VÌ KHÔNG HỌC LÊN HAI ÔNG BẤT TÀI LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VIÊT NAM NGÀY CÀNG SUY GIẢM ? TẬP ĐOÀN VILALSIN VÀ ĐIỂN HÌNH . HỌ BÁN ĐẤT MÀ HỌ GỌI LÀ THU HÚT ĐẦU TƯ ( TIỀN QUỸ Ô ĐÊ A) VAY CỦA NƯỚC NGOÀI ĐƯA VÀO CÁI TẬP ĐOÀN VI LASIN. BÁO CÁO SAI SỰ THẬT , VÀ BỘ LĐTBXH . ( NGUYỄN THỊ KIM NGÂN BỘ TRƯỞNG KÝ NHÂN SỰ SAI ĐỂ HƯỞNG LƯƠNG SAI SỰ THẬT LÊN CÁC QUAN CHỨC HƯỞNG QUYỀN LỢI LƯƠNG CHÍNH 37 TIỆU CÒN LẬU 43 TRIỆU NHƯ ÔNG VŨ VĂN NINH BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH BÁ CÁO CHẤT VẤN TẠI QUỐC HỘI KHÓA XII TẬP ĐOÀN VINA LSIN DO CHÍNH PHỦ LÃNH ĐẠO TIỀN NHÀ NƯỚC BÁO CẤP , THÂM NỢ TÁI 84 NGÀN TỶ USR , ĐÓ LÀ MỒ HÔI SƯƠNG MÁU MÀ CẢ NƯỚC LÀ 80 TRIỆU DÂN VIỆT NAM PHẢI GÁNH CHỊU NỢ , SÉT VỀ LUẬT HÌNH SỰ THÌ ÔNG CHỦ ỊCH TRIẾT VÀ ÔNG THỬ TƯỚNG DŨNG PHẢI TRỊU CHÁCH NHIỆM . ÔNG TRƯƠNG TẤN SANG LÀ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU .VÀ ÔNG TRƯƠNG VĨNH TRỌNG TRỊU CHÁCH NHIỆM VỀ THAM NHŨNG ,QUỐC HỘI LÀ ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG BÀ NGUYỄN THỊ TU BA ÔNG UÔNG TRU LIU . DÂN CỬ DÂN BÀU QUỐC HỘI LÀ NGƯƠI DÁM SÁT, CHÍNH QUYỀN , NHƯNG THAM Ô THAM NHŨNG NGÀY CÀNG LỚN ÔNG TRỌNG LẠI LÊN CHỨC . TỔNG BÍ THƯ .THÌ KÍNH TẾ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẤT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM ĐI TỚI ĐÂU . VIỆC NHỎ KHÔNG LÀM CHÒN . NAY LÀ TỔNG BÍ THƯ LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC ĐẢNG CẦM QUYỀN THÌ DÂN CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÁI GÌ ( ÔNG TRỌNG ĐƯỢC CÁI GÌ )?????? Họ dã làm mất uy tín chính trị liềm tin hu vọng của dân và những CCB là các tướng lĩnh và các thương bệnh binh và các liệt sỹ đã hy sinh cho lền đốc lập nhú hôm nay , các thương bệnh binh nạn nhân đi ô sin . là những người có công thì đang Đói Khổ . dân đang nhiều gia đình không có cơm ăn nhà ở , lạn nụt nội , khắp lửa đất nước , các dự án , boxit ,tây nguyên đất mất dừng mất nạn ô nhiễm môi trường , dân được cái gì . chỉ các quan chức TW ký bán dừng cho Trung Quốc < dân không biết quốc hội không hay ? ) ông Cù Huy Hà Vũ luật sư dám kiện thử tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng tòa án tối cáo lại chả lại đơn ( không giải quyết được đơn kiện thử tướng ( chủ tịch nước phạm tội sử như thường dân ) ông thử tướng Nguyễn Tấn Dũng trương ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TW nói nhưng không thực thi , vì trên không nghiêm ( Trung Ương Đang Bộ Chính Trị nước CHXHCN Việt Nam ) không nghiêm lên các bộ các tỉnh cứ tham , cứ nhũng , cướp ruộng lấp các dự án không , lên sàn , bất động sản giáo bán cho cả nước ngoài , các tập đoàn kinh tế nước ngoài mua được có phải là đảng Quốc Hội chính phủ việt nam , đã ký các văn bản cho họ được kinh doanh như vậy , dân thì mất đất , mất ruộng , không có việc làm , học cao học thấp lại đi làm thuê cho các tập đoàn ( Tư Bản ) ai là người trịu chách nhiệm , khi mà ruộng đất mất , thì nhà tan cửa nát , nước lại mất nhà lại tan dân lại làm nô lệ cho bọn thực dân ( do bạn bán nước ) lịch sử việt nam và thế giới đã từ nhiều ngàn đời cho chúng ta thấy , các vua dựng nước nhưng các vua con bán nước hại dân . kính mong các nhà nãnh đạo cấp cáo , đừng vì phe cánh , bè phái . mà để lập lại . cái lịch sử hại dân . các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp việt nam , dựa vào quỹ đất : mà doanh lợi thu hồi đất ; 16 triệu , 27 triệu , 37 triệu, 47 triệu 70 triệu . trả lại 10 % dịch vụ một sào = 360m2 họ bán tới 150 triệu 1mét vuông : làm sao mà lại mỗ : tại sao có quan bảo mua dự án ; dự án ở đâu : chủ nhiệm HTXNN , cắt đất bán từng ô nhỏ , địa chính xã : chủ tịch xã phó chủ tịch xã : kí cắt sén tới 20% số ruộng : họ gọi là khoán hai : lâyáy lợi nhận chia nhau từ huyện . và quan huyện ký dự án nhỏ từ 5 héc ta . tới tỉnh ( Thành Phố ) ký dự án lớn từ 50 héc ta . và thủ tướng ký các dự án an gôn từ 50 héc ta . phải chăng các ông đại địa chủ kiểu mới , ở Việt Nam : năm 1948 năm 1950 , chỉ có 3 mẫu ruộng gọi là địa chủ : mà số ruộng đó họ phải bỏ ra tiền mà tiền đó là mồ hôi công sức của họ ? họ chắt chiu . hà tiện từng bát cơm hạt muối , để có được ? nay lập lại các địa chủ tư bản : đưa bọn đế quốc ( liên bang nước ngoài ) các quan thời mới gọi là liên doanh với nước ngoài . nhưng tiền vốn lại 100% tiền Chính Phủ Việt Nam cấp . tập đoàn vinalsin : do ông anh em cọc cheo của thủ tướng Dũng ( Nguyễn Thanh Bình ) làm tổng giám đốc tập đoàn vinalsin Chình độ học vấn ( a – b – c – d – đ , chưa thuộc còn phải đánh vần mà làm tổng đốc : Nhân dân Việt Nam từ sưa tới nay chỉ có tính cần cù và anh dũng chu học vấn : chỉ là dân a nam là a na mít , sưa : nay hơn một cấp lũa là A NA MÍT , viết chữ hoa thôi . họ làm ăn nố bịch rồi . đưa ra các luật này luật nọ để Lòe Dân , luật chỉ làm lợi cho họ , họ sinh ra luật , họ để hở luật ( họ gọi là CHXHCN Việt Nam luật có khe hở ) để dồi họ lách luật : dân có biết họ làm sai , khiếu lại tố cáo : từ xã ? tới huyện , tới tỉnh Thành Phố , tới các bộ , tới các bộ tới trụ sở tiếp công dân của Trung Ương Đảng : đủ các cấp thanh tra chính phủ : văn phòng chính phủ , văn phòng Trung ương Đảng . ban dân nguyện là nơi giúp việc cho văn phòng Quốc Hội , tới văn phòng UBKT Trung Ương Đảng , chỉ là cái vỏ bọc của sự lùa đảo lấy cái vỏ bọc của sự tham lam quyền lực của tham nhũng đứng đằng sau là bọn thực đế quốc ( phong kiến áp bức dân nghèo ) ??? . lúc lào cũng bảo trên thông tin đại chúng là dân làm chủ , Đảng nãnh đạo , đảng của Hồ Chủ Tịch cướp của địa chủ chi cho dân nghèo . nay đảng thu hồi đát cho các dự án , một lũ giám đốc bộ trưởng thứ trưởng chủ các doanh nghiệp đều có cái ô ( chú làm cán bộ tỉnh bác làm cán bộ TW . V. V. và V. V . ) phải chăng các quan chức dửa tiền bẩn bằng lúp đăng sau các dự án ) chỉ có một hyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyên Duy Hồng – con của ông Nguyễn Duy Bê . cát Quê Hoài Đức Hà Tây cũ . được ông Trần Đức Lương bảo Vệ lên ông Nguyễn Xuân lĩnh chủ tịch huyện Hoài Đức tham ô 7680m2 đất đi thanh tra tỉnh Hà Tây bắt giam , được ông nguyễn Duy Bê xin ông Trân Đức Lương Lucsđó là chủ tịch nước đi se về huyện hoài đức cùng bà Trương Mỹ Hoa phó chủ tịch nước bảo kê ông lĩnh được tha còn lên tỉnh Hà Tây làm phó trưởng ban thu hồi đất là thu hút đầu tư các dự án tỉnh Hà Tây , lên nay tên tội phạm . tiền án tiền sự nguyễn Duy Hồng con của thên tham nhũng Nguyễn Duy Bê .tiền sự ( nguyên giám đốc nhà máy dệt Nam Định ) có hàng 100 héc ta đất ở huyện Hoài Đức và ông trần Đức Lương , quốc hội nước việt nam phải trịu chách nhiệm chước nhân dân Việt Nam ông Nguyễn Phú Trọng Ông uông Chu Liu Bà Nguyễn Thị Tu Ba là nhũng người đứng đầu phải trịu chách nhiệm chước tòa án nhân quyền của nhân dân việt nam Và Niên Hợp Quốc ? Trần Đức Lương Lãnh $260 Mỹ Kim Một Tháng Nhưng Tài Sản Khổng Lồ Ông Đặng Quốc Bảo, một “lão thành cách mạng,” đã chất vấn ông chủ tịch nước Việt Nam Trần Đức Lương, về các điểm sau đây: 1. Sở hữu 5 khách sạn năm sao nằm dọc từ Bắc tới Nam. 2. Sở hữu 6 ha đất ở khu du lịch Đồng Mô, Hà Tây. 3. Sở hữu 2000 m2 đất ở khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. 4. Sở hữu hàng triệu USD đang gửi ngân hàng nước ngoài. 5. Sửa nhà hết 3 tỉ đồng. Sau khi nghe chất vấn, ông Lương đã cười và nói: “Đảng ta khuyến khích đảng viên làm kinh tế, tôi cũng muốn trước khi về hưu, kiếm lấy một chút làm vốn cho vợ con sau này” (2) Đánh giá mức độ tham nhũng ở Việt Nam để có m

  Bình luận bởi nguyễn công trang — 16/04/2011 @ 8:54 sáng | Phản hồi

 9. Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Tự Do – hạnh Phúc Đơn Khởi Kiện khẩn cấp Kính gửi : TW ủy Ban Bàu cử Quốc Hội khóa XIII và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 thanh tra chính phủ 220 đội cấn Phòng tổng hợp thanh tra chính phủ vụ 1 ông Nguyễn hồng Điệp tiếp dân trụ sở tiếp công dân của TW đảng và chính phủ 110 cầu giấy ……………………………………………………………………………………………………………………….. Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Hộ khẩu thường chú, thôn cao Trung xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội CMND sỗ 110386183 C.A .T.P Hà Nội cấp ngày 9 tháng 5 năm 2009 Là CCB Việt Nam ,là hội viên người cáo tuổi Nước CHXHCN Việt Nam Đại diện 700 hộ gia đình thôn cáo Trung xã Đức Giang và 32 Đ/C là CCB huyện Hoài Đức là hội trưng đoàn 223 phòng không giải phóng tỉnh Quảng Trị Quân khu Trị Thiên là quân giải phóng do MTDT giải phóng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Trung Lập – Hòa bình –Trung Lập . Phần Tố Cao : Vào hồi 8 giờ sáng ngày 6 tháng 5 năm 2011 tại UBND Huyện Hoài Đức TP Hà Nội Tôi và một số cử tri thuộc xã Đức Giang tới để gặp các ĐBQH Kóa XIII và ĐBHĐND các cấp niên hóa 2011-2016 của huyện Hoài Đức và TP Hà Nội . tôi vào tới hội trường UBND huyện Hoài Đức nơi các cử tri tới gặp nghe hứa hẹn của ĐBQH và ĐBHĐND huyện Hoài Đức Và TP Hà Nội nhưng ông phó Trưởng công an Huyện Hoài Đức đã cố tình ngăn tôi lại không cho vào , tôi hỏi tôi có là cử tri của các ĐB QH và ĐB HĐND huyện Hoài Đức niên khóa 2011 – 2016 không ? tôi gọi điện hỏi ông Nguyễn Mạnh Hùng C.T.MTTQ và ông Nguyễn Văn Ngữ phó chủ tịch MTTQ huyện Hoài Đức . đề nghị ông thực thi dân chủ ông hai ông đều bảo mặc kệ . tô gọi điện hỏi ông thường chực MTTQ TP Hà Nội Bùi Xuân Hộ Và Ông Nguyễn Xuân Điệp phó chủ tịch Thường chực MTTQ TP Hà Nội và ông Nguyễn Văn Chức trưởng ban Dân chủ – và Pháp luật thành phố bá cáo về việc tiếp sức cử tri ở huyện Hoài Đức ( không dân chủ ) họ đều bảo không biệt , vậy tôi làm đơn này gưir tưới hội đồng bàu cử huyện Hoài Đức và tiểu ban giải quyết KNTC về bàu cử ĐBQH khóa XIII và ĐBHĐND các cấp niên khóa 2011-2016 giải quyết theo luật bàu cử của chính phủ và quốc hội ban hành ( ủy ban TW MTTQ chỉ đạo tiếp xúc cử tri đúng pháp luật của ông thường chực đã ký quyết định ) Trên đây là hoàn toàn sự thật sai tôi sin chịu chách nhiện chước pháp luật Quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị hủy cả gia dình không sợ quyết tâm chống tham nhũng tới cùng ? QUYẾT TÂM ! QUYẾT TÂM ! QUYẾT TÂM ! Đức giang ngày 19 Tháng 5 Năm 2011 Người đứng đầu đơn ký Nguyễn Công Trang CCBVN trưởng ban liên lác hội đồng ngũ 2/1/1972 huyện hoài đức TPHà Nội ĐT 0433662092 D. Đ 01684049911 Email: congtranghatay@gmail.com Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Tự Do – hạnh Phúc Đơn Khởi Kiện khẩn cấp Kính Gửi : Trung Ương ủy ban Bàu cử Quốc Hội khóa XIII và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 bộ chính Trị ban bí thư TW đảng Bộ trưởng bộ Công An Lê Hông Anh trương thị mai chủ nhiệm ủy ban các vấn đề của quốc hội khóa XII Ban dân Nguyện có ông Trần Hồng Cẩn cấu kết tham nhũng để chia nhau quyền lực và tài sản khi làm việc vô chách nhiệm khi nhận đơn ông không nghi vào sổ và viết phiếu nhận đơn thì dân nguyện và Quốc Hội để có quyền lực cao để cướp ruộng và buôn bán chế độ người có công và dân càng khổ quan gian tham càng giàu vì chụ sở tiếp công dân 110 cầu giấy kẻ cướp số 1 của toàn dân toàn dân hãy coi chừng cái luận điệu tiếp dân giải quyết KNTC nà họ đặt ra ? ! : ủy ban thường vụ quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam Thanh tra bộ công an Ban dân Nguyện Quốc Hội : ủy ban thường vụ quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam Thanh tra bộ công an thanh tra chính phủ 220 đội cấn Phòng tổng hợp thanh tra chính phủ vụ 1 ông Nguyễn hồng Điệp tiếp dân trụ sở tiếp công dân của TW đảng và chính phủ 110 cầu giấy ông chủ tịch TW MTTQ việt nam Huỳnh Đảm . ủy ban thường vụ TW MTTQ Việt Nam . ban giám sát về bàu cử đại biểu quốc hội khóa XIII của TW MTTQ Việt Nam Tòa an nhân tối cáo ( chánh án Chương Hòa Bình ) Hội Đồng Bàu Cử đại biểu quốc hội và ĐB HĐND các Cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 Hội Đồng bàu cử quốc hội khóa XIII và ĐB HĐND các Cấp Niên Khóa 2011- 2016 văn phòng quốc hội , tiếp nối cử tri với đại biểu quốc hội để đảm bảo quyền lợi của cử tri thì chúng tôi phải làm gì khi nơi tiếp công dân của TW đảng nơi quyền lực cao nhất lại lừa dân làm dân khổ quan giàu sai pháp luật 100% thì đi giải quyết ở nơi lào ? Văn Phòng trung Ương Đảng , ban bí thư TW đảng > Văn Phòng chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam thanh tra chính phủ vụ giải quyết KNTC vụ I @ thanhtra.gov.vn ông vụ trưởng Trần trọng Đạt . và phó vụ trưởng vụ 1 phụ trách trụ sở tiếp công dân của TW đảng 110 cầu giấy ông ( Được ) tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử QH Khoá XIII và ĐB HHHN Cac Cấp niên Khóa 2011 2026 ủy ban thường vụ quốc hội nước CHXHCN Việt Nam > Hội Đồng bàu cử quốc hội khóa XIII và ĐBHĐND các cấp liên khóa 2011 -2016 Hội đồng bàu cử ĐB QH khóa XIII và ĐBHĐND các cấp niên khoa s 2-11-2016 thành phố Hà Nội 18 lê thánh tông TP hà nội thanh tra bộ nội vụ tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử quốc hội khó XIII và ĐB HĐND các cấp niên khóa 2011 -2016 thành phố Hà Nội Tòa soạn báo sài gọn tòa soạn bóa việt nam nét Tòa soạn báo pháp luật Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Hộ khẩu thường chú, thôn cao Trung xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội CMND sỗ 110386183 C.A .T.P Hà Nội cấp ngày 9 tháng 5 năm 2009 Là CCB Việt Nam ,là hội viên người cáo tuổi Nước CHXHCN Việt Nam Đại diện 700 hộ gia đình thôn cáo Trung xã Đức Giang và 32 Đ/C là CCB huyện Hoài Đức là hội trưng đoàn 223 phòng không giải phóng tỉnh Quảng Trị Quân khu Trị Thiên là quân giải phóng do MTDT giải phóng Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập – Trung Lập – Hòa bình –Trung Lập . Tôi đã gửi đơn lên đủ các văn phòng của Chụ Sở tiêp công dân sở nội vụ và ban chỉ đạo PCTN thành phố Hà Nội chước ngày bàu cử Quốc Hội hóa XII . Nhưng tới nay là ngày 20….tháng …4..năm 2011 bàu cử quốc hội khoa XIII và ĐB HĐND các cấp niên khóa 2011 – 2016 sở nội vụ tiểu ban sử lý đơn thư KNTC quốc hội khóa XIII và ĐB HHĐND các cấp niên khóa 2011 tới 2016 ngày 18 tháng 4 năm 2011 ông Nguyễn Thanh Hải tổ phó thường chực tiểu ban bàu cử KNTC Quốc Hội khó XIII và ĐB HĐND các cấp niên khoa 2011 và ba 1 Nguyễn Thanh Hải tổ phố ban tiếp dân KNTC và bàu cử quốc hội và ĐB HĐND nhiệm ký 2011 – 2016 và ông Phạm Vũ và Nguyễn Quang Ngọc ủy viên nhân đơn không ghi vào sổ và viết phiếu biên nhân đơn còn hăm dọa đuổi và báo công an bắt kinh mong thanh Tra sở Nội Vụ và ban tổ chức sở Nội Vụ sem sét về việc bảo kê tham nhũng vi phạm luật KNTC vi phạm luật bàu cử Quốc Hội và ĐB HĐND các cấp niên khóa 2011 năm 2016 I ) Phần Tố Cáo TW Hội đồng bàu cử quốc hội đồng Bàu Cử Quốc Hội Kháo XIII và ĐBHĐND các Cấp niên khóa 2011-2016 tiểu ban giải quyết KNTC về bàu cử quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp niên khóa 2011 tới 2016 tai 110 cầu giấy ban dân nguyên của quốc hội do ông Trần hồng Cẩn thương chực nhân đơn không nghi vào sổ và không viết phiếu biên nhân nội dung tố cáo của người bị tố cáo sai pháp luật hiện hành của quốc hội và nhà nước quy định và ban hành Tiểu ban giải quyết KNTC bàu cử đại biểu quốc hội khóa XIII và HĐND TP Hà Nội tại 18 lê thánh tông quận Hoàn Kiếm TP Hà Nội tiểu ban giải quyết KNTC về bàu cử quốc hội khóa XIII thành phố hà nội nhân đơn tố cáo chủ tịch UBND huyện hoài đức nhưng thanh tra phó trưởng tiểu ban lại chuyển đơn về Hội đơngf bàu cử huyện hoài đức ai là người giải quyết theo hướng dân của phó chánh thanh tra TP Hà Nội Đây ? CÁC VỊ KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH : SỨNG ĐÁNG LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XIII VÌ CẤU KẾT THAM NHŨNG CÓ TÀI SẢN CƯỚP CỦA DÂN LÊN TỚI NHIỀU NGÀN TỶ DO VIỆC THU HỒI RUỘNG ĐẤT BẤT HỢP PHÁP ( CƯỚP LẠI CỦA DÂN ĐÃ DÀNH LẠI TỪ BỌN THỰC DÂN ĐẾ QUỐC ) NAY HỌ THU HỒI THEO LUẬN ĐIỆU CỦA BỌN THỰC DÂN ĐẾ QUỐC . BỊ TỐ CÁO , NHÂN ĐƠN QUANH CÓ . KHÔNG GHI GIẤY NHÂN ĐƠN HOẶC GHI CÁC TỐ CÁO KIẾN NGHỊ VÀO SỔ ? MÀ CHỈ QUANH CÓ , RỒI KHÔNG BAO GIỜ GIẢI QUYẾT , Chính từ Nơi Này Trụ Sở Tiếp Công dân Của TW Đảng và Nhà Nước Sưa 2 Nay 110 Cầu Giấy Kẻ Tiếp Tay Cho Bọn Tham Nhũng ông Nguyễn Hồng Điệp, Phó cục trưởng Cục I Thanh tra Chính phủ Việt Nam Ông Nguyễn Minh Châu cục trưởng Cục I giải quyết KNTC dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Dững thủ tướng Chính Phủ trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng . nhưng họ dã cấu kết tham nhũng ngày càng nhiều . họ thỏa mãn vơ vết của dân khắp cả nước , lên số tiền ông Dũng có tài sản nhiều nhất Đông Nam Á . cậy thế con gái riệu Nguyễn kim Phượng . cũng là đầu mối tham nhũng của cả nước . Phượng giữ tới 4 chức vụ lớn lên có quyền cha con ông Dũng thỏa mãn tham nhũng ( vụ anh em cọc chèo Nguyễn Thanh Bình ) là ví dụ của sự quyền lực của Nguyễn Tấn Dũng ) lên ông Cấu kết Từ Các Bộ Các Tỉnh Thành cướp ruộng Buôn Ban Chế Độ Có Tổ Chức ? Tại văn phòng kiểm tra trung uơng Đảng ông Hoàng Thọ Tâm .bà Đào Thị Thu Hồng nhận đơn có giấy chứng nhân các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội .văn phòng Quốc hội ông Hoàng Đăng Tý nhân đơn 3 lần có giáy biên nhân .và nghi dõ các vị không sứng đáng là đại biểu quốc hội khoá XII nay khóa XIII .văn phòng Quốc Hội ông Trần Hồng Cẩn , văn phòng thanh tra CP ông Trần văn Dũng , ông Phan Thanh Sơn , ông Phan Văn Hải , ông Phạm Khắc Sơn bà Nguyễn Thị Thu Hiền , văn phòng ủy ban kiểm tra TW bà Trịnh Thị Lợi , ông Ngô Sý Nhân . tại văn phòng TW ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng ông Phạm bá Trạc ông Đào Ngọc Đình . ông tên Giang không có giấy biên nhân ? văn phòng chính phủ ông Nguyễn Khắc Hải . phòng hướng dẫn viết phiếu bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh . nay ông Đào Minh Ngọc . đã được ông Trần Văn Dũng chỉ đạo không cho người dân đi đúng nơi mà họ cần gửi kiến nghị hoặc tố cáo ( ngày 08 tháng 04 năm 2011 tôi sin gửi đơn tới ủy ban kiểm tra TW ông Dũng không cho giấy hướng dẫn . còn đuổi tôi ra ? thử hỏi , ai đã làm cho tham nhũng ngày càng thêm nhiều , Ai làm mất lòng tin của dân với đảng chính từ nơi này ? Các vị có tên dưới đây không sứng đáng là đại biểu quốc hội Khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp niên khóa 2011 -2016 tại tổ bàu cử TP Hà Nội đơn gửi lần thứ 12 Trương Tấn Sang phó tổng bí thư thường chực văn phòng TW đảng CSVN Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng chính phủ Nguyễn Sinh Hùng phó thử tướng thường chưch chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ nhiệm văn phòng chính phủ Trần Văn Chuyền tổng thanh tra chính phủ Nguyễn Kim Châu cục 1 thanh tra giải quyết khiếu lại tố cáo thanh tra chính phủ Nguyễn Hồng Điệp Phó cục trưởng cục I trưởng ban chỉ đạo giải quyết KNTC tại 110 cầu giấy : Nguyễn Thế Thảo chủ tịch UBND TP Hà Nội : bà Ngô Thị Dõan Thanh chủ tịch HĐND chủ tịch Đoàn đại biểu quốc hội HĐND TP Hà Nội : ông Nguyễn Huy Tưởng phó chủ tịch UBNDTP Hà Nội : ông Nguyễn Công Soái phó bí thư thường chực thành ủy TP Hà Nội : ông Nguyễn Đức Nhanh giám đốc CA TP Hà Nội : ông Nguyễn Đức Chung trưởng phòng cảnh sát ĐTTP &TT XH Thành Phố Hà Nội : ông nguyễn Xuân Mùi phó trưởng ban chỉ đọa phòng chống tham nhũng TP Hà Nội : ông Nguyễn Xuân Liên phó chủ tịch MTTQ phó trưởng ban dân củ và pháp luật TP Hà Nội : Bùi Đình Quyền đại biểu quốc hội TP Hà Nội khóa XII : bà Nguyễn Thị kim Phương đại biểu quốc hội tp Hà Nội khóa XII : ông Khuất Văn Thành thành ủy viên bí thư huyện Hoài Đức . : Nguyễn Chác Chuông phó bí thư thưởng chực huyện ủy Hoài Đức chủ tịch HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch UBMTTQ huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Văn Long phó chủ tịch thường chực HĐND huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Ngô Văn Du phó trưởng phòng nội vụ trưởng phòng sây dựng chính quyền huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Lê Thiên Kỷ chánh án tòa án huyện Đoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Văn Tuyến đội trưởng đội điều tra công an huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Bui Văn Hiện phó trương công an hoài Đức trưởng phòng cảnh sát giao thông CA huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Quốc Mùi trưởng phòng công an an ninh huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Khắc Thắng phó trưởng CA trưởng phòng công an kinh tê huyện Hoài Đức TP Hà Nội : nguyễn Văn Bảy viện trưởng VKSNN huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Trương Văn Xà phó viẹn trưởng viện KSND huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Thị Hiền phó chánh thanh tra huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Ông Ngô Doanh Ngân phó chủ tịch thường chục UBND huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Bùi Quang Đức phó chủ tịch huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ồng Đàm Văn Thông phó chủ tịch UBND huyện hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Huy Chương giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Phan Minh phó trưởng phòng giáo dục huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn trọng Khang bí thư xã Đức Giang huyện ủy viên huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Lê Thiên Hòa phó bí thư phó chủ tịch thường chực HĐND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Trịnh Văn Hòa chủ tịch UBND Xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Doanh Thắng phó chủ tịch UBND xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Lê Đình Thông phó chủ tịch UBND xã Đức Giang Huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Nguyễn Văn Bính phó trưởng công an xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : Đặng Tài Chung phó trưởng CA xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : tên tiền án tiền sụ Nguyễn Phan Sơn chánh văn phòng xã Đức Giang huyện hoài Đức TP Hà Nội : Lê Đình Bộ chủ tịch UBMTTQ xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Đăng Chuyền chủ tịch CCB xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Phùng Bá Tân huyện đội trưởng huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Việt Chung chính trị viên ban chỉ huy quân sụ huyện Hoài Đưc TP Hà Nội : ông lê Văn Tuân phó trưởng ban chỉ huy quân sụ huyện hoài đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Xuân Quất phóng trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Xuân Diện phó trưởng phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Mạnh Chiến chủ tịch huyện hội CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội : ông Nguyễn Trọng Hựu phó chủ tich CCB huyện Hoài Đức TP Hà Nội Nguyễn Trọng Thọ tránh văn phòng HĐND và UBND huyện Hoài Đức TP Hà Nội Nơi Quan Giàu dân khổ trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà Nước 110 cầu giấy ông Nguyễn Hồng Điệp phú cục trường cục 1 thanh tra chính phủ giải quyết KNTC trụ sở tiếp Công dân 110 cầu giấy Tại văn phòng dân Nguyện ở trụ Sở Tiếp Công Dân Của TW Đảng ông Trần Hồng Cẩn theo chỉ đạo của cục I thanh tra chính phủ chỉ đạo và cấu kết với ông tần Văn Dũng thanh tra viên ở phòng viết phiếu hướng dân giải quyết KNTC chỉ là hình thức chứ họ nhân đơn không bao giờ giải quyết và chỉ quanh co có lợi cho tham nhũng còn dân chảng được cái gì khi đi đòi lại duộng và đất họ thu lại ( vì họ là của bọn thực dân và tay sai cường hào bán nước và cướp nước ) đã bị quân và dân ta đánh đuổi năm 1954 giặc pháp thua miền bắc giải phóng nước việt nam dân chủ cộng hòa đã có tên tuổi trên thế giới dân có ruộng năm 1958 HỒ CHỦ TỊCH vân động nhân dân vào HTXNN đóng cổ phần bằng ruộng ao chuôm vườn và châu bò cày quốc hộ gia đingf có 5 sào hộ có 3mẫu cũng đều là xã viên HTXNN ngày 23 tháng 5 năm 1958 hai xã xuân đỉnh xuân la bà nơi vào HTXNN đầu tiên của cả nước nay họ thu hồi có phải chăng họ là cháu con của bọn thực dân và việt gian cường hào gian ác mà họ đòi thu hồi ruộng đất của dân hy sinh sương mau có hàng van hàng chục van hành triệu liệt sỹ và thương bệnh binh họ đã hy sinh thân mình và máu thịt để đánh đuổi bọn thưch dân pháp và bọn đế quốc mỹ và bè lũ tay sai đã 28 năm ngày 30 tháng 4 năm 1975 ngày miền nam giải phóng đất nước việt nam nay đã sạch bóng quân thù nhiều gia đình con vẫn chư có tra vợ vẫn chưa thấy sương chồng mà bọn cướp ruộng lai đang hoành hành cả nước . chống tham nhũng họ chỉ hô khẩu hiệu bằng cái miệng còn ai chống tham nhũng mạnh ( như đại tá Vũ Minh Trí tại Hà Nội và trung tá Nguễn Văn Tuân thành phố Vũng Tàu lại đi chúng ký luật và khai trừ ra khỏi đảng ( khi họ phải phấn đấu vì lền độc lập tự do khi khí thế anh hùng cách mạnh họ được đứng tong hàng ngũ của Đảng . nay đất nước giải phóng họ sống chiến đấu và học tập theo gương Hồ Chủ Tịch và nge họ chống tham nhũng lại bị chúng khai trừ ra khỏi đảng ? đảng ngày sưa và đảng ngày nay của ai vì ai ? hay vì sai lệnh thu hồi ruộng để họ làm giàu bất chính chú họ không phải là kẻ tham nhũng ? ai hô ai hào ai chống tham nhũng ai tham nhũng ? dân hai cán bộ đảng viên , thì thu hồi ruộng đất chú không phải tham nhũng ? khi họ ở nam định thu hồi có 17 ngàn một m2 đất họ bán 15 triệu m2 ai tham ! ai Nhũng ? hai họ là đảng hay đảng làm gì cũng được . tại trụ sở tiếp công dân của trung ương đảng . giải quyết KNTC , có người đòi ruộng tới 16 năm có người đi đòi công tham gia kháng chiến 19 năm tiền khởi nghia nay đã 83 tuổi quỹ thời gian của họ chỉ còn tính bằng ngày hoặc tháng nhưng vân không được hưởng công mà họ hy sinh sương máu để giành lại độc lập tự do nhu hôm nay vân chưa được giải quyết ? nay đi làm chế độ hay toàn đảng toàn dân ta chả công người có công với cách mạng ( dân tộc ở đậu hay ở nước lào nhỉ LUẬT SỐ 31/2001/QH10 NGÀY 25 THÁNG 12 NĂM 2001 CỦA KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHOÁ X VÀ LUẬT SỐ 63/2010/QH12 NGÀY 24/11/2010 CỦA KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHOÁ XII Điều 3 Đại biểu Quốc hội có những tiêu chuẩn sau đây: 1- Trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; 2- Có phẩm chất đạo đức tốt, cần kiệm liên chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liệu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng và các hành vi vi phạm pháp luật; 3- Có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội, tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; 4- Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm; 5- Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội. Họ không súng đáng là đại biểu quốc hội khóa XIII và và ĐB . HĐND các cấp niên khoa 2011 – 2016 kéo bè tham nhúng bán đứng nhân dân chúng tôi cho bọn lập dự án nan quốc nộ 32 do công ty lũng nô bộ quốc phòng nàm chủ đầu tư và cắt sén ruông và chế độ chính sách người có công chái với pháp luật , và đoàn đại biẻu quốc hội TP đi tiếp súc cử tri ở huyện Hoài Đức Đã cố tình nhiều lần do MTTQ huyện hoài đức và HĐND huyện Hoài Đức . đi chốn cử tri , và nhân đơn không giải quyết chế độ người có công và luật dân chủ về đất đai , mà cố tình hành hạ người có công ( là thương binh liệt sỹ ) cũng bị bọ cắt sén II , Phần Kiến Nghị Bà Đào Thị Thu Hồng : ngày 26/10/2007 gọi điện và viết giấy hướng Dẫn tới lơi có thẩm quyền ?. Theo chỉ đạo của trên ? Tôi viết đơn kèm theo chứng cớ là tờ giấy hướng dẫn tới lơi có thẩm quyền ? Này 13 tháng 11 năm 2009 Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam Ban Thường Trực ông Phó Chủ Tịch Nguyễn Văn Pha viết phiếu hướng dẫn số 777/TD-MTTW gửi văn bản báo tôi tới Ủy Ban kiểm tra TW Đảng giả quyết đơn tôi khởi kiện một số bộ ngành ,tỉnh ,Thành phố liên quan đến làm chế độ giả . đề nghị giả quyết chế độ theo nghị định 54/NĐ-CP ngày 26/05/2006 về nhiếm chất độc Dioxin Nội dung cụ thể kèm theo đơn Ngày 19/4/ 2010 tôi tới Trụ Sở tiếp Công Dân Của TW Đảng lên gặp Bà Trịnh Thị Lợi thường chực văn phòng ủy ban kiểm tra TW Đảng bà lợi quanh co và không giải quyết và ghi vào sổ thường chực theo quy định mà chỉ ghi vào giấy báo chuyển đơn là ngày 19/4/2010 ông Nguyễn Công Trang xã Đức Giang – Hoài Đức – Hà nội đã đến trụ sở tiếp công dân 110 cầu giấy và ký vào giấy hướng dẫn . qua nhiều , đề nghị giải quyết theo luật định của pháp luật quy định .nhưng bà Trịnh Thị Lợi đã cố tịnh bảo vệ tham nhũng theo chỉ đạo của cấp trên ( tôi Không rõ ) Và gửi tới ông Bùi Nguyên Xuý : vụ trưởng trưởng ban trỉ đạo trụ sở tiếp công dân của TW đảng .có bà Đinh Thị Thuý Quỳnh ,chứng kiến . nhưng các phản ảnh đó tới nay nhiều và dất nhiều đơn thư nhưng chưa hề có một giấy báo hoặc chả lời ? Ngày 21 tháng 7 năm 2009 tôi tới trụ sở tiếp công dân của TW Đảng bà hướng dẫn đinh thi Thuý Quỳng ghi phiếu hướng dẫn tơi văn phòng uỷ ban kiểm tra TW Đảng .tôi gửi đơn tố cáo ông hà văn hiền Bí thư tỉnh Hà Tây uỷ viên TW đảng ông Nguyễn Xuân Cường chủ tịch Tỉnh Hà Tây uỷ viên TW Đảng ông Bùi Duy Nhâm phó bí thư TP hà nội .cấu kết cướp ruông bắt người dân tỉnh Hà Tây đi gìn giữ ruộng mà họ cướp được của bon địa chủ và bon cường hào ác bá ,và bọn thực dân pháp và bọn bán nước tay sai .do cuộc khởi nghĩa ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công , vì có công bắt cấu kết chỉ đạo ông tô Văn Thường là giám đốc công an tỉnh Hà Tây ( BẮT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÂN ĐI GIỮ RUỘNG LÀM TÙ BINH ) lên ông Hà văn Hiền lên chức là bộ trưởng bộ kinh tế chính phủ ? ông Nguyễn Xuân Cường lên làm thứ Trưởng Bộ TN&MT ông Tô Văn Thường Lên trức Từ đại tá lên thiếu Tướng Công An nhân dân .( vì dân bảo vệ dân ) nay họ bắt dân LÀM TÙ BINH .khi họ gìn giữ thành quá mà cuộc khởi nghĩa cách mạng ngày 19 tháng 8 năm 1945 thành công . nhưng cá nhân và cấu kết của ông Bùi Nguyên Xuý đã chỉ đạo các văn phòng như văn phong uỷ ban kiểm tra Trung Ương Đảng và chực tiếp là bà Đào Thị Thu Hồng thương chực đã vi phạm điều 36 về luật tố tụng và ông Hoàng Đăn Tý văn phòng Quốc hội đã vi phạm Điều 36 luật tố tụng ( chính từ lơi này ) từ văn phòng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống tham những ? : ông Giang ( không có họ ) thường chực tiếp dân .tôi tới hỏi về giấy báo chuyển đơn của TRƯỞNG BAN DÂN CHỦ VÀ PHÁP LUẬT của TW MTTQVN ông Trần Ngọc Nhẫn .nhưng đã từ ngày 07 tháng 01 năm 2009 tới nay .dất nhiều lần tôi tới gặp ban chỉ đạo TW về phòng chống tham những họ đều không một chả lời hoặc giấy báo tin .họ còn cấu kết bảo vệ cho bộ trưởng bộ TBXH Nguyễn thị Kim Ngân và ông Bùi Hồng Lĩnh và Ông nguyễn Văn Tiến , ông Nguyễn Trọng Thọ ,ông Tránh thanh tra bộ TBXH và ông trưởng phòng chính xách bộ TBXH Bùi Duy Kiên .và ông phó cục trưởng cục chính sách Lê Quang Bảy . bọn họ cấu kết cố tình bảo vệ bọn tham quan làm mất lòng tin của đảng .chả thù những người có công với cách mạnh ,đi tham gia kháng chiến bảo vệ lền độc lập tự do cho dân tộc và quyền lợi của toàn dân giám hy xinh thân mình ,thì họ hành hạ , hội thung đoàn cao sạ 223 giải phóng quan khu ,Bình Trị Thiên .họ có thành tích ,tham dự chiến dịch (ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ) 12 ngày đên đánh b52 của đế quốc mỹ ,tới tháng 1 năm 1972 họ là giải phóng quân chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên chực thuộc tỉnh đội tỉnh quảng trị .nay đã được 34 năm ngày thàng lập đơn vị ( 24 tháng 5 năm 1972 ) năm nay vừ chòn 34 năm ( 24 tháng 5 năm 2009 ) chúng tôi gồn 24 ĐC : huyện Hoài Đức cùng nhập ngũ cùng sang đơn vị cao sạ trung đoàn 223 .cùng than dự chiến dịch 12 ngày đêm tại hà nội đánh thắng chiễn dịch không chiến b52 ,cùng vào nam tháng 1 năm 1973 cùng tham dự chiến dịch HỒ CHÍ MINH giả phóng Miền Nam . thống nhất đất nước .chúng tôi đã hoàn thành Suất Sắc .nhiệm vụ của Quân Đội và đảng giao cho ? nhưng nay chở về đời thường đã gặp muôn và khó khăn do bệnh tật ,do chất độc hoá học .vì : Độc Lập -Tự Do – của Dân tộc . Cục chính sách Bộ quốc Phòng cục trưởng thiếu tướng Vũ Hữu Luân chỉ đạo cấp dưới thực thi sai chế độ chính sách cấu kết với cục chính sách người có công bộ LĐTB&XH và bộ LĐTB&XH làm giả chế độ thanh tra bảo kê , Tôi tới văn phòng tiếp công dân của ủy ban pháp luật và dân chủ của MTTQ thành phó Hà Nội . ông trưởng phòng tiếp dân bảo ở đây không phải là cái thùng giác để các ông bỏ đơn tới . ( nhân đơn không giải quyết ) tôi đòi lại đơn , ông ta bảo từ từ tôi giải quyết ? ủy ban MTTQ là lơi dứng đầu các hội giám sát tổ chức chính quyền , bảo vệ và giám sát các tổ chức Đảng chính quyền thực thi hành pháp luật và dân chủ nhưng . ban dân chủ pháp luật của MTTQ .TP . Hà Nội cấu kết với ban dân chủ phá luật huyện Hoài Đức . là Ông Nguyễn Mạnh Hùng . CT , ông Nguyễn Văn Dư PCT . Ông Nguyễn Việt Ngữ PCT , đã nhân nhiều đơn nhưng không giám sát và bảo vệ quyềnlợi chính đáng của nhân dân . tại huyện Hoài Đức để cho công an huyện ông lê Đình Sức trưởng CA huyện chỉ đạo ông Nguyễn Viết Thắng . trưởng phòng CSĐT huyện Hoài Đức được chỉ đạo vủa huyện ủy và UBND huyện Hoài Đức .chỉ đạo đàn áp nhứng người dân đi tố cáo tham nhũng . bị cướp se máy và bắt người tùy tiện lập hồ sơ bá cáo . huyện ủy UBNDvà HĐND ông chánh văn phòng Nguyễn Trọng Thọ bá lên trên sai sự thật . nhưng ban dan chủ của UBMTTQ TP Hà Nội cấu kết với phòng CSĐTvà TPXH thành phố ông trưởng phòng Nguyễn Đức Chung . ông chánh văn phòng Trần Ngọc Mai . Ông Phó chánh văn phòng phó chánh văn phong thượng tá Lã Ngọc Tỉnh . đã không thực thi kiểm tra CSĐT huyện Hoài Đức . Ông Nguyễn Viết tháng trưởng phòng chỉ đạo cướp se máy và bắt người đi tố cáo tham nhũng , giam người chái phép và ký giấy phạt 2.000.000,đ ( hai triệu Việt Nam đồng ) bằng công văn giả . công an tỉnh Hà Tây huyện Hoài Đức , chiện đỏ công an TP Hà Nội . công an huyện Hoài Đức có chỉ đảo bảo kê của UBND và HĐND và huyện ủy .và UB MTTQ huyện Hoài Đức nhân đơn không .thực hiện bảo vệ quyền lợi của nhân dân Dất nhiều đơn xin xác nhận làm chế độ theo đúng nghị định 54 của chính phủ quy định cho những người tham gia kháng .bọn họ cấu kết làm sại nghị định coi thường kỷ cương phép nước có thường pháp luật : vị tiền và quyền thế .họ làm giả hồ sơ ,và từ cấp xã như xã Đức Giang và huyện Hoài Đức cấu kết với sở TBXH tỉnh Hà Tây : đứng đầu là ông Phạm Ngọc thạch giáng đốc và ông Nguyễn Xuân Phương .con của tên phản động đại địa chủ .là : trưởng phòng chính xách sở TBXH tỉnh Hà Tây .họ cấu kết lập hồ sơ giả thương bệnh binh liệt sỹ người có công nuôi dương liệt sỹ mẹ Việt Nam anh hùng giả .và chất độc ra cam giả khắp tỉnh Hà Tây .do ông Nguyễn Xuân Cường làm chủ tịch ông Nguyễn Huy Tưởng làn phó chủ Tịch ông Hà Văn Hiền Bí Thư ông Bùi Duy Nhân phó Bí thư tỉnh Hà Tây lúc đó .đã đưa chủ trương đường nối của Đảng và chính phủ lập cho bọn phản động như tên đảo ngũ là bí thư huyện Hoài Đức ( Nguyễn Trọng Chúc ) nguyên bí thư .tên quốc dân đảng và là thanh niên chống cộng ( tích cực tiêu diệt cộng sản ) Lê Đình Trung ? chui luồn vào đảng và làm chủ tịch MTTQVN huyện Hoài Đức .và tên Đỗ Minh Huệ con của tên Đoàn Diệp làm xếp bốt phùng ( nay là thị trấn phùng thuộc huyện Đan phượng (TP Hà Nội ) bỏ vợ bỏ quê ở hiệp Thuận huyện quốc oai , TPHà Nội ,xuống thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội theo gái chồng chế là bà Nguyễn Thị Hiền .? chui luồn làm cán bộ phòng tổ chức xây dựng chính quyền huyện Hoài Đức .lên cấu kết cùng các vị huyện uỷ cùng uỷ ban kiểm tra huyện uỷ huyện Hoài Đức do ông Kiều Duy Tiến chủ nhiệm , ông nguyễn Đăng Sơn phó chủ nhiệm bảo vệ bọn phản động cách mạng . đi ngược đường lối của đảng ,làm sai chủ trương của đảng .và cấu kết với ông vương Duy Hướng chủ tịch ,xếp đặt tên Nguyễn Phan Minh. từ lương sơ Hoà Bình về huyện hoài Đức là trưởng phòng Nội Vụ Cấu kết cùng thế lực ,phạm Thế Duyệt bảo kê cho Lê Đình Trung làm chủ tịch MTTQVN huyện hoài đức nôi kéo con cháu họ làm cán bộ lên cháu là lê Định Bộ tên tham quan tham nhúng cắt sén tiền từ ngày còn bao cấp . tên Lê Đình Bộ có công cướp và chia nhâu hết tiền dân đóng góp xây dựng lên HTX mua bán xã Đức Giang .chia hết tài sản đó ? dồi tên bộ về làm .thủ quỹ .dồi thư ký .HTXNN Cao Trung . dồi chui lên trưởng thôn cấu kết với anh vợ là phó bí thư chi bộ thôn Cao Trung xếp đật ( vì có công cướp bò của CCB nguyễn công Trang và cấu kết cùng bí thư chi bộ Nguyễn Đăng Chuyền hành hạ con bò (đến khi đoạ thai ) họ mới chả tôi không lấy ? và bán lấy tiền chia nhâu .dồi tới ông Nguyễn Đăng Chuyền lên tới chủ tịch CCB xã Đức Giang lập hồ sơ khống khai chừ người có công tố cáo bon cướp ruộng cướp chế độ và đuổi liệt sỹ Phạm Đức Nhuận ra đường ,và không có người thờ cúng ? và tước bỏ quyền lợi liệt sỹ lấy tiền chia nhau ? lên được ông trưởng phòng nội vụ và uỷ ban kiểm tra đảng uỷ huyện Hoài Đức kiều Duy Tiến xép đặt chỉ đạo chủ tịch xã Đức Thượng Nguyễn Xuân Trà . Nay kiên cả bí thư .làn hồ sơ sổ đỏ dả và cướp nhiều ruộng oa của dân xã đức thượng và cắt sén tiền giải phóng mặt bằng đường quốc lộ 32 .mỗi thước vuông 800 ngàn đồng của những gia đình chính xách ,và hành hạ cụ phan thị nhưng người tham gia kháng chiến từ lúc 16 tuổi .bị giặc bắt và cụ vẫn kiên cường chong thời kỳ tiền khởi nghĩa là cán bộ 20 năm do điều kiện lúc đó do khó khăn của cách mạnh . xã Đức Thương do đứng đầu là Nguyễn Xuân Trà .đã cấu kết lấy hồ sơ của là những xác nhân của đông chí cùng hoạt động ,nhưng hậu quả là 14 năm đi làm chế độ được xã đội xã Đức Thượng cấp cho cái bằng khen của cụ Nhưng lại ở xã Đắc Sở ? và cấu kết bảo kê tên Lê Đình Bộ .tên có thâm niên tham nhũng ở thôn Cao Trung xã Đức Giang lên làm chủ tịch MTTQ xã Đức Giang .cấu kết từ huyện ông Kiều Duy Tiến đã cùng ông Lê Thiên Hoà uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã đức giang .cùng ông Phí Đắc lưỡng bí thư xã cùng cấu kết cùng ông Nguyễn Trọng Khang chủ tịch UBND xã Đức Giang bảo vệ ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ nhiệm HTXNN thôn Cao Trung cắt sén tơi 24 mẫu 4 sào 11 thước ruộng làm của diêng .và cùng ông Trịnh Văn Hoà ký đập phá nhà tưởng niệm HỒ CHỦ TỊCH thôn Cao Trung lấy đất bán và kẻ lại bản đồ khu chuyển đổi ruộng do dân HHXND thôn Cao Trung thống nhất chuyển đổi ruộng từ khoán hại xang đất dich vụ . Đóng ghóp tiền .lấy tiền xây dựng công ích (đương giao thôn thôn xóm )họ tự ý cấu kết từ xã tới huyện Hoài Đức .cướp lấy tổng số tiền đó ? nhân dân không được hay biết ,và ông Đặng Tài Hoà địa chính xã cấu kết kẻ lại bản đồ cắt sén khu vược vườn ươm cây bác hồ thôn Cao Trung 98 hộ gia đình 98 thước và số đất nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch phân ô bán .lấy tiền chí nhau .còn lại ông trịnh văn Hoà cướp 23 triệu 700 ngàn tại ngân hàng Hoài Đức cụ lê Đình Kim là thủ quỹ chứng kiến ? Và ông Nguyễn Ích Ngà 15 triệu Ông Nguyễn Hữu Bằng 10 triệu Ông nguyễn Đăng Chuyền bí thư chi bộ 10 triệu .và họ cấu kết tự do lập dự án cướp 6 sào ruộng khu lòng nghòi giang của nhân dân Cao Trung cho ông Nguyễn Xuân Lĩnh lúc đó làm chủ tịch huyện Hoài Đức bán mua nay đứng đầu là ông Nguyễn Trọng Chúc là bí thư huyện Hoài Đức đứng ra bán .cho xưởng kẹo các cụ người cao tuổi .thôn Cao Trung , đi đòi nhưng có giấy của thanh tra Chính Phủ ở chụ sở tiếp công dân của TW đảng về huyện Hoài Đức giải quyết . dồi cứ quản lên lại chuyển xuống , từ lâu đứng đầu là ông Trần Đức Lương chủ tịch nuớc .cấu kết cùng ông Nguyễn Duy Bê ở xã Cát Quế huyện Hoài Đức – Hà Tây Xưa họ :kết nghĩa anh em từ thời ông Nguyễn Duy Bê làm giám đôc nhà máy dệt Nam Định .tham ô bị bắt được ông Trần Đức Lương lúc đó làm Bí thư Tỉnh Nam Định .bảo kê thoát tù .họ kết nghĩa anh em ( Lương + Bê ) nay ông Nguyễn Xuân Lĩnh làm chủ tịch Huyện Hoài Đức .tham cắt sén 7860 m2 đất nông trường an khánh ( khu chế xuất thức ăn chăn nuôi ) An Khánh huyện Hoài Đức .bị bắt giam ? được ông Nguyễn Duy Bê lên cầu cứu ông anh kết nghĩa ( Trần Đức Lương ) chủ tịch nước Việt Nam dân không làm chủ .không hoà đồng cùng dân mà tự trên quyết định ? bảo kê thoát tù nay lên nàm phó trưởng ban giải phóng mặt bằng và thu hút đầu tư tỉnh Hà Tây ? có cơ hội chả ơn ông chủ tịch nước bảo kê .lên tự do ông Nguyễn Xuân lĩnh lập Dự án khống cướp đất khắp tỉnh Hà Tây .lên chả ơn và đáp nghĩa ông Lương Và ông Bê . ông Lĩnh cùng con ông Bê là Nguyễn Duy Hồng ( tên công an Vũ Trang .bị kỷ luật tước quân tịch giải chả về địa phương nay có hàng ! : 100 mẫu ruộng là Doanh Nghiệp ( lên là đại gia giàu xang nhất tỉnh Hà Tây ) khu Duy Chạch 50 mẫu khu Cát Quyế 20 mẫu khu Dương Liễu 20 mẫu ,khu phỗng đá xã Đức Giang 27 mẫu .và nhiều dự án giởm khắp tỉnh Hà Tây ,tự do lập dự án cấu kết tự do bắt người dân oan tù .có tổ chức ? nhờ vào hành vi phản động cướp ruộng bắt người đó tên phản động Nguyễn Trọng Chúc cũng cướp Ba mẫu ruộng của nhân dân Lưu Xá tự do bán đổi làm giàu bất chính ? và sáu sào của dân Cao Trung nay bán cho xương kẹo làm tắc dòng chảy thối ngập cấy không thu nhập 30mẫu ruộng của nhân thôn Cao Trung .mỗi người dân 12 thước có bao người chết đói .mà kêu cứu lên TW Đảng Bà Đào Thị Thu Hồng uỷ Bam kiểm tra TW bảo không có cơ sở. từ lâu tôi gửi đơn tố cao họ nhân đơn lại bảo không có cơ sở ? bà Trịnh Thi Lợi không nhân đơn và chỉ viết giấy ông Trang có tới chụ sở iếp công dâncủa TW Đảng 110 cầu giấy . thật quá dõ dàng ông Bùi Nguyên Xuý trưởng ban chỉ đạo tiếp công dân của TW đảng cấu kết cùng ông Trần Trọng Đông Tránh thanh tra chính phủ ở phố ( ao sen phố đế vương ) của quan chức tỉnh Hà Tây .và ông anh là Trần Trọng Lượng phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát là anh ông Trần Trọng Đông và ông anh Vợ là ông Nguyễn Đình Liêu làm thứ trưởng bộ TBXH .lên cấu kết luân hồi họ bảo kê cấu kết với ông Nguyễn Huy Tần tránh thanh tra Bộ Công an và chỉ đạo ông nguyễn Đức Nhanh .giám đốc CA TP Hà Nội .và ông thanh tra C. A. T. P. Hà Nội làm mọi chủ trương phản nước hại dân của tỉnh Hà Tây ? cái kỷ luật tỉnh Hà Tây ( cũ ) về khu án khánh ? mọi tội nỗi và cướp của và chia tiền dự án khu đô thị lớn nhất miền bắc ,nhiều năm nay vẫn chư giải phóng được mặt bằng ? ( giải phóng được mặt bằng đến đâu họ bán luôn chia tiền đến do .) đã nhiều bài báo lên tiếng ? báo của bộ công an / nhưng quan vẫn thăng chức vẫn tiến ( THỬ HỎI DẰNG AI LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA ĐẢNG VỚI DÂN ) ông Nguyễn Xuân Cường là chủ tịch tỉnh Hà Tây ( cũ ) vì có công cướp được nhiều đất bắt được nhiều từ binh là người dân đi giữ ruộng của chính mình nay được là tù binh ? lên nay lên làm thứ trưởng bộ TN&MT .phải trăng là sự xếp đặt của Ông Nông Đức Mạnh tổng Bí thư đảng cộng sản Việt Nam ông Trương Tấn Sang thương Chức ban bí thư Ông nguyễn Văn Chi chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TW . và ban cấp hành TW đảng ? Việt Nam cố tình làm sai mọi vấn đề . đẻ dân thêm khổ ? các ông có tên trên phải chịu chách nhiệm chước đảng và nhân dân nước Việt Nam : Dân Không Làm Chủ .tài sản Không cộng Hoà ? quan thì giàu vì cướp đất và buôn bán chế độ Thật không được đảo ngũ được .và các vị phải trịu chách nhiệm chước đảng chúng tôi khởi kiện lên >uỷ ban nhân quyền (Niên Hợp Quốc) .chúng tôi đòi ruộng đòi chế độ và tố cáo bon cướp đất và chế độ .chính xách .theo nghị định 54/NĐ – CP nước việt nam và nghị định số 136/2006/NĐ-CPvà nghị định số 120/2006/NĐ-Cpda ngày 20 tháng 10năm 2006và luật phòng chống tham nhũng ,nghị định số 1131/2008/QĐ-TTCPngày 18/6/2008của tổng thanh tra về việc mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra ,giải quyết ,khiếu lại tố cáo thật trên bảo dưới không nghe hai họ cùng một duộc cứ cướp dồi cùng chia nhau tiền của của dân dồi dân chịu ? họ đã cướp hết quyền công dân của chúng tôi .nay khởi kiện họ lên uỷ ban nhân quyền niên hợp quốc đòi Nhân Quyền lấy lại lòng tin của dân với đảng và lấy lại công bằng như (HỒ CHỦ TỊCH KÝ VỚI NIÊN HỢP QUỐC )kính mong các cơ quan đoàn thể đư abon quan tham cấu kết từ TW đảng tới các bộ tới bon tham quyền cứop chế độ của toàn dân và các cơ quan đại diện từ TW đảng /lấy lại tin yêu của dân với đảng ( giữ gìn đảng chong xách như giữ gìn con ngươi của mắt mình ) ? trên đây là toàn bbộ nội dung tố cáo cảu CCBVN Nguyễn Công Trang 56 tuổi đại diện cho 700 hộ nông dân tập thể của ba thôn cao trung cao hạ xã đức giang và thôn cao xá xã đức thượng và nhân dân thôn Giang Xá thị trấn Trạm Trôi và hội người cao tuổi thôn Cao Trung xã Đức Giang và 24 anh em hội trung Đoàn cao sạ 223 giải phóng huyện Hoài Đức TP Hà Nội chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên Huế tham gia từ tháng 1 năm 1973 bị nhiễm chất độc hoá học không được hưởng ? (đủ giấy XYZ và huân chương giải phóng ) không được hưởng chế độ gì ? và chứng cơ của các quan chức tỉnh Hà Tây cướp đất và các dự án ( giả ) ở khắp tỉnh Hà T ây cũ ? và các kỷ luật của các quan chức nhưng vân thăng quan tiến chức ? nay thộc địa giới hành chính thành phố Hà Nội họ vẫn làm vậy Và các số ruộng cắt sén lập quỹ đen làm giàu bất chính .của các chủ nhiệm HTXNN . chỉ mẫu đại diện thôn Cao Trung 24 mẫu 4 sào 11 thước và thôn Cao Hạ 27 mẫu .và ông trưởng thôn Đặng tài Chỉ cướp 6 sào mở trang trại ao thả cá .không họp bàn với dân ? Tôi sin cam đoan trên dây là hoàn toàn sự thật sai tôi si chịu chách nhiệm chước pháp luật hình sự kính chúc các vị mạnh khoẻ hạnh phúc Chỉ có thanh kiểm tra và thanh trường được các cơ quan tiếp dân KNTC Tham Nhũng từ TW tới các bộ các tỉnh Thành có hiệu quả , mới giải quyết được mọi vấn đè . người tài bị tách bỏ . bọn quân thần địa vị nịnh bợ bọn bất tài , chỉ biết ăn chơi . và không có học . và thực tế , bọn chúng có các cái ô cái dù lớn như ở huyện Hoài Đức TP Hà Nội . ông Nguyễn Xuân Lĩnh chủ tịch huyện tham ô cắt sen của nông trường quốc roanh An Khánh 7650 m2 đất bị bắt giam được em kết nghía của chủ tịch Nước Là Trần Đức Lương là ông Nguyễn Duy Bê . cầu cứu ông anh kết nghĩa là chủ tịch nước .ông Lĩnh đã được tha nay lên làm phó trưởng ban thư hồi đất và thư hút đầu tư tỉnh Hà Tây cũ nay là chủ nhiệm các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Phó chủ tịch HĐNDTP Hà Nội kẻ bất tài tham nhũng lại được thăng quan tiến chức lại đi cướp được 100 mẫu ruộng lên nay Bê + Lĩnh giàu là đại gia giàu nhất tỉnh Hà Tây cũ Cướp ruộng thì có công còn Ông Vũ Trọng Kim bí thư tỉnh vĩnh phucs có công với dân thương dân được toàn dân biêts tới lại bị chù dận của TW đang sai và sai Ở Đâu . không đổi mới cách sáng tạo thừi đảng đi dâu dân làm gì ông Nguyễn Phư Trọng Ông Trương tân sang Bà nguyễn Thị Tu Ban Ông Nguyễn Tấn Dũng còn Nhiều đã làm được Gì ? ông Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết lãnh đạo nước để họ qua Mặt Ông Được Gì ? dân thì mất ruộng đất CCB thì Mất Công mất quyền dân làm chủ ? các vị lên hoạc Hồ Chủ Tịch ( Dân Làm Chủ ) SỬ LÝ VI PHẠM ĐIỀU 32 PHẦN 1,2,3,4,5 . ĐIỀU 33 . PHẦN 1,2,3 nghị định 54 /ND –CP / ngày 26 tháng 2 năm 2006 Đứng với nghị định của chính phủ và bộ LĐTB&XH quy định ( theo danh sách của bên quân đội đã có những tội danh của các tên đảo ngũ mà năm 1978 -79 bọn họ đã đi cải tọa lao động và đưa những người cung cấp sai sự thật ra tòa Trên đây là hoàn toàn sự thật sai tôi sin chịu chách nhiệm chước pháp luật DANH XÁCH CÁC ĐÔNG CHÍ PHÒNG KHÔNG GIẢI PHÓNG 223 HUYỆN HOÀI ĐỨC T.P HÀ NỘI ĐỒNG NGUYÊN ĐƠN 1 : nguyễn Công Trang C21 D42 E223 : quê ,thôn cao trung xã Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội ĐT 0433662092 D. Đ 01684049911 Email congtranghatay@gmail.com 2 : Nguyễn hữu Thân C21 D 142 E223: Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội 3 : nguyễn Bá Quý C21 D142 E223 : Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội 4 : ngô bá Quý C21 D142 E 223 :Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội 5 : nguyễn Văn Tỵ C21 D142 E223: Quê xã yêb sở huyện hoài đức TP Hà Nội 6: Trần Hưu Miên C21 D142 E223 :Quyê xã yên sở huyên hoài đức Tp Hà Nội 7 : Hoàng Văn Do C22 D142 E223 :Quê xã dương Liễu huyện hoài đức Tp Hà Nội 8 : lê trần Huấn C21 D142 E223 Quê xã dương liễu huyện hoài đức TP Hà Nội 9 : Đỗ Văn Năng C21 D142 E223 Quê xã minh khai huyện hoài đức Tp Hà Nội 10 : Đỗ Văn Khoa C21 D142 E223 Quê xã minh khai huyện hoài đức TP Hà nội 11 : nguyễn Viết Thuận C22 D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP Hà Nội 12 : nguyễn Trí Thả C22 D142 E223 Quê Xã sơn Đồng huyện hoài đức TP Hà nội 13 : lê đình Long C22 D142 E223 Quê xa đức giang huyện hoài đức TP hà nội 14: Trần Thanh Thực C21 D142 E223 Quê xã đức giang huyeenj hoài đức TP hà nội 15 : nguyễn Duy Nghi C22 D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP hà Nội 16 : Trịnh Văn Phượng D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP hà Nội 17 : Phan Văn Đạt C21 D142 E223 Quê xã đức thượng huyện hoài đức TP Hà Nội 18 : Phan Tiễn Chiến C21 D142 E 223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP Hà Nội 19 : Trần Viết Sin C21 D142 E223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP Hà Nội 20 : Nguyễn Đình Kỹ C21 D142 E223 Quê tiền yên huyện hoài đức TP Hà Nội 21 : Mầu Tiến Mão C21 D142 E223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP hà nội 22 : lê Trần Dung trạm sá E223 Quê xã Dương liễu huyện hoài đức TP Hà Nội 23 : Nguyễn Văn Hải C21 D142 E223 Quê thị trấn tram trôi huyện hoài đức TP Hà nội 24 : Nguyễn Hiệp Dư C22 D142 E223 Quê xã đức thương huyện hoài đức TP Hà Nội 25 : Đinh Doãn Ngâm C22 D142 E223 Quê xã kim trung huyện hoài đức TP Hà Nội 26 : Nguyễn Đắc Lực C22 D142 E223 Quê xã kim trung hoài đức Tp Hà Nội 27 : nguyễn Đức Lền C22 D142 E223 Quê xã Kim trung Huyện hoài đức Tp Hà Nội 28 : Nguyễn bá Thân C21 D142 E223 Quê xã yên sở huyện hoài đức Tp hà nội 29 : phan Tiến Chiến C21 D142 E223 Quê xã Cát nghòi huyện hoài đức TP hà Nội 30 : lương văn Bình C22 D142 E223 Quê xã kim trung huyện hoài đức TP hà nội 31 : tạ Văn Dật C21 D142 E223 Quê xã đắc sở huyện hoài đức TP Hà Nội 32 : Tạ Văn Thân C21 D142 E 223 Quê xã đắc sở huyện hoài đức TP Hà Nội Ban liên lạc hôi trung đoàn cáo sạ giải phóng 223 (huyện Hoài Đức) Địa chỉ thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội ĐT 0433662092 D.Đ 01684049911 Email : congtranghatay@gmail.com Lê Trần Dung ĐT0433668250 Đ C đội 12 xã dương liễu huyện hoài đức TP Hà Nội Ban niên lạc Danh sách các Thương bệnh binh giả gọi chung là người có công giả ở huyện Hoài Đức TP Hà Nội 1/ -Nguyễn Công Thịnh -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -bệnh binh giả 2/ -Nguyễn Phan phách -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -chất độc ra cam giả 3/ – bùi văn Kiểm -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -bệnh binh giả ,bố liệt sĩ giả 4/ -Đoàn Văn Chuẩn -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -thươngbinh giả 5/ Lê Đình Chu -Đảng viên -Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -con nuôi cũng có gia cam 6/ -Nguyễn ích Ất -Cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -Da cam giả 7/ – Lê Đình Hữu -Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức – da cam giả (rất khoẻ ) hai bố con cũng có chế độ 8/ -Lê Đình Kì-Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức – Thương binh giả ,ra cam giả ,con đi du học cũng có là nam nhân chất độc ra cam 9 / – nguyễn Công Hạnh – con đẻ 1972 cuối năm 1973 đi bộ đội cũng được chế độ ra cam Cao Trung Đức Giang Hoai Đức 10/ -Nguyễn Chính Thái con khoẻ như con voi cũng được hưởng da cam Cao Trung đức giang Hoài Đức ra cam giả 11 / -Nguyễn Công Sơn thương binh giả . tập xe gãy chân cũng được thương binh 12/ Nguyễn Phan Phúc không luôi em cũng đước hưởng công nuôi liệt sỹ cao trung đức giang Hoài Đức 13/ -nguyễn ích Mhâm bệnh binh giả cao trung Đừc Giang Hoài Đức Hà Tây cũ 14/ Nguyễn Duy Tiến quay máy nghiền ngô cụt tay cũng được lân bậc thương binh cao trung đức giang Hoai Đức 15/ -Ngô Đoãn Sủng thương binh giả chất độc da cam giả cao xá đức thượng hoài đức hà tây 16/ -Nguyễn Huy Lai đảo ngũ cũng được chất đốc da cam hai bố con cao trung đức giang hoài đức hà tây 17/ -ông Nguyên Viết Châm da cam giả lũng kênh hoài đức hà tây 18/ – ông Đam Bá Chi da cam giả lũng kinh đức giang hoài đức hà tây 19/ – ông Đỗ Mạnh Niên phó chủ tịch cựu chiến binh xã đức giang da cam giả lưu xá Đức Giang Hoài Đức Hà Tây 20/ – ông Hoang Chí Hải da cam giả lũng kinh Đức Giang Hoài Đức Hà Tây 21/ – ông Nguyễn Văn Trường thương binh giả cát Ngòi Cát Quế Hoài Đức Hà Tây (đảo ngũ cũng là thương binh ) đảo ngũ cũng là thương binh 22/ – ông Lê Văn Thú chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Yên Sở thương binh giả đi xe máy gãy trân cũng được thương binh yên sở hoài đức hà tây 23 / – ông nguyễn Văn Đốm liệt sỹ giả xóm sáu Đắc Sở hoài đức Hà Tây 24/ – bà Nguyễn Thị Bài, còn con Nguyễn ích Trẩn ông Nguyễn ích Quý cũng chạy được mẹ Việt Nam anh hùng 25 / -Nguyễn Văn Đức đảo ngũ cúng có chế độ hoá học cao trung đức giang Hoài Đức T.P Hà Nội 26/- Đặng Tài Tứ cao hạ Đức Giang Hoài Đức T.P Hà Nội Đảo ngũ cũng được huyện Đội Huyện Hoài Đức Cấp Quyết Định Phục Viên 27/- Nguyễn Trọng Tá đảo ngũ cũng có chế độ thương binh lưu xá Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội 28/- Nguyễn Trọng Tẹt đảo ngũ cũng là thương binh Lưu xá Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội 29 / Lê Đình Long bị ký kuật cũng có giấy xác nhân của huyện đội xuất ngũ Cao trung Đức Giang hoài Đức TP Hà Nội Có nhiều đơn truyển tới giám đốc sở CA thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh nhưng nhiều lần tới không giải quyết kính mong giúp đỡ và kiểm tra sở công an TP tìm gia sự thật và bảo vệ tham nhũng đàn áp nhân dân đi tố cáo tham nhũng và đòi chế độ ở huyện Hoài Đức và TP Hà Nội Kính chúc các vị mạnh Khoẻ hạnh phúc Tôi CCBVN nguyễn Công Trang 57 tuổi .quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị huỷ cả gia đình không sợ quyết tâm chống tham nhũng tới cùng . QUYẾT TÂM ! QUYẾT TÂM ! QUYẾT TÂM ! Đức giang ngày 12 tháng 5 năm 2011 Người đứng đầu đơn ký Nguyễn Công Trang CCBVN trưởng ban liên lác hội đồng ngũ 2/1/1972 huyện hoài đức TPHà Nội ĐT 0433662092 D. Đ 01684049911 Email: congtranghatay@gmail.com guyễn Tấn Dũng trả thù Cù Huy Hà Vũ? Trung Điền Các bài liên hệ • Những cảm nghĩ về một thanh niên can đảm • Dính bẫy việt vị • Bản án 7 năm tù cho nhà đối kháng được xem như một hình thức khoan hồng • Ls. Nguyễn Thị Dương Hà lên tiếng sau vụ xử Ts. Cù Huy Hà Vũ • Phản đối bản án của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ – Tố cáo Hà Nội bắt giữ nhiều người sau phiên tòa Cùng tác giả: • Triều Đại Nguyễn Phú Trọng • Đại Hội Đảng CSVN XI: Tiếp tục sống trong khẩu hiệu • Đại Hội Đảng CSVN Kỳ XI xem tiếp Trong tất cả những vụ án chính trị, đặc biệt là đối với những vụ án lớn, trước khi mang ra xét xử, Bộ chính trị Cộng sản Việt Nam đã thảo luận và quyết định bản án dựa theo báo cáo của Tổng cục an ninh, Bộ công an. Tòa chỉ làm nhiệm vụ dàn cảnh phiên xử và công bố hình phạt. Điều này đã biểu hiện rõ nhất trong phiên xử Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ vào ngày 4 tháng 4 vừa qua. Qua phiên tòa này, ngoài những điều lố bịch của Hà Nội như không cho thân nhân tham dự, ngăn cấm người dân tụ tập theo dõi bên ngoài phiên tòa, bắt giữ một số người không có lý do chính đáng, có hai điều sau đây đã làm lộ rõ bộ mặt phản dân chủ và coi thường công luận của đảng CSVN. Thứ nhất là không cung cấp tất cả những dữ kiện được coi là bằng chứng cho Luật sư biện hộ, mà công an CSVN đã dựa trên đó để kết án Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ là “tuyên tuyền chống phá chế độ”. Khi Luật sư Trần Vũ Hải yêu cầu nhiều lần về việc này, thậm chí còn đề nghị là chỉ cung cấp riêng cho Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ cũng được, đã bị chánh án “mời” ra khỏi phòng xử. Tức là tòa đã ngang nhiên “tước” quyền bào chữa của luật sư chỉ vì luật sư đòi hỏi một yêu cầu đúng theo luật lệ, nhưng lại là điều cấm kỵ đối với phía CSVN bởi không thể cung cấp điều vu khống của công an đối với Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ. Thứ hai là sau khi 4 luật sư rời phiên tòa để phản đối chánh án từ chối cung cấp bằng chứng buộc tội, tòa vẫn tiếp tục diễn ra một chiều và kết án Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ 7 năm tù ở và 3 năm quản chế. Cách hành xử của chánh án phiên tòa cho thấy là họ không ngó ngàng gì đến việc thực hiện pháp lý theo đúng yêu cầu mà chỉ làm sao cho chóng kết thúc phiên tòa, theo đúng những dàn dựng và cáo buộc của chế độ đối với những ai dám nói lên quan điểm khác với đảng CSVN. Đúng như Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tuyên bố trước tòa vào sáng ngày 4 tháng 4 rằng: “Đây là phiên tòa được nhà cầm quyền CSVN dựng lên để chống lại tôi”. Tại sao? Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã kiện ông Nguyễn Tấn Dũng về vụ khai thác Bauxite tại Tây Nguyên. Trong quốc gia dân chủ, việc một công dân kiện một lãnh đạo quốc gia vi phạm hiến pháp là điều bình thường, nhưng trong chế độ độc tài toàn trị, việc Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ nộp đơn kiện ông Dũng là hành động tấn công vào uy tín của đảng CSVN. Lý do là ông Dũng lên làm Thủ tướng không phải do dân bầu ra mà là do sự phân công trong bộ chính trị của đảng CSVN. Trong sự phân công đó, cả bộ chính trị phải chịu trách nhiệm liên đới với ông Dũng khi vai trò Thủ tướng của ông ta có vấn đề. Hơn nữa, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã không chỉ vạch trần những vi phạm của ông Nguyễn Tấn Dũng mà còn phê phán đích danh một số Ủy viên bộ chính trị như ông Lê Thanh Hải, Bí thư thành ủy Sài Gòn liên hệ đến vụ tham nhũng nhà đất. Ông Lê Hồng Anh, Bộ trưởng công an và Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch nước đã có những ứng xử thiếu tư cách một lãnh đạo quốc gia. Với khả năng lý luận sắc bén và những chứng cớ tham nhũng của các bị cáo, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã vô hình chung làm cho những thành phần còn lại trong Bộ chính trị mất ăn mất ngủ, không biết bị khui ra và phê phán lúc nào. Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ có một sự liên hệ sâu đậm với đảng CSVN qua người cha của mình là nhà thơ Cù Huy Cận, một công thần của chế độ ở thập niên 40 và 50. Nhờ mối liên hệ đó, ông Vũ đã có được sự ủng hộ của một số nhân vật từng ở vị trí lãnh đạo trong đảng CSVN như cựu Tướng Võ Nguyên Giáp, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, tướng Nguyễn Nam Khánh; tướng Đồng Sỹ Nguyên… và một số trí thức. Sự ủng hộ này đã phần nào giúp cho những quan điểm của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tác động rất lớn trong nội bộ đảng CSVN, nhất là họ cùng có quan điểm chống ông Dũng đã để cho Trung Quốc vào Tây Nguyên khai thác Bauxite cũng như hèn kém đối với Bắc Kinh về các vi phạm trên biển Đông. Hồi tháng 9 năm ngoái, Ban Bí Thư đã có một loạt bài hướng dẫn nội bộ về những chỉ trích đường lối đảng của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, nhất là hai vấn đề: Dân chủ đa nguyên để cứu đảng và kiện ông Nguyễn Tấn Dũng vi phạm hiến pháp. Sau loạt bài giải độc nội bộ, Bộ chính trị đã ra lệnh cho Tổng cục an ninh, Bộ công an phải bắt khẩn cấp Tiến sĩ Vũ để ngăn chận những tiêu cực có thể xảy ra trong việc tổ chức Đại Hội XI diễn ra vào tháng 1 năm 2011. Tuy Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ không nhân danh bất cứ nhóm nào, cũng như không liên hệ với bất cứ đoàn thể chính trị nào khi trình bày những quan điểm của mình; nhưng chính sự can đảm và thẳng thắng nêu lên các vấn đề “cấm kỵ” trong lòng chế độ độc tài, Bộ chính trị đảng CSVN th

  Bình luận bởi nguyễn công trang — 19/05/2011 @ 2:14 sáng | Phản hồi

 10. Phe Nguyễn Tấn Dũng phản công
  Mardi 16 novembre 2010 2 16 /11 /Nov /2010 10:01
  Các cựu đảng viên ĐCSVN

  LTS: Cho tới trước đây sáu tháng ông Nguyễn Tấn Dũng được coi như chắc chắn sẽ trở thành Tổng Bí thư đảng sau Đại Hội 11 của ĐCSVN, dự trù sẽ diễn ra vào đầu tháng 01/2011, vấn đề chỉ là ông sẽ kiêm nhiệm chức vụ Chủ Tịch nước hay Thủ tướng. Tuy nhiên sau đó uy tín ông giảm sút nhanh chóng, báo chí liên tục đưa ra những vụ tham nhũng, móc ngoặc, vi phạm đạo đức hoặc vô trách nhiệm trong đó ông Nguyễn Tấn Dũng ít nhiều có trách nhiệm. Điển hình là vụ cho Trung Quốc khai thác bô-xít Tây Nguyên, mà bất chấp sự phản đối đồng thanh của cả nước, ông Nguyễn Tấn Dũng vẫn tiếp tục cho xúc tiến và còn nhấn mạnh rằng đó là một trong những chủ trương lớn của đảng và nhà nước; vụ tổ hợp Vinashin làm thất thoát hàng chục ngàn tỷ đồng trong đó rõ ràng là ông Nguyễn Tấn Dũng bao che; vụ Đường Sắt Cao Tốc trong đó ông Nguyễn Tấn Dũng và chính phủ của ông chứng tỏ sự cẩu thả cùng cực khi đưa ra Quốc Hội biểu quyết một dự án với kinh phí gần 60 tỷ USD, tương đương với 2/3 tổng sản lượng quốc gia, mà không có một nghiên cứu nghiêm chỉnh nào. Tình hình nguy kịch cho ông Nguyễn Tấn Dũng đến nỗi từ tháng 9 vừa qua chính ông Lê Đức Anh, dù đã ngoài 90 tuổi, phải đích thân vận động các đảng viên có uy tín để họ ủng hộ ông Nguyễn Tấn Dũng. Dù vậy ông Lê Đức Anh cũng đã không thể đảo ngược được tình thế vì báo chí trong nước tiếp tục đưa ra những sự kiện bất lợi cho ông Nguyễn Tấn Dũng trong khi trên các trang báo điện tử độc lập và các blog cá nhân những tố giác và lên án ông Nguyễn Tấn Dũng gia tăng dồn dập. Người ta tự hỏi: “Liệu còn ai bênh vực Nguyễn Tấn Dũng nữa không?”

  Có, như ba thư ngỏ sau đây chứng tỏ.

  Và những người ủng hộ ông Dũng phản công bằng những thư tố giác các đối thủ của ông Nguyễn Tấn Dũng, nhất là ông Trương Tấn Sang và ông Nguyễn Phú Trọng. Các thư này được phổ biến bằng cách truyền tay trong nội bộ đảng. Phe ông Nguyễn Tấn Dũng có lẽ cho rằng sự thắng bại được quyết định chủ yếu trong nội bộ đảng chứ không phải qua dư luận.

  Thông Luận phổ biến ba thư tố giác sau đây vì, như độc giả có thể nhận xét, chúng nói lên khá nhiều về cuộc tranh giành quyền lực giữa các phe phái trong ĐCSVN.

  – Thư thứ nhất là thư của ông Trần Đức Quế gửi Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư và Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng. Ông Trần Đức Quế tự giới thiệu như một đảng viên già dù đã về hưu, nhưng vẫn còn ưu tư tới sự sống còn của đảng. Ông tố giác ông Nông Đức Mạnh là tham nhũng, ông Trương Tấn Sang thủ đoạn, ông Hồ Đức Việt ăn chơi trác táng, ông Nguyễn Phú Trọng âm mưu dùng Quốc Hội để chống đảng. Điều đặc sắc mà thư này vô tình nói lên là quan hệ mật thiết giữa các lãnh tụ cộng sản và đám mafia tư sản đỏ. Ông Nông Đức Mạnh dùng những tay tư sản đỏ Thắng Mượt, Tùng Sa Lông làm tay chân, ông Trương Tấn Sang dùng Tâm Tân Tạo, một tư sản đỏ khác, vận động giúp mình tranh chức Tổng Bí thư. Hình như chỉ có ông Nguyễn Tấn Dũng là người xứng đáng.

  – Thư thứ hai là thư của ông Trần Minh Hồ gửi Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Bộ Chính Trị và “các đ/c lão thành trụ cột”? Chắc chính ông Trần Minh Hồ cũng là một “đ/c lão thành trụ cột” vì đã từng “ngồi nói chuyện với nhau” với Tổng Bí thư. Ông Trần Minh Hồ nhắc lại những sai phạm của ông Trương Tấn Sang trong quá khứ khi còn công tác tại Sàigòn: câu kết với trùm băng đảng Năm Cam, ăn tiền để bao che người Hoa, ép dâm v.v. Nghiệm trọng hơn là đang đánh phá chính phủ và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bằng cách dùng thủ hạ Nguyễn Hữu Hiền, câu kết với “bọn phản động, trí thức bất mãn, công luận, công cụ của đảng” để “đánh Thủ tướng”. Ngoài ra ông Trương Tấn Sang còn bị cáo buộc đã đưa ra vụ bê bối Vinashin và điều động báo chí triệt hạ ông Nguyễn Tấn Dũng trước ngày đại hội; dùng bọn tư sản xã hội đen Thắng Mượt (từng bị tù về tội gian lận, hiếp dâm), Hùng Ken, Tâm Tân Tạo để vận động cho mình làm Tổng Bí thư. Ông Trương Tấn Sang bị mô tả như là người “rất đê tiện, cơ hội và hèn mọn”. Ông Nguyễn Văn Chi, Uỷ Viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Kiểm Tra Trung Ương bị tố giác là câu kết với ông Trương Tấn Sang để “Sang lên, Chi ở lại thêm khoá nữa”.

  – Thư thứ ba là thư của ông Lê Văn Lý, cũng một đảng viên lão thành, gửi Bộ Chính Trị, Ban Chấp Hành Trung Ương, và các vị lão thành của trung ương đảng. Ông Lê Văn Lý đả kích hai đối thủ của ông Nguyễn Tấn Dũng trong cuộc tranh giành chức Tổng Bí thư: Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang. Hai ông Trọng và Sang bị tố giác là câu kết với nhau để vận động Quốc Hội bác bỏ dự án Đường Sắt Cao Tốc mà đảng và chính phủ đã thông qua. Như thế, theo ông Lê Văn Lý là “vỗ mặt đảng”. Ông Nguyễn Phú Trọng bị coi là có trách nhiệm lớn nhất trong vụ này. Ngoài ra ông Nguyễn Phú Trọng còn bị phê phán là người “lý luận lỗi thời không phù hợp với kinh tế tri thức và cơ chế kinh tế thị trường”, nhận thức nông cạn.

  Thư của ông Lê Văn Lý chủ yếu nhắm tấn công ông Trương Tấn Sang. Ông Lê Văn Lý cũng nhắc lại những chuyện bê bối trong quá khứ của ông Trương Tấn Sang như trong hai thư của các ông Trần Đức Quế và Trần Minh Hồ. Ông Trương Tấn Sang cũng bị tố giác đã dùng vụ Vinashin để vận động báo chí tấn công ông Nguyễn Tấn Dũng. Ngoài ra về mặt chính trị ông Trương Tấn Sang còn bị buộc một tội khác: khuyến khích những phần tử “phản động chống đảng” và những trí thức “gai góc”, “phản biện” như nhóm IDS, thân thiện với Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh người từng nhiều lần phê phán chính phủ để làm một “Boris Yeltsin Việt Nam”, người “đổi mới” ĐCSVN.

  Qua những thư này những người bênh vực ông Nguyễn Tấn Dũng vô tình mô tả ông Dũng như một người bảo thủ, kiên trì giữ vai trò độc quyền của đảng, trong khi ông Trương Tấn Sang, và ở một mức độ nhẹ hơn ông Nguyễn Phú Trọng, như những người ủng hộ khuynh hướng dân chủ hóa mà nhân dân Việt Nam và cả đa số đảng viên cộng sản chờ đợi. Phải chăng chính vì những bênh vực như vậy mà uy tín của ông Nguyễn Tấn Dũng ngày càng sút giảm? Người ta cũng không khỏi ngạc nhiên khi các tác giả đều coi việc ông Trương Tấn Sang đưa vụ bê bối Vinashin ra công luận là một tội đối với đảng.

  Một chi tiết: có hai tác giả nhắc lại vụ bà Hồng với cùng một cách thuật theo đó ông Trương Tấn Sang đã ép dâm bà Hồng và vì bị từ khước đã bỏ tù bà này. Theo một hồ sơ điều tra trình lên Tổng Bí thư (sau đơn tố giác của chồng bà Hồng) mà chúng tôi có được thì sự việc lại khác: trong buổi liên hoan đó, bà Hồng thuận tình nhưng ông Trương Tấn Sang (lúc đó là Bí thư Thành ủy Sài Gòn) chê bà Hồng già, và gọi điện thoại bắt Công ty Vietnam Airline đưa sang cho ông một tiếp viên hàng không trẻ đẹp.
  Thông Luận
  Ba Cử Nhân Đắt Giá Của Đại Hội Đảng Khóa XI
  Nguyễn Tấn Dũng Trương Tấn Sang Nguyễn Phú Trọng

  Lá thư thứ nhất
  Trần Đức Quế

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày 25 tháng 06 năm 2010
  Kính gửi:

  – Bộ Chính Trị
  – Ban Bí Thư Trung Ương Đảng
  – Các Uỷ Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Khoá 10

  Như thư gửi Bộ Chính Trị – Ban Bí Thư Trung Ương Đảng và các Uỷ Viên Trung Ương Khóa 10 ngày 22 tháng 4 năm 2010, dù là cán bộ đã nghỉ các chức danh công tác trong biên chế nhà nước, nhận thức rõ, đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ người đảng viên ghi trong điều lệ Đảng, nên tôi đã tham gia đóng góp một số ý kiến về công tác nhân sự Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc của Đảng sắp đến (Đại Hội 11). Đến nay, trong khi chưa nhận được hồi âm từ các đồng chí, lại có những chuyện tôi được nghe kể lại và trực tiếp được nghe, khiến chúng tôi thực sự băn khoăn lo lắng.

  Vừa qua, trong một buổi liên hoan các cháu trong nhà tổ chức, tôi vô tình được biết một anh có tên là Thắng Mượt trong buổi ăn uống khoe là người thân tín nhất của đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nên bất cứ việc gì anh ta cũng làm được hết. Ngoại trừ đồng chí Nông Đức Mạnh, cán bộ cao cấp nào của Đảng, nhà nước, bộ, ngành, địa phương, anh ta đều gọi bằng thằng, thật khó nghe. Thắng Mượt nhắc đến đồng chí Dũng, Bí thư Vĩnh Phúc đã được Thắng sắp xếp nói với “Cụ” tức là đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh. Đồng chí Đức Đam, Bí thư Quảng Ninh cũng được Thắng Mượt sắp xếp, “Cụ” đồng ý sắp tới cho làm Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ. Thắng Mượt còn ba hoa kể tên nhiều người ở một số bộ, ngành, địa phương nhờ Thắng chạy, mỗi lần từ mấy chục nghìn đến hàng trăm nghìn đô la để Thắng Mượt sắp xếp nói với “Cụ”. Thực tình, ban đầu tôi không nghĩ là anh ta nói thật, nhưng khi nghe tên, chức vụ những tên người được anh ta khoe là đã sắp xếp, khoe rủ người này người khác đi với “Cụ” tảo mộ và hỏi thằng cháu tôi nói đó là Thắng mà bạn bè anh ta thường gọi là Thắng Đầu Mượt, Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng ở Hà Nội, người có rất nhiều đất đai, tài sản ở Hà Nội và các tỉnh khác, từng có tội gian lận, hiếp dâm, bị đưa đi tù ở Quảng Ninh, sau được về làm ở Phú Thọ, được người quen giới thiệu với đồng chí Nông Đức Mạnh khi còn làm Chủ tịch Quốc Hội, thân thiết với đống chí Nông Đức Mạnh trong nhiều năm nay, rất có thế lực, nên hay lợi dụng làm tiền, nếu quả đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh quan hệ như vậy thì nguy quá, lại một câu chuyện giống chuyện phò mã PMU18 quá. Chỉ một buổi nghe Thắng Mượt khoe khoang đã thấy như vậy, nếu còn thêm buổi nào nữa, chắc còn không ít chuyện.
  Khi kể việc này cho một số đồng chí, tôi còn được các đồng chí đó nói lại không ít người là “đại gia” khoe khoang kiểu anh Thắng Mượt, như anh Tùng Sa Lông quan hệ với đồng chí Nông Đức Mạnh, anh Đặng Thành Tâm, còn gọi là Tâm Tân Tạo, một trong những người giàu nhất ở nước ta hiện nay thường khoe khoang rất gần gũi với đồng chí Thường trực Ban Bí Thư Trương Tấn Sang, được anh Tư Sang giao công việc vận động các doanh nghiệp ủng hộ anh Tư Sang làm Tổng Bí thư. Nhiều dư luận giới doanh nghiệp ở Hà Nội cũng nói đồng chí Hồ Đức Việt đi đâu cũng say sưa, nhậu nhẹt, tiền bạc, em út, vợ con chi phối cúng khấn để lên chức, lên quyền. Cũng có khá nhiều dư luận các đồng chí lão thành, hưu trí, cựu chiến binh bình luận, lo lắng, đặt câu hỏi về đồng chí Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng có phải giáo điều hay không, điều khiển Quốc Hội lung tung khác xa thời đồng chí Nguyễn Văn An làm Chủ tịch Quốc Hội, có phải định độc lập với Đảng để thể hiện vai trò tìm kiếm vị trí Tổng Bí thư hay không. Tôi còn thấy đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh đã nêu nhiều về Nguyễn Chí Vịnh, chúng tôi lo lắm, làm sao lại như thế.
  Đây là những chuyện tôi chỉ được nghe, các đồng chí chắc cũng không cần phải hỏi tôi, anh Nông Đức Mạnh chỉ cần cho tổ chức, công an hỏi ở Hà Nội có Thắng Mượt hay không, hỏi anh Tư Sang có dặn Tâm Tân Tạo tìm cách nói xấu chính phủ, tìm xem chính phủ có gì sai để đánh, đứng đằng sau báo chí để đánh hay không thì các đồng chí sẽ có câu trả lời đầy đủ.
  Cuối cùng, xin gửi đến Bộ Chính Trị – Ban Bí Thư Trung Ương lời chào kính trọng và chúc các đồng chí cùng BCH-TƯ chuẩn bị tốt nhất để Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng thành công tốt đẹp.
  Trần Đức Quế

  Lá thư thứ hai
  Trần Minh Hồ

  Hà Nội, ngày 2 /9/2010

  Kính gửi:

  – Đ/c Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh
  – Các đ/c Uỷ Viên Bộ Chính Trị
  – Các đ/c lão thành trụ cột.
  Tôi là một cán bộ đã nghỉ hưu có tuổi đời, tuổi đảng và tuổi cách mạng nhiều hơn đ/c, đã nhiều lần trao đổi với đ/c nhưng có những điều không nói được khi ngồi với nhau nên phải có thư này. Tôi muốn thảo luận với đ/c về việc vì sao đ/c bao che, nâng đỡ Trương Tấn Sang?
  Tôi biết đ/c sẽ nói rằng đ/c Trương Tấn Sang là người trong sạch, đạo đức có phải vậy không?
  Những điều tôi nói ra đây là chắt lọc từ nhiều đ/c, có đ/c đã ở vị trí tứ trụ triều đình, có đ/c nguyên là Bộ Chính Trị, nguyên Uỷ Viên Trung Ương, tướng lĩnh và lão thành cách mạng…
  Về Trương Tấn Sang: đ/c nhớ rằng anh Sang làm Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh (1997-1999) chỉ mới 2 năm nhưng sai phạm nhiều việc, bị tố cáo cụ thể nên Trung Ương phải rút ra Hà Nội để kiểm điểm, mà lớn nhất là liên quan đến vụ Năm Cam đầy tội ác và vụ bao che cho người Hoa (khi anh Sang làm Chủ tịch thành phố) để nhận tiền vàng. Anh Sang luôn tỏ ra trong sạch, không nhận nhà lớn, ở một căn nhà nhỏ, nhưng tiền vàng thì nhiều hết chỗ nói, bị mất chức Bí thư đưa ra Hà Nội mọi người nghĩ rằng Trương Tấn Sang sẽ bị kỷ luật, đưa ra khỏi Bộ Chính Trị nhưng rồi đ/c Tổng Bí thư bao che, đ/c còn vận động cả Trung Quốc bao che cho Trương Tấn Sang nên chỉ bị khiển trách rồi sau đó lên chức.
  Đ/c cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành uỷ ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù. Vi phạm đạo đức như vậy mà đ/c vẫn bảo vệ là cái lẽ gì?
  Đó chỉ là vài chuyện không thể nào quên khi Trương Tấn Sang còn ở thành phố.
  Còn bây giờ thì sao? Trương Tấn Sang luôn có bộ máy bao vây chính phủ. Điều này đã có từ thời đ/c Phan Văn Khải làm Thủ tướng, càng về sau càng rõ hơn. Đặc biệt hai năm 2009 và 2010 này sắp tới đại hội nên Trương Tấn Sang chỉ đạo tấn công toàn diện. Tôi dùng chữ toàn diện ở đây để nói rằng việc tấn công Thủ tướng là có kế hoạch, có mưu mô, có tổ chức. Anh Sang dùng cả bàn tay địch, cả loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để đánh Thủ tướng. Để làm gì? Rõ ràng là để lật đổ và giành ghế. Có đúng không đ/c Tổng Bí thư? Nguyễn Hữu Hiền một phần tử tha hoá nay bị khai trừ khỏi đảng đã kết nối Trương Tấn Sang với bọn phản động Trần Huỳnh Duy Thức. Trương Tấn Sang đã yêu cầu bằng văn bản đưa Nguyễn Hữu Hiền làm Cục trưởng Bộ Bưu Chính Viễn Thông để phụ trách các đề án lớn của ngân hàng thế giới (WB). Trương Tấn Sang có ý đồ gì và trách nhiệm như thế nào trước việc làm này? Nguyễn Hữu Hiền từng nói: “Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại”, có phải vậy không đ/c Tổng Bí thư?
  Một việc mới nhất trong hàng loạt việc Trương Tấn Sang lập ra để đánh Thủ tướng, đánh chính phủ là vụ Vinashin. Đ/c nghĩ lại xem vì sao lại cho kiểm tra Vinashin khi chỉ có 6 tháng nữa là đại hội đảng toàn quốc. Và lố bịch thay Uỷ Ban Kiểm Tra vừa làm xong chưa báo cáo Bộ Chính Trị, chưa có kết luận cuối cùng thì Trương Tấn Sang đã cho Hải (thư ký của anh Sang) gởi ngay thông tin cho tổng biên tập các báo lớn, rồi trực tiếp gọi điện thoại cho họ yêu cầu phải đưa lên báo trước ngày 13/7/2010 nhằm gây áp lực trước cuộc họp Bộ Chính Trị nghe Ủy Ban Kiểm Tra báo cáo. Tôi tìm hiểu được biết Trương Tấn Sang đã kết với chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Nguyễn Văn Chi để “thần tốc” dựng Vinashin đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Họ thỏa thuận nhau “Sang lên, Chi ở lại thêm khoá nữa”. Ngày 31/7/2010 Bộ Chính Trị đã họp và có kết luận về vụ Vinashin rất rõ ràng và hoàn toàn khác với nội hàm các bài báo mà Trương Tấn Sang đã chỉ đạo.
  Đ/c Tổng Bí thư xem như vậy có vi phạm nguyên tắc đảng không? Có phải cách hành xử của đảng ta không? Và Trương Tấn Sang có biến công cụ của đảng, biến công luận thành công cụ riêng của mình không?
  Gần đây tôi có đọc được thư của ông Trần Đức Quế, một cán bộ tham gia từ kháng chiến chống thực dân Pháp: Nêu việc Đặng Thành Tâm (Tân Tạo) dùng tiền đi vận động Trương Tấn Sang làm Tổng Bí thư và dư luận Hà Nội càng xôn xao với những cái tên như Hùng Ken, Thắng Mượt, những doanh nghiệp giàu có nhưng rất xã hội đen là đệ tử của Tổng Bí thư, của Trương Tấn Sang đang tung tiền để chạy ghế cho Trương Tấn Sang.
  Chuyện về Trương Tấn Sang đánh chính phủ còn dài dài, nhưng chỉ cần xem như vậy cũng đã rõ rồi. Tôi không phải là hoạ sĩ nhưng những gì đã nêu có thể là một bức tranh phác hoạ sắc nét về Trương Tấn Sang, với tất cả bản chất rất đê tiện, cơ hội và hèn mọn. Một con người như vậy có thể là đảng viên cộng sản không? Tôi đề nghị đ/c Tổng Bí thư phải thật nghiêm túc, còn một ngày giữ chức Tổng Bí thư, đ/c còn phải nghiêm túc để xem xét và có biện pháp xử lý vì sự tồn vinh của đảng và của dân tộc. Đ/c làm được thì khi đ/c nghỉ chúng tôi còn nhớ đ/c, nếu đ/c làm ngơ thì sau này đừng nên gặp lớp tiền bối chúng tôi.
  Chào đ/c,
  Trần Minh Hồ
  (Hà Nội)
  Lá thư thứ ba
  Lê Văn Lý

  Hà Nội, ngày 27 tháng 9 năm 2010
  Kính gửi:
  – Các đ/c Bộ chính trị
  – Các đ/c Uỷ Viên Trung Ương
  – Các đ/c lão thành của Trung Ương Đảng
  Thưa các đ/c,
  Sắp đến ngày Hội nghị Trung ương để chọn nhân sự giới thiệu Đại hội toàn quốc. Tôi trăn trở nhiều đêm không ngủ, người cầm lái quan trọng lắm, lái chệch hướng tàu đi đường khác. Liên Xô sụp đổ cũng là vậy, là con người.
  Tôi muốn các đ/c sáng suốt xem xét kỹ. Vừa rồi tôi có được đọc vài lá thư không chính thức, có cái ký tập thể nhưng nói không chính xác. Riêng hai lá thư của hai đ/c Trần Minh Hồ và Trần Đức Quế tôi cho là rất nhiều lý lẽ và chứng cứ rõ ràng cần được xem xét. Tôi muốn nói thêm với các đ/c về hai đ/c Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng. Nghe nói đ/c Nông Đức Mạnh giới thiệu đ/c Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư. Tôi thấy không nên vì đ/c Trọng chỉ là người lý luận lỗi thời không phù hợp với kinh tế tri thức và cơ chế kinh tế thị trường. Trong thời đại này đảng cần người hành động, dám làm dám chịu, biết vì dân, lo cho dân và làm cho dân. Đ/c Trọng không thể làm được, vì đ/c có những sai lầm nghiêm trọng. Đơn cử hai việc để các đ/c chiêm nghiệm.
  Vì sao đ/c Nguyễn Phú Trọng đưa vấn đề đường sắt cao tốc ra Quốc Hội một cách xô bồ và “tự do” đến như vậy. Chả nhẽ một vấn đề lớn như vậy mà Đảng đoàn Quốc hội và Ban Cán Sự Đảng, Chính phủ và Ban Bí Thư không trao đổi với nhau để xem xét có nên đưa ra Quốc Hội hay không, đưa cái gì, không đưa cái gì. Nghe nói đ/c Trương Tấn Sang và đ/c Nguyễn Phú Trọng bàn nhau để sụp bẫy chính phủ có phải không? Các thế lực thù địch bên ngoài nói rằng: Chưa bao giờ xã hội dân sự được thắng lợi ở diễn đàn Quốc Hội như lần này. Chưa bao giờ Chính phủ của Đảng CSVN bị vỗ mặt ở Quốc Hội như lần này. Ai vỗ mặt ai? Có phải hai đ/c Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng (mà quyết định là đ/c Trọng) đã vỗ mặt đảng ta không? Có chệch hướng không? Rõ ràng là đ/c Trọng đã sai phạm nghiêm trọng.
  Một dẫn chứng khác, tại Hội nghị Bộ Quốc Phòng đ/c Nguyễn Phú Trọng từng tuyên bố: “Các đ/c đừng coi diễn biến này diễn biến nọ, (ý chỉ diễn biến hoà bình) là quan trọng, nó không thể làm được gì ta. Vì chúng ta có quân đội hùng mạnh đã đánh thắng những đế quốc to”. Có phải vậy không? Hồng quân Liên Xô không hùng cường sao, không tinh nhuệ sao, mà vẫn diễn biến được?! Bài học Liên Xô sụp đổ còn sờ sờ ra đó. Với suy nghĩ, biện chứng và cách làm như vậy không thể là Tổng Bí thư được và nói thật các đ/c nên hoan nghênh và để đ/c Nguyễn Phú Trọng về nghỉ, chọn một đ/c khác, trẻ, khoẻ, thông minh tài trí hơn để làm.
  Bây giờ tôi nói về đ/c Trương Tấn Sang:
  Thư đ/c Trần Minh Hồ và Trần Đức Quế đã phản ảnh khá rõ. Những chuyện như vậy với đ/c Sang còn nhiều. Thử hỏi từ ngày vào Bộ Chính Trị đến giờ đ/c Sang có chủ trương nào, đề xuất nào, công việc nào để đóng góp với Đảng xứng tầm Thường trực Ban Bí Thư không? Ngược lại đi tạo vây cánh để đánh đảng, đánh đ/c mình. Dùng danh nghĩa Thường trực Ban Bí Thư chỉ thị các báo đánh để hạ uy tín của đảng, hạ uy tín đ/c mình. Chúng ta hãy thử hệ thống lại về đ/c Sang:
  – Về đạo đức: Rất tồi tệ, đã từng dính dáng đến vụ án Năm Cam xã hội đen nổi tiếng, đã từng ăn của người Hoa Chợ lớn phải mất chức Bí thư Thành uỷ và nhận án kỷ luật. Sa đoạ hơn đã ép chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 ăn ngủ với mình, cung phụng mình, Hồng không đáp ứng đủ liền bị cho vào tù mấy năm. Ra tù vợ chồng Hồng phát đơn kiện, Tổng Bí thư (đ/c Mạnh) không xử, cho người vào vận động vợ chồng Hồng rút đơn. Sa đoạ và tha hoá như vậy chỉ có khai trừ Đảng mới đáng, sao lại lên chức? Mới đây Trương Tấn Sang còn dùng giám đốc các doanh nghiệp như Tâm Tân Tạo, Hùng Ken, Thắng Mượt đi vận động để mình làm Tổng Bí thư, thật là quá xấu.
  – Về lập trường chính trị: Một con người như Nguyễn Hữu Hiền (Giám đốc một Công ty viễn thông ở Tp. Hồ Chí Minh) được đ/c Sang đầu mối của bọn phản động chống Đảng mà lại là chỗ thân tín được Trương Tấn Sang giới thiệu làm Cục trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông. Bọn Hiền (đã bị đưa ra khỏi đảng) vẫn coi Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin Việt Nam, là người “đổi mới” cho Đảng CSVN (???).
  Trương Tấn Sang đã nói gì với Hiền? Các thông tin mà bọn Trần Huỳnh Duy Thức đưa lên mạng cả mấy chục bài chống Đảng là thông tin từ Hiền cũng có nghĩa Hiền lấy từ Trương Tấn Sang. Rõ ràng Trương Tấn Sang đã hợp tác với kẻ chống đảng.
  Gần đây ta đều biết có Viện IDS tập hợp những trí thức “gai góc” để “phản biện” chống lại Đảng, Trương Tấn Sang luôn tiếp họ tại nhà, một thành viên IDS khoe rằng: “anh Tư Sang nói mọi việc không có gì quan trọng, các anh (IDS) cứ hoạt động”.
  Tôi chỉ nêu 2 hiện tượng trên chúng ta có thể thấy rõ quan điểm lập trường của Trương Tấn Sang như thế nào? Lập trường đó có thể được các đ/c tín nhiệm không?
  Vì sao Trương Tấn Sang đến tận nhà thăm Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh? Chỉ vì muốn vuốt ve lấy thêm “uy tín”. Cách đi của đ/c Sang là như vậy, không phải đương đầu, không lao vào cuộc để khổ thân, cứ để mọi người làm và ta hưởng bằng sự vuốt ve, lấy lòng.
  Tôi giật mình khi được thông tin ngày 31/07/2010 Bộ Chính Trị mới họp nghe báo cáo về vụ Vinashin thì đầu tháng 7 đ/c Sang đã cho thư ký (đ/c Hải) cung cấp thông tin và “chỉ thị ý kiến anh Tư” là phải đăng trước ngày 13/7/2010 để gây sức ép. Kết luận rõ ràng của Bộ Chính Trị đã lột trần sự gian xảo của Trương Tấn Sang. Tổng biên tập các báo có uy tín bị sập bẫy Trương Tấn Sang vô cùng bức xúc. Đ/c Nguyễn Văn Chi Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra chắc cũng thấy mình bị đẩy cây bởi Trương Tấn Sang và hối hận phải không?
  Tôi phân tích như vậy, mong các đ/c tỉnh táo suy nghĩ, phải chọn một đ/c Tổng Bí thư có tâm, có tầm, dám làm, dám chịu. Các đ/c lưu ý rằng người hành động sẽ có những khuyết điểm, nhìn thấy sửa sẽ tốt hơn, đừng vì vậy mà chỉ chọn người hiền, lúc này chọn người hiền theo kiểu tròn trĩnh trơn tru sẽ hoá ra chọn kẻ ngu dốt.
  Kính mong các đ/c sáng suốt.
  Thân ái,
  Lê Văn Lý
  (Hà Nội)
  © Thông Luận 2010

  Bình luận bởi nguyễn công trang — 08/06/2011 @ 6:26 sáng | Phản hồi

 11. Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
  Độc lập – tự do hạnh phúc

  *******************************

  Đơn tố cáo khẩn Cấp

  Kính gửi ban đọc và báo đài chuyền hình khắp toàn cầu háy sem và nghe họ làm láo
  ban Chấp Hành TW đảng Bộ Chính Trị ban tổ chức TW Tòa án Nhaan Dân tối cáo viện KSNDTC Trung Ương MTTQVN ban biên tập các loại báo báo nào cũng vậy thôi
  ông bộ trưởng Nguyễn Thái Bình cùng các bộ
  Danh sách địa chỉ hộp thư điện tử của các Vụ thuộc Bộ Nội vụ
  1) Văn phòng Bộ: VanphongBo@moha.gov.vn
  2) Vụ Tổ chức biên chế: VuTCBC@moha.gov.vn
  3) Vụ Tiền lương: VuTL@moha.gov.vn
  4) Vụ Công chức Viên chức: VuCCVC@moha.gov.vn
  5) Vụ Chính quyền địa phương: VuCQDP@moha.gov.vn
  6) Vụ Tổ chức phi Chính phủ: VuTCPCP@moha.gov.vn
  7) Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nhà nước: VuDTBDCBCCNN@moha.gov.vn
  8) Thanh tra Bộ: ThanhTraBo@moha.gov.vn
  9) Vụ Hợp tác quốc tế: VuHTQT@moha.gov.vn
  10) Vụ Cải cách hành chính: VuCCHC@moha.gov.vn…………………………………………………………………………………………………………..

  Tên tôi là Nguyễn Công Trang Sinh ngày 14 tháng 7 năm 1954 Nguyên quán Đức Giang ,Hoài Đức ,Hà Nội CMNDsố: 110386183 CA Hà Nội cấp Ngày 8 tháng 5 năm 2009
  – Phần tố cáo
  Nguyễn ích Thìn trưởng công an xã Đức Thượng chỉ đạo bọn du côn cướp xe may khi tôi đang đi liên hoan đồng ngũ tại tại nhà ông Đoàn Văn Nghệ vào 8 h ngày 2 / 1/ 2003 tố gửi đơn tố cáo lên UBND xã Đức Thượng và ban công an xã Đức Thượng . nhưng ông Bừi văn hiện Trưởng phòng CSGT huyện Hoài Đức bảo kê bọn cướp xe và tự nhiên vô cớ khi tô và cụ Bùi Thị Ba đang lên phòng LĐTBXH huyện Hoài Đức theo giấy báo hương dân của ông đàm Văn Thông phó chủ tịch xang giải quyết chế độ và giải quyết đơn tố cáo 29 vị cấu kết làn hóo giả hưởng chế độ . và hồi 8h ngày 27/8/2009 bị công an thị trấn trạm trôi rùng hai tên chặn xe và cướp se khi tôi đi làm chế độ và tố cáo thừi tự nhiên vô cớ có nhiều công an óa vàng áo xanh bắt tôi lên se bọc thép , tôi hỏi lý do ,và đòi lập biên bản tại chỗ nhưng họ cố tình tống tôi lên se và đưa tôi vào công an huyện Hoài Đức , và tự do họ viết những gì tôi không được biết và họ tống tôi vào và giam tôi hai ngày chỉ cho tôi có hai bát cơm tới 20 giờ ngày 28/8/2009 ông tên Hùng không đeo quân hàm phù hiệu tới đấm tôi và bắt tôi ký vàonhững gì tôi không được biết , tôi lên án , bảo không biết làm sao tôi ký , ông Hùng lại đấm tôi , và bảo không ký lại giam tiếp , bọn đi tố cáo chỉ giam chết thì thôi . cuối cùng tôi đành phải ký vì công an có súng có rùi cui và nhà giam . tôi là dân đành bị công an bắt giam vậy , và ông Hùng đã bắt tôi ký vào tờ giấy phạt tới 2.000.000 đ ( hai triệu việt nam đồng ) trên là Công An Hà Tây huyện Hoài Đức và trong triện đỏ Công An TP Hà Nội ( khi huyện Hoài Đức đã là hành chính của thủ đô Hà Nội ( số 235/QĐ-XPHC )và giấy tạm giữ người số 244/QĐ-TGHC chỉ giam giữ từ 8h ngày 27/8/2009 giam tới 20h ngày 28/8/2009 mà lệnh chỉ có 24 giờ có sai hay đúng . công an Lê Đình Sức thượng tá trưởng côn an huyện Hoài Đức . chỉ đạo ông Nguyễn Viết Thắng trường phòng CSĐTTP và TTXH huyện Hoài Đức . thực thi hành lệnh băt dân đi tố cáo . vi phạm vào nghị định phòng chống tham nhũng của thủ tướng chính phủ ( bảo vệ người tố cáo và cương quyết sử lý những kẻ đe rọa và hành hung người đi chống tham nhũng ) và công an xã Đức Giang trưởng công an Nguyễn Doanh Thắng còn cấu kết bảo kê bọn cướp bò và làm hại người tố cáo tham nhũng .trưởng thôn Lê Đình Bộ sai tên Nguyễn Huy Dậu dùng niềm cướp bò , và hành hạ con bò đọa thai mới giải quyết , tôi không nhất chí tên Bộ và bí thư chi bộ thôn Cao Trung Nguyễn Đăng Chuyền đã bán bò của tôi lên tên Chuyền lên chức chủ tịch CCB xã Đức Giang tên Bộ lên chức chủ tịch MTTQ xã Đức Giang ( tên Lê Đình Bộ ,tên có thâm niên tham nhũng ở thôn Cao Trung xã Đức Giang lên làm chủ tịch MTTQ xã Đức Giang ).cấu kết từ huyện ông Kiều Duy Tiến chủ nhiệm ủy kiểm tra đảng ủy huyện Hoài Đức . đã cùng ông Lê Thiên Hoà uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã Đức Giang . ông Trịnh Văn Hoà ông Lê Đình Thông hai ông Phó chủ tịch xã Đức Giang và ông Nguyễn Doanh Thẵng trưởng công an xã Đức Giang cùng ông Phí Đắc Lưỡng bí thư xã cùng cấu kết cùng ông Nguyễn Trọng Khang chủ tịch UBND xã đức giang bảo vệ ông Nguyễn Đăng Quang làm chủ nhiệm HTXNN thôn Cao Trung cắt sén tơi 24 mẫu 4 sào 11 thước duộng làm của Riêng .và cùng ông Trịnh Văn Hoà ký đập phá nhà tưởng niệm HỒ CHỦ TỊCH thôn Cao Trung lấy đất bán và kẻ lại bản đồ khu chuyển đổi ruộng do dân HTXNN thôn Cao Trung thống nhất chuyển đổi ruộng từ khoán hại xang đất dich vụ . đóng ghóp tiền .lấy tiền xây dựng công ích (đương giao thôn thôn xóm )họ tự ý cấu kết từ xã tới huyện Hoài Đức .cướp lấy tổng số tiền đó ? nhân dân không được hay biết ,và ông Đặng Tài Hoà địa chính xã cấu kết kẻ lại bản đồ cắt sén khu vược vườn ươm cây Bác Hồ thôn Cao Trung 98 hộ gia đình 98 thước và số đất nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch phân ô bán .lấy tiền chí nhau .còn lại ông Trịnh văn Hoà cướp 23 triệu 700 ngàn tại ngân hàng Hoài Đức có cụ lê Đình Kim là thủ quỹ chứng kiến ?
  Và ông nguyễn Ích Ngà 15 triệu Ông Nguyễn Hữu Bằng 10 triệu Ông nguyễn Đăng chuyêng bí thư chi bộ 10 triệu .và họ cấu kết tự do lập dự án cướp 6 sào ruộng khu lòng nghòi giang của nhân dân Cao Trung cho ông Nguyễn Xuân Lĩnh lúc đó làm chủ tịch huyện Hoài Đức bán mua nay đứng đầu là ông Nguyễn Trọng Chúc là bí thư huyện Hoài Đức đứng ra bán .cho xưởng kẹo các cụ người cao tuổi .thôn Cao Trung , đi đòi nhưng có giấy của thanh tra chính phủ ở chụ sở tiếp công dân của TW Đảng về huyện Hoài Đức giải quyết . rồi cứ chuyển lên trên lại có giấy báo chuyển xuống , từ lâu đứng đầu là ông Trần Đức Lương chủ tịch nứớc .cấu kết cùng ông Nguyễn Duy Bê ở xã cát quyế huyện Hoà Đức ,Hà Tây cũ Xưa họ :kết nghĩa anh em từ thời ông nguyễn Duy Bê làm giám đôc nhà máy dệt Quốc doanh Nam Định .tham ô bị bắt được ông Trần Đức Lương lúc đó làm Bí thư Tỉnh nam Định .bảo kê thoát tù .họ kết nghĩa anh em ( Lương + Bê ) nay ông Nguyễn Xuân Lĩnh làm chủ tịch Huyện Hoài Đức .tham cắt sén 7860 m2 đất nông trường an khánh ( khu chế xuất thức ăn chăn nuôi ) an khánh huyện Hoài Đức .bị bắt giam ? được ông Nguyễn Duy Bê lên cầu Kíu ông anh kết nghĩa ( Trần Đức Lương ) chủ tịch nước Việt Nam dân không làm chủ .không hoà đồng cùng dân mà tự trên quyết định ? bảo kê thoát tù nay lên nàm phó trưởng ban giải phóng mặt bằng và thu hút đầu tư tỉnh Hà Tây ? có bảo kê của ông Chủ Tịch Nước bảo kê .lên tự do ông Nguyễn Xuân lĩnh lập Dự án khống cướp đất khắp tỉnh Hà Tây .lên chả ơn và đáp nghĩa ông Lương Và ông Bê . ông Lĩnh cùng con ông Bê là Nguyễn Duy Hồng ( tên công an Vũ Trang .bị kỷ luật tước quân tịch giải chả về địa phương nay có hàng : 100 mẫu ruộng mở Doanh Nghiệp
  ( lên ông Hồng + Bê Và Ông Lĩnh và ông Lương là đại gia giàu xang nhất tỉnh Hà Tây ) khu Duy Chạch 50 mẫu khu cát quyế 20 mẫu khu Dương liễu 20 mẫu ,khu phỗng đá xã Đức Giang 27 mẫu .và nhiều dự án giởm khắp tỉnh Hà Tây ,tự do lập dự án cấu kết tự do bắt người dân oan tù .có tổ chức ? nhờ vào hành vi phản động cướp ruộng bắt người đó tên phản động Nguyễn Trọng chúc cũng cướp Ba mẫu ruộng của nhân dân lưu xá tự do bán đổi làm giàu bất chính ? và sáu sào của dân Cao Trung nay bán cho xương kẹo làm tắc dòng chảy thối ngập cấy không thu nhập 300 mẫu ruộng của nhân Thôn Cao Trung .mỗi người dân 12 thước có bao người chết đói .mà kêu cứu lên TW Đảng Bà Đào Thị Thu Hồng uỷ Bam kiểm tra TW bảo không có cơ sở. từ lâu tôi gửi đơn tố cao họ nhân đơn lại bảo không có cơ sở ? thật quá dõ dàng ông Bùi Nguyên Xuý trưởng ban chỉ đạo tiếp công dân của TW đảng cấu kết cùng ông Trần Trọng Đông Tránh thanh tra chính phủ ở phố ( ao sen phố Đế Vương ) của quan chức tỉnh Hà Tây .và ông anh là Trần Trọng Lượng phó tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát là anh ông Trần Trọng Đông và ông anh Vợ là ông Nguyễn Đình Liêu làm thứ trưởng bộ TBXH .lên cấu kết luân hồi họ bảo kê cấu kết với ông Nguyễn Huy Tần tránh thanh tra Bộ Công an và chỉ đạo ông nguyễn Đức Nhanh .giám đốc CA TP Hà Nội .và ông thanh tra C. A. T. P. Hà Nội làm mọi chủ trương phản Nước hại dân của tỉnh Hà Tây ? cái kỷ luật tỉnh Hà Tây ( cũ ) về khu An Khánh ? mọi tội nỗi và cướp của và chia tiền dự án khu đô thị lớn nhất miền bắc ,nhiều năm nay vẫn chư giải phóng được mặt bằng ? ( giải phóng được mặt bằng đến đâu họ bán luôn chia tiền đến đó ) đã nhiều bài báo lên tiếng ? báo của bộ công an / nhưng quan vẫn thăng chức vẫn tiến !
  ( THỬ HỎI AI LÀM MẤT LÒNG TIN CỦA ĐẢNG VỚI DÂN )
  – ông Nguyễn Xuân Cường là chủ tịch tỉnh Hà Tây ( cũ ) vì có công cướp được nhiều đất bắt được nhiều tù binh là người dân đi giữ ruộng của chính mình nay được là tù binh ? lên nay lên làm thứ trưởng bộ TN&MT .phải trăng là sự xếp đặt của Ông Nông Đức Mạnh tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam ông Trương Tấn Sang thương Chức ban bí thư Ông nguyễn Văn Chi chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TW . và ban chấp hành TW Đảng Việt Nam cố tình làm sai mọi vấn đề . Để dân thêm khổ lại càng thêm khổ . Các ông có tên trên phải chịu chách nhiệm chước Đảng và nhân dân Nước Việt Mam : Dân Không Làm Chủ .tài sản Không cộng Hoà ? quan thì giàu vì cướp đất và buôn bán chế độ Thật không được đảo ngũ được .và các vị phải trịu chách nhiệm chước Đảng , chúng tôi khởi kiện lên uỷ ban nhân quyền (Niên Hợp Quốc) .chúng tôi đòi ruộng đòi chế độ và tố cáo bon cướp đất và chế độ .chính xách .theo nghị định 54/NĐ – CP nước việt nam và nghị định số 136/2006/NĐ-CPvà nghị định số 120/2006/NĐ-Cpda ngày 20 tháng 10năm 2006 và luật phòng chống tham nhũng ,nghị định số 1131/2008/QĐ-TTCPngày 18/6/2008 của tổng thanh tra về việc mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra ,giải quyết ,khiếu lại tố cáo .Trên bảo dưới không nghe họ cùng một duộc cứ cướp dồi cùng chia nhau khổ đâu dân chịu ? họ đã cướp hết quyền công dân của chúng tôi .nay khởi kiện họ lên uỷ ban nhân quyền niên Hợp Quốc đòi nhân quyền lấy lại lòng tin của dân với Đảng và lấy lại công bằng như (HỒ CHỦ TỊCH KÝ VỚI NIÊN HỢP QUỐC ) kính mong các cơ quan đoàn thể đưa bon quan tham cấu kết từ TW đảng tới các bộ tới bon tham quyền cứơp chế độ của toàn dân và các cơ quan đại diện từ TW Đảng /lấy lại tin yêu của dân với Đảng ( giữ gìn Đảng chong xách như giữ gìn con ngươi của mắt mình ) ? trên đây là toàn bbộ nội dung tố cáo của CCBVN Nguyễn Công Trang 56 tuổi đại diện cho 700 hộ nông dân tập thể của ba thôn Cao Trung , Cao Hạ xã Đức Giang và thôn Cao Xá xã Đức Thượng và nhân dân thôn Giang Xá thị trấn Trạm Trôi và nhân dân Thôn Cựu Quán xã Đức Thương hội người cao tuổi thôn Cao Trung xã Gức Giang và 24 anh em hội trung Đoàn cao sạ 223 giải phóng huyện Hoài Đức TP Hà Nội chiến đấu tại quân khu Bình Trị Thiên Huế tham gia từ tháng 1 năm 1973 bị nhiễm chất độc hoá học không được hưởng ? (đủ giấy XYZ và huân chương Giải Phóng ) không được hưởng chế độ gì ? và chứng cơ của các quan chức tỉnh Hà Tây cướp đất và các dự án giả ở khắp tỉnh Hà Tây để cướp ruộng . Và các kỷ luật của các quan chức nhưng vân thăng quan tiến chức , Và các số ruộng cắt sén lập quỹ đen làm giàu bất chính .của các chủ nhiệm HTXNN .chỉ mẫu đại diện thôn cao trung 24 mẫu 4 sào 11 thước và thôn cao hạ 27 mẫu .và ông trưởng thôn Đặng Tài Chỉ cướp 6 sào mở trang trại oa thả cá .không họp bàn với dân ?????
  tôi sin cam đoan trên dây là hoàn toàn sự thật sai tôi sin chịu chách nhiệm chước pháp luật hình sự
  kính chúc các vị mạnh khoẻ hạnh phúc
  Tôi sin nguyện quyết tâm chống tham nhũng tới cùng có thể phải hy sinh thân mình hoặc bị huỷ cả gia đình ,không sợ quyết tâm chống tham những tới cùng …

  Quyết Tâm ! Quyết Tâm ! Quyết Tân ! Quyết Tâm ! Quyết Tâm

  Đức giang ngày 29 Tháng 3 Năm 2012
  Đại diện 700 hộ dân ký tên
  Nguyễn Công Trang

  Nguyễn Công Trang
  ĐT 0433662092 D. Đ 01684049911 Email :congtranghatay@gmail.com

  DANH XÁCH CÁC ĐÔNG CHÍ PHÒNG KHÔNG GIẢI PHÓNG 223 HUYỆN HOÀI ĐỨC T.P HÀ NỘI

  1 : nguyễn Công Trang C21 D42 E223 : quê ,thôn cao trung xã Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội
  ĐT 0433662092 D. Đ 01684049911 Email congtranghatay@gmail.com
  2 : Nguyễn hữu Thân C21 D 142 E223 : Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  3 : nguyễn Bá Quý C21 D142 E223 : Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  4 : ngô bá Quý C21 D142 E 223 :Quê xã yên sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  5 : nguyễn Văn Tỵ C21 D142 E223: Quê xã yêb sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  6: Trần Hưu Miên C21 D142 E223 :Quyê xã yên sở huyên hoài đức Tp Hà Nội
  7 : Hoàng Văn Do C22 D142 E223 :Quê xã dương Liễu huyện hoài đức Tp Hà Nội
  8 : lê trần Huấn C21 D142 E223 Quê xã dương liễu huyện hoài đức TP Hà Nội
  9 : Đỗ Văn Năng C21 D142 E223 Quê xã minh khai huyện hoài đức Tp Hà Nội
  10 : Đỗ Văn Khoa C21 D142 E223 Quê xã minh khai huyện hoài đức TP Hà nội
  11 : nguyễn Viết Thuận C22 D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP Hà Nội
  12 : nguyễn Trí Thả C22 D142 E223 Quê Xã sơn Đồng huyện hoài đức TP Hà nội
  13 : lê đình Long C22 D142 E223 Quê xa đức giang huyện hoài đức TP hà nội
  14: Trần Thanh Thực C21 D142 E223 Quê xã đức giang huyeenj hoài đức TP hà nội
  15 : nguyễn Duy Nghi C22 D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP hà Nội
  16 : Trịnh Văn Phượng D142 E223 Quê xã đức giang huyện hoài đức TP hà Nội
  17 : Phan Văn Đạt C21 D142 E223 Quê xã đức thượng huyện hoài đức TP Hà Nội
  18 : Phan Tiễn Chiến C21 D142 E 223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP Hà Nội
  19 : Trần Viết Sin C21 D142 E223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP Hà Nội
  20 : Nguyễn Đình Kỹ C21 D142 E223 Quê tiền yên huyện hoài đức TP Hà Nội
  21 : Mầu Tiến Mão C21 D142 E223 Quê xã cát quế huyện hoài đức TP hà nội
  22 : lê Trần Dung trạm sá E223 Quê xã Dương liễu huyện hoài đức TP Hà Nội
  23 : Nguyễn Văn Hải C21 D142 E223 Quê thị trấn tram trôi huyện hoài đức TP Hà nội
  24 : Nguyễn Hiệp Dư C22 D142 E223 Quê xã đức thương huyện hoài đức TP Hà Nội
  25 : Đinh Doãn Ngâm C22 D142 E223 Quê xã kim trung huyện hoài đức TP Hà Nội
  26 : Nguyễn Đắc Lực C22 D142 E223 Quê xã kim trung hoài đức Tp Hà Nội
  27 : nguyễn Đức Lền C22 D142 E223 Quê xã Kim trung Huyện hoài đức Tp Hà Nội
  28 : Nguyễn bá Thân C21 D142 E223 Quê xã yên sở huyện hoài đức Tp hà nội
  29 : phan Tiến Chiến C21 D142 E223 Quê xã Cát nghòi huyện hoài đức TP hà Nội
  30 : lương văn Bình C22 D142 E223 Quê xã kim trung huyện hoài đức TP hà nội
  31 : tạ Văn Dật C21 D142 E223 Quê xã đắc sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  32 : Tạ Văn Thân C21 D142 E 223 Quê xã đắc sở huyện hoài đức TP Hà Nội
  Ban liên lạc hôi trung đoàn cáo sạ giải phóng 223 ( huyện Hoài Đức )
  Nguyễn Công Trang
  Đức giang ngày 1 tháng 5 năm 2009
  Địa chỉ thôn cao trung xã Đức Giang huyện Hoài Đức TP Hà Nội
  ĐT 0433662092 D.Đ 01684049911 Email : congtranghatay@gmail.com
  Lê Trần Dung ĐT0433668250 Đ C đội 12 xã dương liễu huyện Hoài Đức TP Hà Nội Ban niên lạc

  SỐ ĐIỆN TÍCH CANH TÁC HTX NN THÔN CAO TRUNG XÃ ĐỨC GIANG HOÀI ĐỨC HÀ NỘI (MỚI)

  tổng số ruộng cộng = 226 mẫu 7 sào 11,5 thước báo cáo đại hội xã viên
  = 214 mẫu 5 sào 01,5 thước số diện tích còn lại = 12 mẫu 2 sào 10,5 thước ( ĐỂ ĐI ĐÂU ) cộng Diện tích vườn cây bác Hồ = 8 mẫu số diện tích lòng nghòi chuyển đổi sang khoán hai = 4 mẫu 2 sào tổng số diện tích quỹ đen .họ qọi là khoán hai = 24 mẫu 4 sào 10 thước
  -tính ra 1m2 bằng 24mẫu 4sào 10,5 thước bằng 8787600m2 bán 11triệu 1m2 bằng 96663600 tỷ ( chín ngàn sáu trăm sáu mơi ba ngàn sáu trăm tỷ đồng việt nam ) cán bộ khắp Hà Tây ( cũ )đều có số quỹ đen họ cắt sén của
  xã viên HTX nông nghiệp
  Tổng số ruộng 24 mẫu 4 sào 11 thước ban quản HTXNN thôn CaoTrung cắt sén lập quỹ đen Do Ông Nguyễn Đăng Quang chủ nhiệm cắt sén chia nhau trín ngàn sáu trăm sáu mươi ba ngàn sáu trăm tỷ ( việt nam đồng )
  Tổng số diện tích 27 mấu khu vực đồng chôi phỗng đá của nhân dân thôn Cao Hạ xã Đức Giang bị cắt
  sén lập quỹ đen bán đổi cho ông Nguyễn Xuân Tuấn thôn Cao Hạ làm giàu bất chính ??????
  có còn công lý lữa hai không mà họ bảo chủ trương đường lối của pháp luật theo chủ trương của Đảng họ ( cán bộ ở huyện hoài đức họ bảo như vậy )
  Danh sách các vị thương bệnh binh giả ở huyện Hoài Đức ( mới sơ tính ) đã có 28 vị

  1/ -Nguyễn Công Thịnh -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -bệnh binh giả
  2/ -Nguyễn Phan phách -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -chất độc ra cam giả 3/ – bùi văn Kiểm -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -bệnh binh giả ,bố liệt sĩ giả 4/ -Đoàn Văn Chuẩn -cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -thươngbinh giả 5/ Lê Đình Chu -Đảng viên -Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -con nuôi cũng có gia cam
  6/ -Nguyễn ích Ất -Cao trung ,Đức Giang ,Hoài Đức -Da cam giả 7/ – Lê Đình Hữu -Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức – da cam giả (rất khoẻ ) hai bố con cũng có chế độ
  8/ -Lê Đình Kì-Cao Trung ,Đức Giang ,Hoài Đức – Thương binh giả ,ra cam giả ,con đi du học cũng có là nam nhân chất độc ra cam
  9 / – nguyễn Công Hạnh – con đẻ 1972 cuối năm 1973 đi bộ đội cũng được chế độ ra cam Cao Trung Đức Giang Hoai Đức
  10/ -Nguyễn Chính Thái con khoẻ như con voi cũng được hưởng da cam Cao Trung đức giang Hoài Đức ra cam giả
  11 / -Nguyễn Công Sơn thương binh giả . tập xe gãy chân cũng được thương binh
  12/ Nguyễn Phan Phúc không luôi em cũng đước hưởng công nuôi liệt sỹ cao trung đức giang hoài đức
  13/ -nguyễn ích nhâm bệnh binh giả cao trung đừc giang hoài đức hà tây
  14/ Nguyễn Duy Tiến quay máy nghiền ngô cụt tay cũng được lân bậc thương binh cao trung đức giang Hoai Đức
  15/ -Ngô Đoãn Sủng thương binh giả chất độc da cam giả cao xá đức thượng hoài đức hà tây 16/ -Nguyễn Huy Lai đảo ngũ cũng được chất đốc da cam hai bố con cao trung đức giang hoài đức hà tây
  17/ -ông Nguyên Viết Châm da cam giả lũng kênh hoài đức hà tây
  18/ – ông Đam Bá Chi da cam giả lũng kinh đức giang hoài đức hà tây
  19/ – ông Đỗ Mạnh Niên phó chủ tịch cựu chiến binh xã đức giang da cam giả lưu xá đức giang hoài đức hà tây 20/ – ông Hoang Chí Hải da cam giả lũng kinh đức giang hoài đức hà tây
  21/ – ông Nguyễn Văn Trường thương binh giả cát Ngòi Cát Quế Hoài Đức Hà Tây (đảo ngũ cũng là thương binh ) đảo ngũ cũng là thương binh
  22/ – ông Lê Văn Thú chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Yên Sở thương binh giả đi xe máy gãy trân cũng được thương binh yên sở hoài đức hà tây
  23 / – ông nguyễn Văn Đốm liệt sỹ giả xóm sáu Đắc Sở hoài đức Hà Tây
  24/ – bà Nguyễn Thị Bài, còn con Nguyễn ích Trẩn ông Nguyễn ích Quý cũng chạy được mẹ Việt Nam anh hùng
  25 / -Nguyễn Văn Đức đảo ngũ cúng có chế độ hoá học cao trung đức giang Hoài Đức T.P Hà Nội
  26/- Đặng Tài Tứ cao hạ Đức Giang Hoài Đức T.P Hà Nội Đảo ngũ cũng được huyện Đội Huyện Hoài Đức Cấp Quyết Định Phục Viên
  27/- Nguyễn Trọng Tá đảo ngũ cũng có chế độ thương binh lưu xá Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội
  28/- Nguyễn Trọng Tẹt đảo ngũ cũng là thương binh Lưu xá Đức Giang Hoài Đức TP Hà Nội

  Đức giang ngày 29 tháng 3 năm 2012
  Đai Diện Ký

  Nguyễn Công Trang
  Email:congtranghatay@gmail.com ĐT0433662092 R Đ01684049911

  Viết tiếp bài “Bị tố cáo, vẫn được khen thưởng”: Một ủy viên Ủy ban Pháp luật của QH kiến nghị Ủy ban Kiểm tra T.Ư
  08/03/2012
  Liên quan vụ việc ông Lê Đình Minh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nội vụ) liên tục bị bà Trần Thúy Vân, sinh năm 1979, chuyên viên của vụ này tố cáo vi phạm đạo đức, lối sống đảng viên, hiện đang được kiểm tra làm rõ (Báo CCB Việt Nam đã đăng trong số báo ra ngày 16-2-2012), ông Nguyễn Sỹ Cương, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, người từng là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan Bộ Nội vụ kiêm Chánh thanh tra Bộ này đã có văn bản gửi Ủy ban Kiểm tra T.Ư cho biết thêm nhiều tình tiết mới về vụ việc.
  Trong văn bản dài hơn 3 trang đánh máy, ông Cương khẳng định việc bỏ sinh hoạt định kỳ của Vụ Tổ chức cán bộ như đơn thư tố cáo là đúng sự thật, bởi chính ông Cương sau khi phát hiện ra vi phạm này đã đề nghị Bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ cho lập đoàn kiểm tra nhưng không được thực hiện. Theo đánh giá của ông Cương, vi phạm về sinh hoạt đảng trong trường hợp này là “nghiêm trọng”, bởi xảy ra ngay tại Chi bộ Vụ tổ chức cán bộ, nơi mà ông Minh là Bí thư, cũng đồng thời là Ủy viên Ủy ban Thường vụ 2 cấp( Đảng ủy Bộ Nội vụ và Đảng ủy cơ quan Bộ Nội vụ), lại là Phó bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ Nội vụ. Theo ông Cương, ông Minh còn có một số biểu hiện sai phạm khác như bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ, vu khống cho nhân viên cấp dưới và cũng là người bị nghi đã nhắn rất nhiều tin đe dọa khi bà Vân viết đơn tố cáo.
  Về việc đang là đối tượng bị tố cáo, Chi bộ Vụ tổ chức cán bộ do ông Minh làm Bí thư lại họp kiểm điểm, đề nghị khai trừ đảng đối với bà Vân – người viết đơn thư, ông Cương nhận định: “Nghịch lý là ở chỗ, Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ lại là nơi sinh hoạt của Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nội vụ Mai Thanh Bình; Phó chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy Bộ Nội vụ Phạm Xuân Trường, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan Bộ Nội vụ Nguyễn Tuấn Ninh. Nên nói thế nào về sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở đây?”.
  Theo văn bản này, ông Cương khẳng định bà Vân đã bị trù dập và nhiều lần gửi đơn thư nhưng không nhận được phản hồi nên đã gửi lên Ủy ban Kiểm tra T.Ư. Ông Cương đề nghị đã đến lúc cần phải xem xét xử lý đúng mức sai phạm, mang lại niềm tin cho cán bộ đảng viên ở Vụ Tổ chức cán bộ, trả lại sự công bằng và minh bạch cho người dám dũng cảm đấu tranh chống tiêu cực, góp phần đưa Nghị quyết 12-NQ/TƯ – Hội nghị T.Ư 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” vào cuộc sống.
  Lê Thanh
  Box : Đối tượng bị tố cáo lại nằm trong thành phần đoàn kiểm tra
  Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ông Nguyễn Tuấn Ninh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cơ quan Bộ Nội vụ, sinh hoạt tại Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ từng bị bà Trần Thúy Vân tố đã vi phạm chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình nhưng vẫn được ông Vụ trưởng Lê Đình Minh bao che, nhưng nay ông Ninh lại là thành viên của Đoàn thanh tra đơn thư của bà Vân. Không hiểu Bộ Nội vụ giải thích như thế nào về cách giải quyết đơn thư của mình?

  Báo cựu chiến binh online
  Tổng biên tập: Trần Nhung
  Tel : (84 43) 8234410 / (84 43) 8435572 / (84 43) 7472136
  Fax : (84 43) 7471698
  Email : ccbvietnamdientu@gmail.com
  Vụ Tiên Lãng cần giải quyết thấu tình đạt lý 26/02/2012
  Thành phố Hải Phòng đang khẩn trương thực hiện nghiêm túc kết luận của Thủ tướng Chính phủ để giải quyết thấu tình đạt lý vụ việc tại Tiên Lãng, được nhân dân đồng tình ủng hộ.
  Vụ cưỡng chế khu đầm nuôi thủy sản của ông Đoàn Văn Vươn ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng thu hút sự quan tâm của dư luận cả nước. Đã có gần 1000 bài báo thông tin về vụ việc này. Rất nhiều ý kiến của các đồng chí là lãnh đạo hoặc nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, các nhà làm luật hoặc chuyên gia hoạch định chính sách vạch ra những yếu kém, bất cập của chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương, sự thiếu trách nhiệm hoặc quan liêu trong kiểm tra giám sát, sự lạc hậu và chồng chéo của luật đất đai cùng các văn bản pháp luật kèm theo, sự lạm dụng và vi phạm pháp luật trong cưỡng chế thu hồi đất, giải phóng mặt bằng. Đã có nhiều ý kiến khác nhau thậm chí trái ngược. Vấn đề đã sáng tỏ khi Thủ tướng Chính phủ tổ chức cuộc họp của các bộ, ban ngành đoàn thể và lãnh đạo thành phố Hải Phòng vào ngày 10-2-2012 và có kết luận cụ thể rõ ràng được nhân dân cả nước đồng tình.
  Điều cần ghi nhận là trước khi có kết luận của Thủ tướng, Thành ủy Hải Phòng đã nghiêm túc kiểm điểm, nhận trách nhiệm trước Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Đảng bộ và nhân dân thành phố vì đã để xảy ra sự việc gây tác động tiêu cực. Đồng thời ngay sau khi có kết luận của Thủ tướng, thành phố Hải Phòng đã khẩn trương tổ chức thực hiện. Một là thành lập Ban chỉ đạo giải quyết vụ việc do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đan Đức Hiệp phụ trách có nhiều thành viên của các Sở, Ban, ngành. Hai là Thường vụ thành ủy đã quyết định cảnh cáo tập thể Ban thường vụ huyện ủy Tiên Lãng, cảnh cáo Bí thư huyện ủy. Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đã bị cách chức. Nhiều cán bộ của xã Vinh Quang và huyện Tiên Lãng đã bị kỷ luật. Ba là đã thu hồi Quyết định cưỡng chế thu hồi đất của ông Đoàn Văn Vươn, có một số việc làm cụ thể bảo đảm quyền lợi và cuộc sống cho vợ con và gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Bốn là chỉ đạo các cơ quan bảo vệ pháp luật khẩn trương điều tra, củng cố chứng cứ để truy tố trước pháp luật các cán bộ làm sai và công dân vi phạm pháp luật có tính đến tình tiết giảm nhẹ cho ông Đoàn Văn vươn và các công dân khác. Năm là chỉ đạo việc dừng các quyết định thu hồi đất, rà soát lại toàn bộ việc giao đất, thu hồi đất để báo cáo Chính phủ về chủ trương và biện pháp giải quyết vấn đề nóng bỏng và rất phức tạp là đất đai, không chỉ riêng Hải Phòng mà là cả nước. Vụ Tiên lãng cần được giải quyết thấu tình đạt lý đem lại niềm tin cho nhân dân về hiệu lực của chính quyền của dân, do dân và vì dân.
  Nhưng từ vụ việc cụ thể ở Tiên Lãng đã xuất hiện những luồng dư luận không lành mạnh, thậm chí là nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến tư tưởng, tình cảm của nhân dân, xâm hại uy tín của lãnh đạo, gây mất đoàn kết nội bộ, chia rẽ phe phái tạo cớ cho các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước ta. Không ai phủ nhận vụ việc ở Tiên Lãng là nghiêm trọng, hành xử của chính quyền xã Vinh Quang và huyện Tiên Lãng là sai trái, thậm chí vi phạm pháp luật. Cũng không ai cho rằng vụ việc này không là vụ điển hình cần được rút kinh nghiệm sâu sắc và nghiêm khắc để làm bài học chung cho nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước không để xảy ra vụ việc tương tự nhằm bảo đảm quyền lợi hợp pháp chính đáng của nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, quan tâm hơn nữa đến vấn đề nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Từ vụ Tiên Lãng cũng cần tiến hành nhiều việc để xây dựng củng cố Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị – xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, dường như vụ việc ở Tiên Lãng đã được chính trị hóa, dẫn đến hệ lụy khó lường. Thật không thể xem thường việc nhiều tổ chức quốc tế đã lập tức bám vào vụ Tiên Lãng để kích động làn sóng phê phán và chống đối Đảng, Nhà nước ta, cho là bộ máy Đảng, Nhà nước đã hư hỏng không thể cứu chữa. Một số kẻ ở nước ngoài lâu nay chống phá quyết liệt Việt Nam thì lại lớn tiếng bênh vực và phát động chiến dịch góp tiền của cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn, thực ra đó chỉ là cái cớ mà cái đích sâu xa là bôi nhọ và làm mất uy tín Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội ở Hải Phòng. Một luồng dư luận khác là từ phía nội bộ cũng rất đáng suy nghĩ để tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Đó là dư luận cho rằng lãnh đạo Hải Phòng không nghiêm túc hoặc cố ý trì hoãn việc triển khai Kết luận của Thủ tướng gây hoài nghi, bức xúc trong nhân dân. Chẳng hạn việc đồng chí Bí thư thành uỷ Hải Phòng đến thông báo cho CLB Bạch Đằng gồm 1.800 hội viên nguyên là lãnh đạo trung cao cấp đã bị quy kết là nói ngược lại Kết luận của Thủ tướng. Theo báo cáo của Ban chủ nhiệm CLB Bạch Đằng thì trước khi thông báo, Văn phòng Thành uỷ đã phát hai văn bản quan trọng cho CLB : Kết luận số 02KL/T.Ư ngày 7-2-2012 của Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 24 KHT.Ư ngày 12-2-2012 của Thường vụ Thành uỷ về việc triển khai thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về vụ việc Tiên Lãng. Cũng theo báo cáo này thì Bí thư Thành uỷ đã truyền đạt trung thực tinh thần Kết luận của Thủ tướng. Thế nhưng do nhận thức và nắm bắt thông tin của các hội viên có sự khác nhau, hầu hết hội viên đã đồng tình nhưng cũng có hội viên chưa nhất trí hoặc còn băn khoăn, đó là điều bình thường. Nhưng không bình thường là ở chỗ thông tin về Bí thư Thành uỷ Hải Phòng nói ngược với Kết luận của Thủ tướng nhanh chóng được phát tán và đưa lên mạng, gây ra sự phản ứng gay gắt trong xã hội. Mặt khác cũng có luồng dư luận cho rằng trách nhiệm của vụ việc Tiên Lãng là của Thành uỷ. Thoạt nghe thì có vẻ đúng bởi vì Thành uỷ là cơ quan lãnh đạo cao nhất của thành phố lẽ đương nhiên phải chịu trách nhiệm nhưng ẩn chứa đằng sau đó là sự né tránh hoặc làm nhẹ trách nhiệm của chính quyền thành phố.
  Từ vụ việc ở Tiên Lãng cần rút ra nhiều việc cần làm trong công tác chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền báo chí và định hướng dư luận xã hội. Đối với cán bộ đảng viên cần thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ là cần kiệm liêm chính, dĩ công vi thượng trong thi hành công vụ. Và điều căn bản cốt lõi nhất của mỗi cán bộ đảng viên vẫn là phẩm chất, đạo đức, lương tâm và trách nhiệm, tuyệt đối không được lợi dụng thừa cơ đục nước béo
  An Dân

  Bình luận bởi Đơn tố cáo tham nhũng cấu kết từ TW tới các bộ các Tỉnh Thành cướp ruộng và buôn bán chế độ thật không được Đảo ngũ là thương bệnh binh nạn nhân đi ô sin đảo ngũ là bí thư huyện hoài đức — 31/03/2012 @ 1:17 sáng | Phản hồi

 12. Chuyện Vui Xã Hội Chủ Nghĩa: Cụ Nông Từ Con Để Cưới Vợ Trẻ!
  Posted on 11.12.2011 by saohomsaomai
  Cựu TBT Nông Đức Mạnh đã tuyên bố từ Nông Quốc Tuấn, con trai của mình
  hoalaivn.wordpress.com – Posted on Tháng Mười Hai 7, 2011
  Posted on Tháng Mười Hai 7, 2011 a
  (TTHN) – Chúng tôi nhận được bài viết của tác giả Trạch Văn Đuỳnh gửi tới, do không có điều kiện để kiểm chứng,
  chúng tôi xin đăng nguyên văn để rộng đường dư luận. Trang TTHN không chịu trách nhiệm về sự chính xác của những
  thông tin này.
  ~~~~~~~~~~~~~~
  • Tin liên quan: Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ
  Cách đây không lâu, trên mạng internet có thông tin cho biết chuyện sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam mới gần 1 năm, Cụ Nông Đức Mạnh ở tuổi ngoài 70 cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ. Người vợ sắp cưới của cụ cựu Tổng Nông là cô gái còn trẻ, xinh đẹp với đôi mắt đào hoa dâm đãng và dễ thương. Đó là nữ Đại biểu Quốc hội Đỗ Thị Huyền Tâm sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 kém 3 tuổi so với ông Nông Quốc Tuấn con trai cả của cụ Tổng Nông và kém cụ Tổng Nông có hơn 26 mùa lá rụng. Ngoài ra bà Tâm còn được biết là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty TNHH Minh Tâm được thành lập từ năm 2002.
  Theo nguồn tin từ nhóm bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người thuộc nhóm bạn bè xuất thân là dân tộc Tày, con cái của các lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sống và làm việc ở Hà nội cho biết, thì cách đây khoảng hơn 10 năm, khoảng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới xuất hiện trên chính trường với chức vụ Phó
  Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Đó là thời gian sau 12 năm ngồi chơi xơi nước ở Hội Thanh niên Việt nam kể từ sau khi kết thúc cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị cha đẻ là ông Nông Đức Manh, khi đó là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi để cai nghiện ma túy tại Singwitz, thuộc CHDC Đức cũ từ năm 1981 – 1987.
  Thời gian này (từ năm 2000 – 2003) ông Nông Quốc Tuấn có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè với cô Đỗ Thị Huyền Tâm kiểu già nhân ngãi, non vợ chồng. Mặc dù lúc đó cô Đỗ Thị Huyền Tâm đã từng có gia đình sau nhiều lần kết hôn và li hôn và tin còn cho biết số số vốn điều lệ 5 tỷ đồng ban đầu thành lập công ty TNHH Minh Tâm từ năm 2002 tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm là do ông Nông Quốc Tuấn cho bà Tâm vay trên danh nghĩa cho mượn bao giờ có thì trả.

  Cựu TBT Nông Đức Mạnh và bà vợ mới Đỗ Thị Huyền Tâm
  Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn cho biết, cô Đỗ Thị Huyền Tâm thường xuyên qua lại với gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự 66B Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà nội vốn dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp với tư cách là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn. Dần dà trở thành con gái nuôi của cụ Tổng Nông lúc nào không biết, khi mà bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh – do tuổi cao, sức yếu đã dược cụ Tổng Nông cho về ở quê và qua đời ngày 25.10.2010 tại xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Rồi cụ Tổng Nông đã được cô con gái nuôi đã “dìu” cụ Tổng Nông vào đời, và để đền đáp cụ Tổng Nông đã dùng quyền lực của mình ở cương vị Tổng Bí thư đảng CSVN để “dìu” cô con nuôi – vợ hờ trở thành nữ Đại biểu Quốc hội.

  Căn biệt thự mới xây của cụ Tổng Nông đã bị vợ mới mang sổ đỏ đi thế chấp NH
  Việc cụ Tổng Nông lấy vợ trẻ hơn con trai cả của mình và từng là con nuôi của mình, hơn nữa trong thời gian chưa đoạn tang vợ đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đầy năm khiến họ hàng, con cái và những người thân cận của ông cựu Tổng bí thư hết mực can ngăn và hết sưc bất bình. Một trong những người phản đối gay gắt nhất là con trai cả của cựu Tổng Bí thư là ông Nông Quốc Tuấn Bí thư tỉnh ủy Bắc giang, Uỷ viên trung ương Đảng khóa XI, vì nhiều nguyên nhân sâu xa mà theo ông Tuấn cho biết là khó nói vì nó là chuyện kiểu cha dùng của thừa của con trai đã nói ở trên. Một điều đáng nói là việc vội vàng kết hôn với vợ mới khi chưa đoạn tang với vợ đầu là phạm phải những điều cấm kỵ trong tục lệ hôn nhân của người dân tộc Tày. Hơn nữa theo ông Nông Quốc Tuấn thì việc cụ Tổng Nông lấy vợ sẽ gây mất uy tín của cá nhân và làm ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của ông trong tương lai.
  Nhưng nguyên nhân lớn nhất là tình trạng sắp sửa phá sản của Công ty Cổ phần
  Tập đoàn Minh Tâm của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm do ảnh hưởng của kinh tế suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bất động sản không bán được, với các khoản nợ lớn hàng trăm tỷ đồng đến hạn đáo nợ nhưng không có khả năng trả nổi. Theo tin cho biết tới mức kể cả sổ đỏ căn biệt thự sang trọng của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – Hà Nội cũng đã phải mang đi thế chấp cho ngân hàng. Và không chỉ thế, điều nghiêm trọng nhất để cứu vãn tình thế bên bờ vực phá sản của doanh nghiệp mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự mới xây ở tại Khu dân cư số 9, làng Võng thị, Phường Bưởi ven Hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp cho Ngân hàng. Mà theo đánh giá của giớ buôn bán BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ Tây 850 m2, giá 350 triệu/m2 thì có thể vay được xấp xỉ khoảng 300 tỷ. Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và do không kiềm chế được, trong mấy ngày gần đây, tại ngôi biệt thự 66B Phan Đình Phùng hai cha con cụ Tổng Nông đã to tiếng tới mức cụ Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn mà nói rằng “Mày là thằng bố láo, miếng đất ven Hồ Tây có được là do ai? Từ nay tao từ mày, mày sẽ không là con của tao từ đây!”
  Người ta bảo “Trẻ cậy cha – già cậy con” chắc cụ Tổng Nông hẳn biết điều đó, vậy mà sao cụ không nghĩ tới vài năm nữa cụ cũng tới tuổi bát tuần. Cụ không trông vào con trai cụ mà có bao nhiêu để con chim chịu sự lãnh đạo của cái bướm, chắc khi tỉnh ra thì còn cái cát tút.
  Chỉ khổ cho ông Nông Đức Tuấn, Bí thư tỉnh ủy Bắc giang, Uỷ viên trung ương Đảng xấu hổ với bạn bè, chiến hữu và đàn em, vì có ông bố già hơn 70 tuổi mà vẫn còn thích thả dê.
  Làng Võng thị, ngày 06 tháng 12 năm 2011 © Trạch Văn Đuỳnh © Tin tức Hàng ngày.info
  Share this:
  • Share

  Bình luận bởi Đơn tố cáo tham nhũng cấu kết từ TW tới các bộ các Tỉnh Thành cướp ruộng và buôn bán chế độ thật không được Đảo ngũ là thương bệnh binh nạn nhân đi ô sin đảo ngũ là bí thư huyện hoài đức — 31/03/2012 @ 1:18 sáng | Phản hồi

  • Hà Nội, ngày 14 tháng 2 năm 2011.

   Kính gửi: Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
   Tôi là Vũ Ngọc Tuyến, nguyên đảng viên chi bộ phòng Khoa học Công nghệ Môi trường Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng.

   Tôi sinh ra trong một gia đình có số phận gắn liền với lịch sử đau thương của dân tộc: Ông nội bị giặc Pháp bắn chết trong một trận càn. Vì thù nhà, nợ nước, bố tôi đang là cán bộ lãnh đạo ở một huyện đã xung phong nhập ngũ và hi sinh trên chiến trường miền Nam trong cuộc kháng chiến chống xâm lược Mỹ. Cách đây hơn 30 mươi năm, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi tình nguyện vào phục vụ trong quân đội. Là thiếu úy, giáo viên ở một trường sĩ quan chỉ huy kỹ thuật, được tuyên truyền giáo dục về Đảng cộng sản Việt Nam, tôi đã tin vào mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng và tự nguyện xin gia nhập Đảng. Trong 30 năm qua, ở bất cứ cương vị công tác nào, tôi cũng luôn mang tâm huyết, trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người sĩ quan, đảng viên. Đến năm 2004, tôi đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng nhất, các Huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba, Huy chương quân kỳ quyết thắng, Huy chương vì sự nghiệp Khoa học công nghệ và nhiều bằng khen, giấy khen. Vài nét về bản thân như vậy, để thấy rằng tôi thuộc thành phần cơ bản, được đào tạo cơ bản, xác định được trách nhiệm của một công dân đối với đất nước.

   Cũng như nhiều cán bộ, sĩ quan và nhân dân cả nước, chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Đảng, nhưng cũng còn nhiều băn khoăn, lo lắng trước những hạn chế, tiêu cực, thoái hóa biến chất ở một bộ phận không nhỏ đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay. Đảng đã tiến hành nhiều cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn đảng và Nghị quyết Đại hội X cũng đã nêu: “Đặc biệt quan tâm giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên để mỗi cán bộ, đảng viên thực sự là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống, hết lòng vì nhân dân, vì cách mạng…”, gần đây là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhưng kết quả đạt được vẫn còn rất hạn chế, thậm chí theo dư luận của nhân dân cho rằng ngày càng có biểu hiện tha hóa, suy thoái đạo đức phẩm chất đảng viên hơn.

   Theo Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2010), nói về Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, có đoạn viết: “Trong công tác xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính qui, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã tập trung nâng cao mọt bước chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu, luôn luôn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân…”.

   Tôi được biết. công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội là một bộ phận rất quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng, là công tác xây dựng tổ chức và xây dựng con người. Tuy nhiên, tại cơ quan Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng, tôi đã được chứng kiến nhiều việc làm sai trái của chính các tổ chức và cá nhân có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác đảng, công tác chính trị, gây nhiều dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên. Xin nêu một dẫn chứng cụ thể là:

   Có cán bộ (Trần Xuân Hinh) trước đó đã để xảy ra tham ô lớn, bị kỷ luật về đảng và chính quyền, đã hết tuổi phục vụ tại ngũ và đang ở dự bị 1, không có chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực được giao nhưng vẫn được bổ nhiệm giữ chức vụ chỉ huy một cơ quan trực thuộc Tổng cục. Thủ trưởng nào thì phong trào ấy, dưới sự chỉ huy điều hành của cán bộ này, cái ác, cái tiêu cực đã “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” cấu kết tham nhũng và lợi dụng nguyên tắc “thiểu số phục tùng đa số” của Đảng để trấn áp, trù dập người đi ngược lại dòng thác tham nhũng. Tổ chức cơ sở đảng ở đây (gồm những sĩ quan cao cấp thượng tá, đại tá) có thể nói đã biến dị thành “băng đảng mafia” và được cấp trên là Đảng ủy Cục Chính trị, Thanh tra Tổng cục, Thường vụ Đảng ủy, Chính ủy, Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật tiếp tay, bao che, bảo kê và cố tình làm sai đường lối, chủ trương trong các nghị quyết, chỉ thị, quyết định của Đảng, Quân đội về công tác cán bộ, công tác tổ chức xây dựng đảng, công tác thanh tra, kiểm tra đảng và Luật sĩ quan QĐNDVN… Những kẻ cấu kết tham ô nghiêm trọng, liên tục nhiều năm không hoàn thành nhiệm vụ và có những hành vi mang tính “xã hội đen” thì được công nhận đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được khen thưởng, bổ nhiệm, đề bạt quân hàm. Người có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, có đóng góp đáng kể cho lĩnh vực công tác được Thường vụ Đảng ủy quân sự Trung ương giao cho Tổng cục Kỹ thuật chỉ đạo và tổ chức thực hiện, tham gia và chủ biên nhiều công trình cấp Tổng cục nghiệm thu đạt xuất sắc và khá, tiết kiệm cho ngân sách nhà nước nhưng đi ngược lại dòng thác tham nhũng, thẳng thắn đấu tranh phê bình thì bị cô lập, trù dập. Chính vì ở trong môi trường phải trái, trắng đen lẫn lộn như vậy, nên một kẻ từng bị Quân khu 1 khai trừ khỏi đảng, hạ quân hàm vì tham ô (Đặng Quang Minh), tháng 3/2006 tìm mọi cách chạy về cơ quan này và sau đó đã ngông cuồng tuyên bố trong một cuộc họp chi bộ: “Kẻ nào đi ngược lại dòng thác, kẻ đó sẽ bị loại bỏ”. Nhiều cán bộ, đảng viên ở các cơ quan thấy rõ sự bất công trắng trợn đó, nhưng không dám lên tiếng vì sợ đụng chạm, ảnh hưởng đến miếng cơm, manh áo. Bời vì, trước đó có đảng viên thẳng thắn đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng ở Cục Chính trị đã bị kỷ luật và bị chuyển đi đơn vị. Và thật đau xót, những sự việc trên lại diễn ra trong lúc Tổng cục Kỹ thuật đang là đơn vị điểm của toàn quân về thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tại hội trường Tổng cục, một khẩu hiệu hành động chạy dài suốt dọc hội trường “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kiên quyết chống tham ô, lãng phí, quan liêu” ?!!

   Đây là những vết nhơ trong lịch sử công tác đảng, công tác chính trị Tổng cục Kỹ thuật.

   Việc làm trên của các cơ quan chức năng và lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục Kỹ thuật thể hiện không chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong một số văn bản cụ thể sau:
   – Nghị quyết số 10/ĐUQSTƯ ngày 8/1/1999 của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương;
   – Quyết định số 264/2003/QĐ-QP ngày 29/10/2003 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về Ban hành Tiêu chuẩn chức vụ cán bộ Tổng cục Kỹ thuật;
   – Quyết định số 77/2004/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan QĐNDVN có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2008 và Thông tư số 165/2008/TT-BQP ngày 16/12/2008 của Bộ Quốc phòng;
   – Thông tư số 93/2006/TTLT/BTC-BKHCN ngày 4/10/2006 của liên bộ Tài chính và Khoa học Công nghệ; thông báo số 5653/VP-BD ngày 30/10/2006 của Bộ Quốc phòng về thực hiện Thông tư số 93 trong quân đội;
   – Luật phòng, chống tham nhũng của nước CHXHCN Việt Nam số 55/2005/QH11 ngày 24/11/2005…

   Ngoài ra, Trung tướng Nguyễn Hữu Thìn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục và Thiếu tướng Thái Xuân Dương, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục còn trắng trợn vi phạm quyền tác giả. Một công trình do tôi bỏ nhiều công sức, tâm huyết nghiên cứu biên soạn (từ xây dựng đề cương tổng quát đến hoàn chỉnh bản thảo xuất bản), Nhà xuất bản QĐND in và phát hành tháng 4/2009, khổ 14,5 x 20,5 cm, tổng số 687 trang, tên ông Thìn và ông Dương được ghi ở trang bìa là Trưởng ban và Phó ban biên soạn, còn tôi chỉ là thư ký. Trong khi đó, quyết định tổ chức Hội đồng khoa học cấp Tổng cục nghiệm thu công trình đã ghi rõ tôi là Chủ nhiệm đề tài.

   Trước những sai phạm nghiêm trọng trên ở một cơ quan chiến lược, với trách nhiệm của một sĩ quan, đảng viên trước nguy cơ ảnh hưởng đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ, đồng thời nhằm góp phần bảo vệ truyền thống và danh dự, uy tín của Quân đội, của Tổng cục Kỹ thuật mà nhiều thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ đã dày công vun đắp bằng xương máu, trí tuệ, sức lực, từ tháng 1/2008 đến tháng 5/2009 tôi đã gửi đơn tố cáo, khiếu nại qua các cấp: Đảng ủy Cục Chính trị, Thanh tra Tổng cục, Chủ nhiệm Tổng cục, Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Kỹ thuật, Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Tổng Bí thư BCHTƯ – Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương.

   Kết luận về giải quyết tố cáo, khiếu nại các cấp Tổng cục đến Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy quân sự Trung ương đã thể hiện sự không công minh, khách quan, trắng trợn bao che cho tham nhũng và bỏ qua, dung dưỡng cho những hành vi mang tính “xã hội đen” của các đảng viên: Trần Xuân Hinh, Lê Xuân Hải, Đặng Quang Minh, Nguyễn Văn Cẩm, Nguyễn Anh Đào. Các văn bản kết luận không xem xét đến trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân Tổng cục Kỹ thuật trong việc bổ nhiệm sai, bảo kê cho tham nhũng và việc cho nghỉ hưu, đề bạt quân hàm sai ở cơ quan này trong các năm 2006-2009.

   Ngày 12/7/2010 tôi gửi đơn Tố cáo và Khiếu nại lên Ủy ban Kiểm tra Trung ương và ngày 10/9/2010, gửi đơn Tố cáo và Khiếu nại (lần 2) đến Tổng Bí thư BCHTƯ – Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương Nông Đức Mạnh, nhưng đến nay vẫn không nhận được hồi âm.

   Tôi đã cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm của một người sĩ quan, đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng để góp phần xây dựng Đảng, Quân đội thật sự trong sạch, vững mạnh nhưng đã không mang lại kết quả nào. Một số điều Đảng nêu trong nghị quyết, trong các quy định Điều lệ Đảng đã không được thực hiện trong thực tế ?!!

   Như vậy, phải chăng cả hệ thống chính trị đã hữu khuynh bao che cho những sai phạm, tiêu cực của cấp dưới?. Như vậy, làm sao có thể đảm bảo được các cơ quan, đơn vị “luôn luôn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của đảng, Nhà nước và nhân dân” ?!!

   Lẽ nào, sự hi sinh của hàng triệu người trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và trong hai cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc ở biên giới Tây Nam và phía Bắc để giành và giữ độc lập cho dân tộc, mưu cầu xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, cho đến nay gần 40 năm trôi qua, mục tiêu đó dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN không thể trở thành hiện thực?. Theo tôi, sự mục ruỗng từ bên trong của Đảng do cán bộ, đảng viên thoái hóa biến chất gây ra, cũng như sự vô cảm, quan liêu, vô trách nhiệm, bảo kê, đồng lõa với tiêu cực của các tổ chức và cá nhân có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác đảng, công tác chính trị, là cực kỳ nguy hiểm, là nguy cơ chủ yếu dẫn đến sụp đổ Đảng và trước mắt, nó làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ, vào Đảng. Bởi như Hồ Chủ Tịch đã nói: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”.

   Bằng lá thư này, tôi kính đề nghị Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng hãy “nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật” để thấy hết những ung nhọt trong cơ thể của Đảng, những sai lầm trong cơ chế, bộ máy tổ chức lãnh đạo, kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng… và có biện pháp chữa trị kịp thời để lấy lại lòng tin của nhân dân, tránh nguy cơ sụp đổ Đảng từ bên trong.

   Xin trân trọng cảm ơn!

   Người viết thư
   (đã kí)

   Vũ Ngọc Tuyến
   Địa chỉ: số nhà 38/33 phố Tân ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

   Bình luận bởi Trung Dũng — 27/12/2012 @ 4:40 chiều | Phản hồi

 13. Hà Nội, ngày 14 tháng 2 năm 2011.

  Kính gửi: Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
  Tôi là Vũ Ngọc Tuyến, nguyên đảng viên chi bộ phòng Khoa học Công nghệ Môi trường Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng.

  Tôi sinh ra trong một gia đình có số phận gắn liền với lịch sử đau thương của dân tộc: Ông nội bị giặc Pháp bắn chết trong một trận càn. Vì thù nhà, nợ nước, bố tôi đang là cán bộ lãnh đạo ở một huyện đã xung phong nhập ngũ và hi sinh trên chiến trường miền Nam trong cuộc kháng chiến chống xâm lược Mỹ. Cách đây hơn 30 mươi năm, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi tình nguyện vào phục vụ trong quân đội. Là thiếu úy, giáo viên ở một trường sĩ quan chỉ huy kỹ thuật, được tuyên truyền giáo dục về Đảng cộng sản Việt Nam, tôi đã tin vào mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng và tự nguyện xin gia nhập Đảng. Trong 30 năm qua, ở bất cứ cương vị công tác nào, tôi cũng luôn mang tâm huyết, trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người sĩ quan, đảng viên. Đến năm 2004, tôi đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng nhất, các Huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba, Huy chương quân kỳ quyết thắng, Huy chương vì sự nghiệp Khoa học công nghệ và nhiều bằng khen, giấy khen. Vài nét về bản thân như vậy, để thấy rằng tôi thuộc thành phần cơ bản, được đào tạo cơ bản, xác định được trách nhiệm của một công dân đối với đất nước.

  Cũng như nhiều cán bộ, sĩ quan và nhân dân cả nước, chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Đảng, nhưng cũng còn nhiều băn khoăn, lo lắng trước những hạn chế, tiêu cực, thoái hóa biến chất ở một bộ phận không nhỏ đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay. Đảng đã tiến hành nhiều cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn đảng và Nghị quyết Đại hội X cũng đã nêu: “Đặc biệt quan tâm giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên để mỗi cán bộ, đảng viên thực sự là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống, hết lòng vì nhân dân, vì cách mạng…”, gần đây là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhưng kết quả đạt được vẫn còn rất hạn chế, thậm chí theo dư luận của nhân dân cho rằng ngày càng có biểu hiện tha hóa, suy thoái đạo đức phẩm chất đảng viên hơn.

  Theo Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2010), nói về Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, có đoạn viết: “Trong công tác xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính qui, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã tập trung nâng cao mọt bước chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu, luôn luôn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân…”.

  Tôi được biết. công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội là một bộ phận rất quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng, là công tác xây dựng tổ chức và xây dựng con người. Tuy nhiên, tại cơ quan Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng, tôi đã được chứng kiến nhiều việc làm sai trái của chính các tổ chức và cá nhân có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác đảng, công tác chính trị, gây nhiều dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên. Xin nêu một dẫn chứng cụ thể là:

  Có cán bộ (Trần Xuân Hinh) trước đó đã để xảy ra tham ô lớn, bị kỷ luật về đảng và chính quyền, đã hết tuổi phục vụ tại ngũ và đang ở dự bị 1, không có chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực được giao nhưng vẫn được bổ nhiệm giữ chức vụ chỉ huy một cơ quan trực thuộc Tổng cục. Thủ trưởng nào thì phong trào ấy, dưới sự chỉ huy điều hành của cán bộ này, cái ác, cái tiêu cực đã “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” cấu kết tham nhũng và lợi dụng nguyên tắc “thiểu số phục tùng đa số” của Đảng để trấn áp, trù dập người đi ngược lại dòng thác tham nhũng. Tổ chức cơ sở đảng ở đây (gồm những sĩ quan cao cấp thượng tá, đại tá) có thể nói đã biến dị thành “băng đảng mafia” và được cấp trên là Đảng ủy Cục Chính trị, Thanh tra Tổng cục, Thường vụ Đảng ủy, Chính ủy, Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật tiếp tay, bao che, bảo kê và cố tình làm sai đường lối, chủ trương trong các nghị quyết, chỉ thị, quyết định của Đảng, Quân đội về công tác cán bộ, công tác tổ chức xây dựng đảng, công tác thanh tra, kiểm tra đảng và Luật sĩ quan QĐNDVN… Những kẻ cấu kết tham ô nghiêm trọng, liên tục nhiều năm không hoàn thành nhiệm vụ và có những hành vi mang tính “xã hội đen” thì được công nhận đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được khen thưởng, bổ nhiệm, đề bạt quân hàm. Người có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, có đóng góp đáng kể cho lĩnh vực công tác được Thường vụ Đảng ủy quân sự Trung ương giao cho Tổng cục Kỹ thuật chỉ đạo và tổ chức thực hiện, tham gia và chủ biên nhiều công trình cấp Tổng cục nghiệm thu đạt xuất sắc và khá, tiết kiệm cho ngân sách nhà nước nhưng đi ngược lại dòng thác tham nhũng, thẳng thắn đấu tranh phê bình thì bị cô lập, trù dập. Chính vì ở trong môi trường phải trái, trắng đen lẫn lộn như vậy, nên một kẻ từng bị Quân khu 1 khai trừ khỏi đảng, hạ quân hàm vì tham ô (Đặng Quang Minh), tháng 3/2006 tìm mọi cách chạy về cơ quan này và sau đó đã ngông cuồng tuyên bố trong một cuộc họp chi bộ: “Kẻ nào đi ngược lại dòng thác, kẻ đó sẽ bị loại bỏ”. Nhiều cán bộ, đảng viên ở các cơ quan thấy rõ sự bất công trắng trợn đó, nhưng không dám lên tiếng vì sợ đụng chạm, ảnh hưởng đến miếng cơm, manh áo. Bời vì, trước đó có đảng viên thẳng thắn đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng ở Cục Chính trị đã bị kỷ luật và bị chuyển đi đơn vị. Và thật đau xót, những sự việc trên lại diễn ra trong lúc Tổng cục Kỹ thuật đang là đơn vị điểm của toàn quân về thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tại hội trường Tổng cục, một khẩu hiệu hành động chạy dài suốt dọc hội trường “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kiên quyết chống tham ô, lãng phí, quan liêu” ?!!

  Đây là những vết nhơ trong lịch sử công tác đảng, công tác chính trị Tổng cục Kỹ thuật.

  Việc làm trên của các cơ quan chức năng và lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục Kỹ thuật thể hiện không chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Quân đội trong một số văn bản cụ thể sau:
  – Nghị quyết số 10/ĐUQSTƯ ngày 8/1/1999 của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương;
  – Quyết định số 264/2003/QĐ-QP ngày 29/10/2003 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về Ban hành Tiêu chuẩn chức vụ cán bộ Tổng cục Kỹ thuật;
  – Quyết định số 77/2004/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan QĐNDVN có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2008 và Thông tư số 165/2008/TT-BQP ngày 16/12/2008 của Bộ Quốc phòng;
  – Thông tư số 93/2006/TTLT/BTC-BKHCN ngày 4/10/2006 của liên bộ Tài chính và Khoa học Công nghệ; thông báo số 5653/VP-BD ngày 30/10/2006 của Bộ Quốc phòng về thực hiện Thông tư số 93 trong quân đội;
  – Luật phòng, chống tham nhũng của nước CHXHCN Việt Nam số 55/2005/QH11 ngày 24/11/2005…

  Ngoài ra, Trung tướng Nguyễn Hữu Thìn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục và Thiếu tướng Thái Xuân Dương, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục còn trắng trợn vi phạm quyền tác giả. Một công trình do tôi bỏ nhiều công sức, tâm huyết nghiên cứu biên soạn (từ xây dựng đề cương tổng quát đến hoàn chỉnh bản thảo xuất bản), Nhà xuất bản QĐND in và phát hành tháng 4/2009, khổ 14,5 x 20,5 cm, tổng số 687 trang, tên ông Thìn và ông Dương được ghi ở trang bìa là Trưởng ban và Phó ban biên soạn, còn tôi chỉ là thư ký. Trong khi đó, quyết định tổ chức Hội đồng khoa học cấp Tổng cục nghiệm thu công trình đã ghi rõ tôi là Chủ nhiệm đề tài.

  Trước những sai phạm nghiêm trọng trên ở một cơ quan chiến lược, với trách nhiệm của một sĩ quan, đảng viên trước nguy cơ ảnh hưởng đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ, đồng thời nhằm góp phần bảo vệ truyền thống và danh dự, uy tín của Quân đội, của Tổng cục Kỹ thuật mà nhiều thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ đã dày công vun đắp bằng xương máu, trí tuệ, sức lực, từ tháng 1/2008 đến tháng 5/2009 tôi đã gửi đơn tố cáo, khiếu nại qua các cấp: Đảng ủy Cục Chính trị, Thanh tra Tổng cục, Chủ nhiệm Tổng cục, Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Kỹ thuật, Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương, Tổng Bí thư BCHTƯ – Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương.

  Kết luận về giải quyết tố cáo, khiếu nại các cấp Tổng cục đến Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy quân sự Trung ương đã thể hiện sự không công minh, khách quan, trắng trợn bao che cho tham nhũng và bỏ qua, dung dưỡng cho những hành vi mang tính “xã hội đen” của các đảng viên: Trần Xuân Hinh, Lê Xuân Hải, Đặng Quang Minh, Nguyễn Văn Cẩm, Nguyễn Anh Đào. Các văn bản kết luận không xem xét đến trách nhiệm của các tổ chức và cá nhân Tổng cục Kỹ thuật trong việc bổ nhiệm sai, bảo kê cho tham nhũng và việc cho nghỉ hưu, đề bạt quân hàm sai ở cơ quan này trong các năm 2006-2009.

  Ngày 12/7/2010 tôi gửi đơn Tố cáo và Khiếu nại lên Ủy ban Kiểm tra Trung ương và ngày 10/9/2010, gửi đơn Tố cáo và Khiếu nại (lần 2) đến Tổng Bí thư BCHTƯ – Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương Nông Đức Mạnh, nhưng đến nay vẫn không nhận được hồi âm.

  Tôi đã cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm của một người sĩ quan, đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng để góp phần xây dựng Đảng, Quân đội thật sự trong sạch, vững mạnh nhưng đã không mang lại kết quả nào. Một số điều Đảng nêu trong nghị quyết, trong các quy định Điều lệ Đảng đã không được thực hiện trong thực tế ?!!

  Như vậy, phải chăng cả hệ thống chính trị đã hữu khuynh bao che cho những sai phạm, tiêu cực của cấp dưới?. Như vậy, làm sao có thể đảm bảo được các cơ quan, đơn vị “luôn luôn là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của đảng, Nhà nước và nhân dân” ?!!

  Lẽ nào, sự hi sinh của hàng triệu người trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và trong hai cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc ở biên giới Tây Nam và phía Bắc để giành và giữ độc lập cho dân tộc, mưu cầu xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, cho đến nay gần 40 năm trôi qua, mục tiêu đó dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN không thể trở thành hiện thực?. Theo tôi, sự mục ruỗng từ bên trong của Đảng do cán bộ, đảng viên thoái hóa biến chất gây ra, cũng như sự vô cảm, quan liêu, vô trách nhiệm, bảo kê, đồng lõa với tiêu cực của các tổ chức và cá nhân có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác đảng, công tác chính trị, là cực kỳ nguy hiểm, là nguy cơ chủ yếu dẫn đến sụp đổ Đảng và trước mắt, nó làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ, vào Đảng. Bởi như Hồ Chủ Tịch đã nói: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”.

  Bằng lá thư này, tôi kính đề nghị Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng hãy “nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật” để thấy hết những ung nhọt trong cơ thể của Đảng, những sai lầm trong cơ chế, bộ máy tổ chức lãnh đạo, kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng… và có biện pháp chữa trị kịp thời để lấy lại lòng tin của nhân dân, tránh nguy cơ sụp đổ Đảng từ bên trong.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Người viết thư
  (đã kí)

  Vũ Ngọc Tuyến
  Địa chỉ: số nhà 38/33 phố Tân ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

  Bình luận bởi hoangtien1990@yahoo.com — 19/12/2012 @ 3:59 chiều | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: