Hoàngquang’s Blog

04/08/2009

Võ Nguyên Giáp báo động về Nguyễn Chí Vịnh

Filed under: Quân sự — hoangquang @ 6:07 sáng
Tags:

Bùi Tín

VNGVụ Tổng Cục 2 nổ ra bắt nguồn từ lá thư của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ngày 3/1/2004 gửi cho Ban chấp hành TW, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm Tra TW dài 7 trang, trong đó lần đầu tiên tương Giáp dùng từ “Siêu nghiêm trọng ” để chỉ Vụ án Tổng cục 2.

Tổng Cục 2 dược lập trên cơ sở của Cục 2 là Cục Quân Báo trực thuộc Bộ Tổng tham mưu, được nâng cấp lên đến ngang hàng với bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục chính trị, trực tiếp với bộ Quốc phòng, với những quyền hạn đặc biệt về An ninh, tình báo, phản gián, bảo vệ nội bộ Nhà nước, Đảng, Quân đội, có quyền thăm dò mọi người kể cả những vị trí cao nhất . Tổng cục 2 lại có quan hệ đặc biệt với Cục Tình Báo HoaNam – Trung quốc.

Tướng Giáp yêu cầu giải thể ngay TC 2, đưa nó trở về chỗ cũ, là Cục Quân Báo thuộc Bộ Tổng Tham mưu.

Bộ Chính trị và TW đầu năm 2005 đã quyết định lập Ban điều tra liên ngành xem xét vụ này, nhưng bộ chính trị đã ếm nhẹm bản báo cáo đặc biệt của Ban này, không đưa ra TW, cũng không đưa ra Đại hội X. Do ý đồ của Đổ Mười và Lê Đức Anh, Nguyễn Chí Vịnh không những được cử là Tổng Cục trưởng TC 2, còn được thăng Trung tướng và nay là Thủ trưởng Bộ Quốc Phòng (không công bố công khai).

Còn vụ T4 là vụ do TC2 của Nguyễn Chí Vịnh bịa ra rằng họ đã cài được một nội gián trong CIA Mỹ mang bí danh T4, và T4 cho biết hàng loạt các vị như: Phạm văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Trần văn Trà, Lê Khả Phiêu, Nguyễn văn An, Võ Văn Kiệt , Võ thị Thắng … đều làm việc, công tác với CIA.

Vu án Siêu nghiêm trọng TC 2 bị bóp chết, ỉm đi, chủ yếu là do Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh cùng Đỗ Mười và Lê Đức Anh cùng nhau duy trì hiện trạng ổn định bên ngoài, theo ý muốn của Bắc Kinh.

Gần đây Trung tá Vũ Minh Trí ở trong TC 2 (hình như đã về hưu) gửi thư cho TW, Bộ Chính Trị, cho ĐT Giáp, tố cáo những việc làm tệ hại vô nguyên tắc, bừa bãi, tham ô, gia đình trị, phe cánh, đồi trụy của TC 2. Tướng Giáp ngày 10/6/2009 đã gửi thư cho BCT, Ban Bí Thư, UB Kiểm tra TW yêu cầu mở một cuộc điều tra đặc biệt và giải quyết triệt để vụ án Siêu nghiêm trọng này.

Thư dưới đây của ông Giáp ra đúng lúc tình hình đang sôi sục do vụ BôXít, vụ Biển và Đảo, vụ ngư dân ta bị tàn sát, vụ Phật giáo ở Lâm Đồng, Giáo dân Thái Hà rồi Tam Toà, v.v… đẩy BCT, TW vào tình thế rất gay gắt vậy.

Đọc giả có thể tìm đọc 2 cuốn sách : Vụ án Siêu Nghiêm trọng T2-T4 và cuốn Cung vua và Phủ Chúa để hiểu rõ hơn các vấn đề trên.

Bùi Tín

VNG 2

http://danchimviet.com/articles/1342/1/Vo-Nguyen-Giap-bao-ng-v-Nguyn-Chi-Vnh/Page1.html

85 phản hồi »

 1. co thinh roi co suy,xua nay trieu dai nao cung vay!hung manh nhu nha tran,3 lan thang quan nguyen,roi cung tu lam suy yeu minh….roi diet vong,ngoi bau lot vao tay ke khac,dcsvn cung se vay thoi..dau co gi la muon nam.chung ta hay song de cho xem ngay lun bai cua ho.

  Bình luận bởi khuyettuc — 24/10/2009 @ 3:56 sáng | Phản hồi

  • tôi nghĩ khuyettuc noi nhu vay khong dung! co thịnh có suy nhưng đó là cái tiến bộ sẽ thay thế cái đã cũ. còn cái gì là đung, là chân lí thì không có gì có thể thay thế được hết!
   tôi phê bình suy nghĩ và những lời lẽ không ủng hộ cho sự tiến bộ ấy!

   Bình luận bởi thuylinh — 27/05/2010 @ 1:49 chiều | Phản hồi

   • toi khong dong y voi thuy linh dcs khong phai la bat diet quy luat muon doi la su dao thai va thay the.minh chung hung hon da xay ra o nga va dong au,tien trinh dao thai da bat dau,dcs luon luon khang dinh nhung gi thuoc ve ho la chan ly vay ho se tien bo bang cach nao?trong khi nhung ly thuyet giao dieu cua ho xuat hien tu may the ky truoc roi ap dung cho muon doi sao?cai tri tre cua dcs da the hien ro o cu ba va bac trieu tien…dieu nay khong can phai tranh cai nua, con vn,trung quoc thi dcs tro thanh 1 tap doan tu ban mang mau do thoi.
    ban thuy linh oi banh xe lich su khong tranh ne mot ai dau dcs vn roi cung den ngay cao chung thoi.

    Bình luận bởi khuyettuc — 10/06/2010 @ 5:03 chiều

   • Bọn việt gian bán nước khéo bày ra trò hề tạo ra bức thư của Đại tướng Võ Nguyên giáp để đánh lừa thiên hạ, chẳng ai tin bọn chó má theo đuôi mỹ pháp cắn càn, thôi im ngay mồm chó chúng bay lại, kẻo cắn càn có lúc sẽ bị bắt như cù huy hà vũ vào nhà đá bóc lịch, nếu có giỏi thì về Việt Nam mà lật đổ chính quyền, trước đây mỹ pháp có đầy đủ quân đội vũ khí cũng phải cúp đuôi bỏ chạy về nước một cách nhục nhã, huống chi một lũ theo đóm ăn tàn chỉ sống bằng tiền đô la thí bõ của mỹ thì làm lên trò trống gì, không khéo lại chết uổng như lũ mai quốc tuý ngày xưa thì uổng công cha mẹ đẻ ra lắm
    thôi tao khuyên chúng mày chịu khó ở bên mỹ hưởng được cái gì thì hưởng đi may ra về việt nam chết còn có chỗ chôn.

    Bình luận bởi vu nhang — 10/04/2011 @ 2:52 chiều

 2. phá hoại tổ quốc đưa ra bắn cả họ làm gương cho kẻ khác. Nhưng các vị đứng đầu củng phải gương mẫu ( thượng không chính hạ tất loạn) . các vị bỏ qua vụ PU18 quá đơn giản làm dân mất tin rồi cố mà lấy niềm tin ở dân

  Bình luận bởi minh — 27/11/2009 @ 3:59 chiều | Phản hồi

  • hay trả lời rất hay thế nhưng vụ boxit tây nguyên thực tế các lãnh đạo đang làm tôi cứ thấy nó thế nào ấy,liên kết với ai thì liên kết nhưng nếu để khoáng sản đất nước rơi vào tay kẻ khác cai trị , liệu dân ta có được thừa hưởng bao nhiêu ,THỦ TƯỚNG nếu không có cái nhìn tổng thể thì các doanh nghiệp các tập đoàn cũng như các quan chức sẽ đục nước béo cò,người giầu vẫn cứ giầu người nghèo thì vẫn cứ nghèo ,DÂN nghèo ta thì không có công ăn việc làm các doanh nghiệp thì đưa lao động từ nước ngoài vào tạo công ăn việc làm cho người trung quốc.Nếu không quản lý tốt các Doanh nghiệp sẽ cấu kết với quan chức sẽ còn THAM Ô gấp 1000 lần vụ PU18 Đó.??????

   Bình luận bởi quocphong — 01/03/2010 @ 5:01 sáng | Phản hồi

  • chung ta dang qua do len cnxh tat nhien kon nhieu khiem khuyet va nhunh khiem khuyet do kan dc sua chua kip thoi.dung de con sau lam dau noi canh.hay vi nghia ma diet than hoi nhung nguoi dung dau 1 che do tien tien.toi tin dang cong san viet nam se mai truong ton nhu su mong doi cua BAC

   Bình luận bởi sao kim — 02/10/2010 @ 6:40 sáng | Phản hồi

 3. Tinh trang cac quan chuc viet nam hien nay deu lung doan rat lon. Thuong bat chinh thi ha tac loan. Ngay ong bo truong Le Doan Hop, da 60 tuoi, cung bo vo bo con di cap bo voi mot co nhan vien cap duoi. Hien nay co ta da co con va bat ong Hop phai bo vo. Ca nhan dan thanh pho Vinh, tinh Nghe An deu che cuoi. Dung la khong con gi de noi nua cho xa hoi Viet Nam

  Bình luận bởi NguyenThanhTrung — 08/12/2009 @ 4:38 chiều | Phản hồi

 4. cay to khong do vi bao to nhung lai sau muc tu ben trong. de lam cho DCSVN trong sach vung manh trong thoi diem nay voi nhung con nguoi hien nay la mot dieu khong tuong . Dat nuoc can co nguoi kiet xuat de co the lam viec nay nhung lich su cho thay mot quy luat ve su xuat hien nhan tai thi do la tuong lai nhung con xa.toi khong chac la nhan dan co the doi toi thoi diem do duoc khong? truoc mat nhan dan lai mot lan nua phai song trong canh “TAT DEN”

  Bình luận bởi pvt — 16/12/2009 @ 4:49 sáng | Phản hồi

 5. Nhan dan Viet Nam tin vao dang, nhung truoc tinh hinh nay thi nguoi dung dau dang(ban bi thu) phai thay doi thoi.Phai lam cho triet de.Dung de dan toc VN mot lan nua lam kiep no le.

  Bình luận bởi Hung Anh — 20/12/2009 @ 1:25 chiều | Phản hồi

 6. Chúng tôi không còn hiểu đâu là thực đâu là giả nữa.Khi những kẻ có thế lực hiện nay và hậu duệ/cũng như tay chân/của chúng về ĐỊA NGỤC,con cháu chúng ta sẽ phán xét.THỜI NÀO CŨNG CÓ THỂ XUẤT HIỆN HÔN/MINH QUÂN,và thời nào cũng có QUAN THAM và QUAN THANH LIÊM.CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN ĐÍCH THỰC LÀ CHÍ CÔNG VÔ TƯ MÀ THÔI.ĐỨA NÀO KHÔNG “cần,,kiệm,liêm ,chính,chí công vô tư” thì đứa đó là CỘNG SẢN RỞM.Lạy trời nay hết CỘNG SẢN THỨ THIỆT RỒI!!!

  Bình luận bởi vinhlong — 22/12/2009 @ 8:21 sáng | Phản hồi

 7. Đọc là 1 chuyện mà tin được hay không là 1 chuyện khác. Các bạn hãy cẩn thận trước những luận điệu của những kẻ phá hoại. Chúng không mang lại điều gì tốt đẹp đâu.
  Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay!

  Bình luận bởi k.t.o — 24/12/2009 @ 4:41 sáng | Phản hồi

  • Hoan hô k.t.o bọn phản động bán nước cần phải bị trừng trị thích đáng

   Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 03/09/2010 @ 3:54 chiều | Phản hồi

 8. Các bạn đưa ra những lời chê bai DCSVN như vậy, các bạn được lợi lộc gì? Thời thế sẽ tạo anh hùng bạn ơi, nếu có người thực sự giỏi thì người đó sẽ là người lãnh đạo đất nước chúng ta. Trung Quốc ngày nay là một siêu cường quốc, và nó nằm ngay cạnh chúng ta, thử hỏi nếu các bạn trong cương vị lãnh đạo, các bạn có chống Trung Quốc được ko? hay là phải mềm mỏng để bảo toàn đất nước? Còn tham quan thì đời nào mà không có, ai hay người đó giàu, vậy thôi……………

  Bình luận bởi Hoài An — 24/12/2009 @ 1:49 chiều | Phản hồi

  • Hoài An!
   Bạn nói rất đúng,lũ vô lại đó mà làm quan to thì nó dám bán cả Tổ quốc VN.Các bạn ơi@Vn khó khăn thì chúng ta phỉ bán làm gì mà có phỉ bán thì các bạn đã giúp gì?Hay là chúng ta cùng nhau góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu càng đẹp.

   Bình luận bởi chongdequoc — 14/01/2011 @ 1:46 chiều | Phản hồi

  • khá khen cho bạn biết thức thời.còn tham nhũng thì quốc gia nào cũng có,chủ tịch nước dã công bố rồi thôi lo kiếm ăn di ,dừng chinh chị chính em làm gì.kẻo vô tù giống anh HÀ VŨ…..

   Bình luận bởi Losie — 21/03/2011 @ 7:11 sáng | Phản hồi

 9. lúc đó ai sẽ chịu trách nhiệm vụ boxit ?????????????????????????????????????????????????????????????????????DÀI TẬP ĐÂY.

  Bình luận bởi quocphong — 01/03/2010 @ 5:22 sáng | Phản hồi

 10. nguoi luong thien dau con cho dung!ai co danh hieu cong sanla chiem het phan .nguoi ko dang du tai nang den may cungbi gat ra ria .the day.trung tuong bui chi vinh la ai vay .co that ko ong giap?

  Bình luận bởi huong — 04/03/2010 @ 11:02 sáng | Phản hồi

 11. dang cs dang ban nuoc!!!!!

  Bình luận bởi tao — 07/03/2010 @ 1:46 sáng | Phản hồi

 12. Cuộc đời của mỗi con người chỉ để gặt quả và gieo nhân. Quả thì đã có rồi phải gặt, không thay đổi được. Nhưng nhân thì do ta chủ động gieo. Cho nên, theo quy luật nhân quả thì bọn này ắt phải chết không toàn thây.

  http://vn.myblog.yahoo.com/bongmaivang2009/article?mid=161

  Bình luận bởi chanhai — 07/03/2010 @ 3:48 chiều | Phản hồi

 13. Không hiểu có nhưng người phản hồi để DCSVN tiến bộ, cho DTVN tiến bộ hay chỉ là mượn cớ để Đả Kích đây? Cẩn thận với lời mình nói kẻo vô tình mình lại là người gián tiếp hại nước, hại dân tệ hại hơn những gì đang diễn ra? Ngoài but vốn là vũ khí sắc bén trong chiến tranh nhung thời bình thì cung ko ngoại lệ!
  Hãy nhìn VN một cách tổng thể hơn…sẽ tốt hơn cách nhìn cục bộ đấy?

  Bình luận bởi vu — 11/03/2010 @ 9:58 chiều | Phản hồi

 14. BON CSVN LU CUOP CUA GIET NGUOI BUON DAN BAN NUOC HEN MAT TAU CONG NHU LU CUOP GIET HAI NGU DAN VA CUOP TAU THUYEN BON CSVN IM THIN THIT NHU NHUNG DUA CON NIT KHONG DAM LEN TIENG DE BAO VE NGU DAN MA BAY DAT CAM QUYEN XAO LON

  Bình luận bởi CS SUC SANH — 21/03/2010 @ 3:42 sáng | Phản hồi

  • Thế bọn phản động theo Mỹ, Pháp quay lại giết giống nòi thì thì là lũ gì. Tốt nhất bọn phản động chúng bay hãy câm mồn và làm những con chó ngoan, trung thành cho bọn Mỹ đi, nó bảo sủa thì sủa, nó bảo im thì im. Đừng mở miệng ra là nói yêu nước, nếu yêu nước thì chúng bay biêt phải làm gì để thể hiện tinh thần yêu nước.

   Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 29/08/2010 @ 2:12 chiều | Phản hồi

  • Hãy im đi, bọn phản động, chúng bay sẽ không làm được gì, chúng bay sẽ chết cùng với bọn phản động khác

   Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 29/08/2010 @ 2:14 chiều | Phản hồi

  • Tất cả chung ta đừng bao giờ sa bẩy vào âm mwu chống phá của kẻ thù. Dân tộc Việt Nam là Dân tộc anh hùng và Đoàn kết. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam ngày càng phát triển. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NAM! HỒ CHỦ TỊCH MUÔN NĂM! Đại Tướng VÕ NGUYÊN GIÁP MUÔN NĂM!

   Bình luận bởi Dung daica — 10/01/2011 @ 8:00 sáng | Phản hồi

 15. chung ta phai tiep nhan thong tin theo 2 chieu khong the nghe 2 chieu dc.day cung co the la 1 chieu cua bon phan dong nham chia re noi bo dang ta chua the ket luan dc khi chua co chung co chinh xac ve chuyen nay.moi ng hay doc nhung thong tin o nhung trang web thuc su tin cay nhe.chuc moi nguoi thanh cong.

  Bình luận bởi nguoi yeu nuoc — 24/03/2010 @ 4:44 sáng | Phản hồi

 16. giai the ngay se lam viet nam duoc doan ket hon,tu do se lam viet nam minh tro nen manh hon

  Bình luận bởi bo cua gia cat luong — 29/03/2010 @ 1:40 chiều | Phản hồi

 17. nước Việt Nam ta trải qua hơn 4000 năm dựng nứơc và giữ nước, vậy mà có những kẻ chỉ vì lợi ích của cá nhân mà bán nước cầu vinh thì thật đáng chết !!!! tui mà bjt ai thì bắn chết nó đi còn hơn

  Bình luận bởi SATTHU — 24/04/2010 @ 3:32 chiều | Phản hồi

 18. “nguoi yeu nuoc” rất ít người hiểu được ý nghĩa của nó; nói như “nguoi yeu nuoc” ở trên thì tui cho là sáng suốt đó; đất nước đang rất cần những người công chính,liêm minh,chí công vô tư; mọi người hãy phấn đấu vì nước VN giàu mạnh

  Bình luận bởi suot doi vi nuoc — 24/04/2010 @ 3:37 chiều | Phản hồi

 19. phaj xu nhung ke da va dang pha hoai xuong mau cua ong cha.anh chung ta,nhung nguoi ko bao jo ngi den loi ich ca nhan,da do mau de xay dung mot dang csvn vung manh

  Bình luận bởi nth — 09/05/2010 @ 1:58 chiều | Phản hồi

 20. Tôi nghĩ anh Văn không bao giờ lại viết về Nguyễn Chí Vịnh như vậy, bởi lúc sinh thời anh Văn và anh Thanh rất thật mật và kính trọng nhau. mặt khác Vịnh luôn đến thăn anh Văn va gọi bằng bác rất mực cung kính. Nguyễn Chí Vịnh là con nhà danh giá, có một quá khứ đang khen. Những đứa con của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh được khen nhất con hàng Tướng lình Việt Nam.

  Bình luận bởi Hải Châu — 10/05/2010 @ 10:58 sáng | Phản hồi

  • Hải Châu chắc là một Bà(Ông) cụ đã lẫn ? Tôi tin Tướng Giáp là người còn rất minh mẫn và đáng kính số 1 hiện nay. Những điều Tướng Giáp nói về Nguyễn Chí Vịnh là sự thật và cần phải được xử lý. Những điều Tướng Giáp nói và viết công khai trên mạng chưa sai bao giờ.Chưa khi nào lòng tin của người dân Việt vào thể chế chính trị lại bị sút kém như bây giờ.

   Bình luận bởi Trần Dân Biểu — 20/06/2010 @ 4:21 sáng | Phản hồi

   • Trần Dân Biểu chắc là một tên phản động. Tôi tin tưởng Tướng Giáp không bao giờ có những bài phát biểu như vậy, đây là bịa đặt của bọn phản động, lưu manh, của lũ chó săn cho bọn Mỹ. Còn niềm tin đối với Đảng, đối với chế độ luôn được nhân dân tin tưởng

    Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 03/09/2010 @ 3:09 chiều

 21. hay la nguoi yeu nuoc tinh tao! truoc su that bai cay dang, ke thu luon soi suc muon chong pha chung ta.thu doan hien nay cua chung la dien bien hoa binh.moi nguoi dan VN can phai biet dieu do.xa hoi nao cung k the hoan thien duoc. chung ta moi gianh duoc doc lap, co duoc nhu ngay hom nay la qua tuyet voi roi.lanh dao cung la nhung con nguoi, k phai thanh.ho cung co nhung sai sot. do la tat yeu.chung ta phai tin tuong vao tuong lai, tin tuong vao dang, nha nuoc neu k muon lai mat nuoc. moi nguoi dan chinh la nhung chien sy bao ve dat nuoc chu k phai la lanh dao.dung nghe nhung loi cua nhung ke phan boi.

  Bình luận bởi Tuan — 17/05/2010 @ 4:16 sáng | Phản hồi

 22. xời ơi, sao toàn 1 thế hệ sinh viên mà ko ai tư duy đột phá cả vậy, bác Giáp nói vậy mà mọi ng ko hiểu sao, thằng CHí VỊnh bán nc, bán Tây NGuyên, làm biến thái TC2, theo chân Trung Quốc ( hay còn gọi là Trung cộng) Bác Giáp thì già rồi, yêu nc, nhưng ko có quyền lực, ko có tiếng nói, mấy thằng lãnh đạo với cái đầu chưa học hết lớp 5 (bằng Nam Cam)thì biết gì. Đòi xây ĐSCT, định tắm nợ cho toàn dân sao? trong khi cái ý tưởng đó chỉ 1 sv kỹ thuật bình thường cũng đã hiểu dc là nó vô lý tới mức nào,huống gì nói tới 1 sv kinh tế, Bọn nó cũng chỉ muốn kiếm dự án lớn,ăn chia cho nhiều, còn mấy thằng quốc hội tự tay mình bầu ra thì lại kiêm nhiệm nhiều chức vụ trong chính phủ=> QUốc hội = chính phủ. thử hỏi chính phủ hỏi quốc hội để làm gì, ngoài che mắt dân đen. bức xúc thực tại quá nên hơi quá lời.

  Bình luận bởi trung — 25/05/2010 @ 2:53 chiều | Phản hồi

 23. Võ Nguyên Giáp rất trung thành với Tổ Quốc, căm thù ngoại bang, một số kẻ ngày nay lợi dụng uý tín của Đại tướng để làm bậy. Đại tướng đã unconcious lâu rồi, những thư từ ta thấy trên mạng nói là do Cụ Đại tướng viết đều là dối trả, đều la fake không thật…một số người hưởng lợi từ những bức thú giả mại ấy !

  Bình luận bởi Hai Chau — 26/05/2010 @ 2:07 chiều | Phản hồi

  • Cũng là Hải Châu, nhưng sao bạn lại điên điên khùng khùng bảo thư của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hàng giả. Tôi tiếc là mình lại trùng tên với kẻ điên khùng, sắp bị mất nước đến nơi mà vẫn tươi cười “hảo hảo”.

   Bình luận bởi Lê Hải Châu — 20/06/2010 @ 4:27 sáng | Phản hồi

   • Chỉ có bọn điên mới tin chúng mày, thư nào của Đại tướng chúng mày lấy được, chúng mày ăn cắp hay sao? Mày nói sắp mất nước mà không biết xấu hổ sao? Bọn phản động chúng mày, cũng chỉ là những con rối thôi. Chúng mày, mồm thì luôn sủa là yêu nước, nhưng chúng mày đã làm được gì cho đất nước, cho dân tộc chưa? hay chúng mày chỉ phá hoại, dẫn đường cho bọn đế quốc bắn giết nhân dân mình.

    Bình luận bởi Nguyễn Đăng Xuân — 03/09/2010 @ 3:42 chiều

 24. che do cong san ! noi mot dang lam mot neo ay ma toan mot lu vo tai tu tren xuong duoi !

  Bình luận bởi tuvit76 — 04/06/2010 @ 4:32 sáng | Phản hồi

 25. toi nghi la DT VNG la mot bac lao thanh cach mang, la the he di truoc. vi the TW can xem lai. viec ma DT VNG noi ra la hoan toan dung. TQ ngay cang manh, the luc ngay cang lon va co da tam muon danh chiem nuoc ta( dieu do qua ro rang) nhung chung ta cung 0 the nhuong bo duoc chang phai ta la mot dan toc anh hung sao. Viec nay chang khac gi chi duong cho giac chiem nuoc. De nghi cac lanh dao TW phai xem lai ngay lap tuc hay cac da nhan hoi lo roi? toi bat dau thay cac ngai nhin giong bon vua quan Nha Nguyen qua roi day. con chung toi sap mo cuoc khoi nghia noi day day.
  xin dung hieu nham toi la phan dong nha nhung du sao cung mong TW xem lai neu 0 co le 0 chi mot minh toi phan dong dau

  Bình luận bởi emma — 09/06/2010 @ 10:26 sáng | Phản hồi

 26. Tại sao có những người nói được Tiếng Việt mà không đánh được chữ TV à. Những người đó mới bán nước chê dân tộc mình. Tôi thấy đảng nào lảnh đạo cũng được cả quan trọng là gìn giữ được hòa bình cho VN hay không. Nếu các bạn thấy đảng CS làm không đúng sai trái thì kiện lên quốc hội kiện lên viện kiểm sát…. Nếu như ngồi đó mà tránh móc thế này thế nọ bằng miệng thì có hay ho gì không. Có giải quyết được vấn đề không.
  Theo góp ý của tôi Quốc hội nên là người của dân. Cho họ một đặt quyền cơ bản trong nhà nước như đại biểu quốc hội của một tỉnh thì lớn hơn chủ tịch tỉnh có quyền bãi chức chủ tịch tỉnh nhưng để cử người mới thì do trung ương và đại biểu quốc hội không có các quyền khác về kinh tế hay gì nữa.

  Bình luận bởi doccocaubai303 — 28/06/2010 @ 6:04 sáng | Phản hồi

 27. Đọc lá thư của đại tướng Võ nguyên Giáp, một người yêu nước yêu dân tộc, một trong những người có công nhất trong chế độ này, một người không ai có thể nói là không trung thành với Đảng. Một người có công, có uy tín như vậy, cầu khẩn Đảng xem xét vấn đề trên. Không biết Đảng có trả lời cho đại tướng Võ nguyên giáp hay không?

  Bình luận bởi Đỗ đình minh — 01/07/2010 @ 6:38 sáng | Phản hồi

 28. theo toi ve viet nay la chuyeng tat nhien cua mot nha nuoc tu ngeo nan lac hau cho den khi hung manh thi tat nhien se say ra nhung rac roi ma rac roi do chinh la tu noi bo chinh quyeng’ vi khi ngeo nan thi ko co nhung chuyeng nhu the nhung khi kinh te pat trien thi se co nhung can bo quan lieu va tham o la chuyeng rat binh thung vi mot nha nuoc ma ko co nhung te nan nay thi se ko cho chuyeng suy vong cua mot trieu dai. nha nuoc nao cung hung manh mot thoi nhung sau do se suy vong va det vong la bieu tat yeu ko co mot quoc gia nao co the cho minh’ se ton tai mai mai voi thoi gian ca tuy tu nam 2000 den nay cung co the noi la mot thoi hay hoan cua nha nuoc viet nam nhung ai co the dam bao rang nha nuoc se ton tai mai mai voi thoi gian co chu ; chung tay da hy sinh biet bao xuong mau cho nen hoa binh nay nhung bay gio la luc quan trong chung ta co the giu gin nen hoa binh nay duoc bao lau cu cho rang la 100nam hay 300n nua di thi cuoi cung thi cung se den lac say tan nhu ten nhan truoc kia ma thoi neu ko khac phuc ngay bay gio se la qua muon nhung tha muon con hon ko hay cho con e chung ta duoc huong nem hanh phuc nhu chung ta chu kong nen de mot nhu mot nuc viet phong kien kia nua do la bai hoc cho chung ta va con chau chung ta nua…

  Bình luận bởi do vai — 03/08/2010 @ 8:55 sáng | Phản hồi

 29. Bọn chống cộng sợ Nguyễn Chí Vịnh lắm! Ổng điều hành TC2 mà tóm bao nhiêu thằng chống cộng! Sợ quá rồi phải nói xấu! Bác Giáp đâu có bao giờ kí như vậy? Mà bác giáp biết đánh máy à? Mạo danh cũng ngu nữa! Mà sao Bội Tín ở bên pháp mà có cái này Scan ra hay vậy ta?? Phải biết chọn chuyện mà nói phét chứ! Chuyện của TC2 mà đem ra nói cho dc!

  Bình luận bởi NQ — 06/08/2010 @ 7:14 sáng | Phản hồi

 30. Đại Tướng là người có nghĩa, đã kết nghĩa vớiĐT Nguyễn Chí Thanh, nếu Vịnh có sai lầm Đại Tướng Giáp sẽ dạy bảo không bao giờ viết bài ca thán như thế.
  Hơn nữa Đại tướng đang mệt, rất mệt người không còn sức khỏ và tinh tảo để viết chuyện ni.
  Có thể là chuyện lợi dụng danh nghĩ uy tín to lớn của Đại Tướng nhằm làm hại cho dân ta. Những người yêu nước chân chính cần cảnh giác…

  Bình luận bởi Lê Việt — 09/08/2010 @ 5:32 sáng | Phản hồi

 31. Mong moi nguoi hay that sang suot tiep nhan nhung thong tin nhu the nay.

  Bình luận bởi Tham Nhu Tau — 15/08/2010 @ 2:02 chiều | Phản hồi

 32. Bức xúc quá. Cần phải cho Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh về vườn….

  Bình luận bởi bộ — 21/08/2010 @ 10:28 sáng | Phản hồi

 33. Các bác có ý kiến nhiều nhưng tôi chỉ nêu thêm ý kiến Cậu ấm Vịnh là học trò tồi của trường Trỗi nhờ anh Mạnh, anh sáu lé mà lên chức vì sáu lé còn nhiều tay chân trong Bộ Chính Trị. Vịnh còn là nhân viên Cục tình báo Hoa Nam quân hàm Đại tá của Tàu đại lục.Nó đang thực hiện chiêu bài của Dwong Thượng Thư ( Tô Tần trương Nghi)của Tàu nên các bác bô lão trong quan đội cần có ý kiến chính thức để đưởi Vịnh ra khỏi Đại Hội Đảng trong quân đội không để anh Mạnh, Dũng Anh sáu lé chỉ huy thì có lợi cho dân ta biết mấy.Vụ án TC2 còn ém nhẹm thì đất nước ta còn ẩn chứa nguyn hiểm gấp bội vì nạ diệt chủng của Tàu Cộng,. Bản thân chúng nó Tàu công đang nói phái cải tổ hệ thống chính trị vì Ôn đã thấy bất an khi về thăm các tỉnh nên các vị nguyên lão không mạnh dạn thi nguời dân yêu nước trông cậy nơi đâu. Vận nước đang nguy nhứng cũng có thể biến thành an nhờ trí thông minh tài thao lược của các tương lính đã đựoc tôi luyện trong chiến tranh Pháp Mỹ.Háy đoàn kết vạch mặt bọn tay saim Tàu trong Đảng, quân đội,kinh tế. Trong kinh tế họ chấm EPC cho bọn Tàu rồi tiền mất tật mang hại cho dân nước nhà còn đô la họ chấm EPC cứ rung rỉnh gửi nhà băng ở phương Tây mặc cho thiết bị nhiệt điện cũ kỹ như Ninh Bình Cao Ngạn Na Dương Hải Phòng rôìi đây sẽ là Vĩnh Tân 2

  Bình luận bởi Dương Huy Khánh — 24/08/2010 @ 9:10 sáng | Phản hồi

 34. Người Việt nam còn nhớ mãi câu nói của Trần Độ:
  – Địch nói xấu ta, nói xấu cán bộ tức ta đang mạnh, ta đang đúng ta đang tốt
  – Địch khên ta, khen cán bộ tức ta đang yếu, cán bộ đang trụy lạc.
  vì vậy ta nên hiểu và suy nghĩ, phân tích ai là địch, ai là ta tự nhiên ta thấy yên tâm…
  Bây giờ tin trên mạng lung tung lắm, phải có cái đầu tinh, cái tâm thẳng tự nhiên ta thấy OK

  Bình luận bởi Trung Dung — 25/08/2010 @ 10:30 sáng | Phản hồi

 35. Cứ xem những gì NCV tuyên bố thì khắc biết bức thư này có thật hay không:
  http://vnexpress.net/GL/The-gioi/2010/08/3BA1FB29/

  Bình luận bởi Trần Trừng Trị — 26/08/2010 @ 8:45 sáng | Phản hồi

 36. NGUYEN CHI VINH TEN BAN NUOC. TEN NAY LA DAI HOA CHO VN. NHAN DAN VIET NAM LEN DUNG LENLAT DO TEN NCV.

  GOD BLESS VIETNAM.

  Bình luận bởi huong — 26/08/2010 @ 3:03 chiều | Phản hồi

 37. Cái gì địch khen ta, tức là ta đang làm điều xấu với nhân dân !
  Cái gì địch chê ta tức là chúng ta đang làm cho nhân dân kính trọng!
  Cán bộ nào bị địch chửi bới, cán bộ đó đang đào mồ chôn địch và làm cho chúng hãi hùng trong ác mộng !
  Cuộc sống dạy ta như thế

  Bình luận bởi Lưu Vũ — 26/08/2010 @ 3:42 chiều | Phản hồi

 38. Chuyện hoàn toàn bịa đặt, đây là một bức thư hoàn toàn giả tạo, nếu ai tinh thì mới phát hiện được bức thư giả tạo ở chỗ nào. Nếu thực chất thư của Đại tướng, tôi nghĩ rằng, với đội ngũ giúp việc Đại tướng soạn thảo bức thư này, trình độ phải khá tốt, nên chuyện chấm phẩy phải đúng. Nhưng các bạn hay đọc lại bức thư trên xem, dấu chấm,dấu phẩy có đặt đúng vị trí không? Đừng bị bọn phản động lừa

  Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 29/08/2010 @ 2:01 chiều | Phản hồi

 39. Tôi chỉ muốn freedom ,không đảng gì hết.
  http://webdangtin.com

  Bình luận bởi tunghia — 30/08/2010 @ 2:30 sáng | Phản hồi

 40. Tôi đang đọc được một nửa thì cũng không muốn đọc nữa. Nhưng chỉ muốn nói một điều rằng: Dù sao đi nữa thì Đảng Cộng Sản Việt Nam đang lãnh đạo nhân dân Việt Nam và họ đang đi theo Đảng. Họ tin theo Đảng. Tôi đồng ý với ý kiến của mọi người rằng: Thời nào cũng có Chính, có tà. Cũng như trong một bàn tay có ngón dài ngón ngắn. Xong qui luật đào thải là do qui luật tự nhiên của xã hội chứ không cần phải ông Bùi Tín nào đó đưa ra luận điệu vớ vẩn. Ông Bùi Tín đây không phải là lần đầu tiên đưa ra những luận điệu chống lại chủ nghĩa Cộng Sản. Mọi người có nhớ cuốn băng của Bùi Tín nói xấu Hồ Chí Minh, Người mà nhân dân Thế giới cũng thán phục. Chỉ thế thôi đã hiểu ý đồ của ông Bùi Tín là gì rồi khi mà ông dùng thủ đoạn cắt ghép chỉnh sửa những đoạn clip một cách vụng về nhất mà con nít cũng có thể nhận thấy để nói về một con người chân chính không thể có gì chân chính hơn.
  Mọi người cũng có nhiều ý kiến khác nhau và đương nhiên cũng có những suy nghĩ đúng sai. Tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách trung thực và khách quan theo đa chiều.
  Bánh xe lịch sử đang lăn, những người Cộng sản thì họ cũng là con người. Lúc họ bị kẻ xấu hay bọn phản động mua chuộc mà không có lập trường vững vàng thì họ cũng có thể bị tha hoá biến chất và bánh xe lịch sử của dân tộc Việt Nam cũng có thể chèn nát họ chứ không cần đến những người ngoài cuộc ở tận đâu đâu với cách nhìn phiến diện mà đem cọng rơm đòi chèn vào bánh xe lịch sử.
  Quan trọng nhất bây giờ chúng ta cũng đừng để bọn phản động chúng nó lừa mà chở thành người xa ngã, làm những điều không có lợi cho dân. Đúng là hãy tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc chứ đừng đòi hỏi Tổ quốc phải cho ta cái gì. Nếu bạn là người nhìn nhận thấy những vấn đề còn tiêu cực trong xã hội thì bạn hãy mạnh dạn là người tố cáo, khiếu nại lên các tổ chức Đảng, các cơ quan có thẩm quyền và đấu tranh cho lẽ phải để mong muốn xây dựng một đất nước giàu mạnh hơn, những người lãnh đạo là những người trong sạch hơn chứ không phải là nghe theo bọn phản động lừa phỉnh rồi bàn tán đưa ra những lời nhận xét không đúng chỗ.
  Các bạn hãy là những người anh hùng đóng góp cho đất nước ngay từ bây giờ bằng những việc làm thiết thực có lợi cho dân chứ không cần phải chờ đến thời thế nào nữa.
  Chúc các bạn vui vẻ và luôn là những người con yêu nước!.

  Bình luận bởi Nguoi Nhin xa trong rong — 30/08/2010 @ 1:51 chiều | Phản hồi

  • Tôi hoàn toàn đồng ý với Người nhìn xa trông rộng. Chúng ta là người Việt đích thực, vì thế, với tư cách là công dân Việt Nam, chúng ta phải chống lại bọn phản động

   Bình luận bởi Mạc Văn Hùng — 03/09/2010 @ 3:46 chiều | Phản hồi

 41. Nếu mà cụ Giáp viết như thế thì chúng toi gọi cụ là Dại Tướng…
  Cụ là người vĩ đại không bậy bạ như nội dung trên kia đâu.
  Đây là thư giả mạo đừng dại dột tin mà ‘bán cả thóc giống mà ăn ” đấy các bạn ạ…Địch đấy…

  Bình luận bởi Hải Hà — 31/08/2010 @ 10:43 sáng | Phản hồi

 42. Chúng ta không cần quan tâm lắm đến những ai nói đây, có mục đích gì có thật hay giả, có chính hay tà hoặc là ta hay là địch. Quan trọng ở đây là sức mạnh tập thể, sức mạnh nhân dân. Bác Hồ nói là đúng nhất, sức mạnh toàn dân, sức mạnh cả thế hệ, sức mạnh truyền thống lịch sử là VÔ ĐỊCH. Cứ bám theo đó mà học, mà làm. Chỉ cần trong tâm ta có tổ quốc, có truyền thống yêu nước, có đồng lòng đồng sức thì cái gì cũng có thể chung sức mà xây dựng đất nước (dù có phải làm lại từ đầu) Dù phải bỏ ra bao nhiêu máu xương của bao nhiêu thế hệ nữa để được tự do, độc lập tự chủ, chúng ta vẫn sẵn sàng. Tôi không có ý nói những người đứng đầu đảng và nhà nước ta hiện nay là tốt hay xấu, hay những người viết bài báo này là địch hay ta. Nhưng phải thừa nhận với tôi điều này “Đảng cộng sản là duy nhất, là bất diệt”, nhưng những người đứng đầu thì không phải là duy nhất các bạn ạ. Cứ cho nó phá được “bộ sậu” đảng cộng sản này đi, ta lập ra 1 bộ sậu đảng cộng sản khác liêm chính hơn, tài giỏi hơn, thì ta sẽ có một tập thể đảng cộng sản mạnh mẽ hơn, to lớn hơn, vững vàng hơn, lãnh đạo đất nước tốt đẹp hơn. Nói như thế không có nghĩa là chúng ta muốn thế, mà trường hợp bất khả kháng thôi(khi mà bộ sậu đó thành những bộ “sâu” làm cho bộ máy nhà nước rệu rã). Còn giờ, chúng ta phải biết đoàn kết, phải suy xét trên nhiều phương diện, nhiều khía cạnh, phải khoa học, phải biện chứng. Đừng có nghe cái này nó nói, cái kia nó viết rồi vội vạng đưa ra đánh giá bậy bạ, mềm lòng.Chào thân ái và quyết thắng. Bác Hồ Và Bác Giáp muôn năm

  Bình luận bởi Re Back — 03/09/2010 @ 5:56 chiều | Phản hồi

 43. “Không có lữa sao có khói”cứ nhìn thái độ của thằng TT Nguyễn chí V(N)ịnh thì biết:Trong khi ngư dân bị Tàu Cộng bắn giết,bị bắt bớ giam cầm đòi tiền chuộc,khi họ đang đánh bắt hãi sãn trong chính ngư trường của họ,lãnh hãi của VN mà một thứ trưỡng quốc phòng VN đi sang TQ lại nói ủng hộ TQ về việc TQ cắm cờ dưới đáy biễn Đông,phát triễn quân đội TQ,để giết nhân dân VN nữa sao?..?…?

  Bình luận bởi phothuongdan02 — 13/09/2010 @ 5:51 sáng | Phản hồi

 44. cãi vã chi rứa quý nhân yêu nước có nhiều cách mà ví như
  -ân độn là yêu nước………………..
  -và bây giờ là dùng hàng nội là yêu nước——-
  cán bộ là do đảng cử dân bầu có trường nào đào tạo chủ tịch nước đâu.v.v vàv.v xem lại đã cộng sản chưa? muốn nhanh giầu thì cứ quy hết tài nguyên ra tiền tiêu sài cho đã và vay mượn láng giềng nhiều vào đời său con chắu nó trả lo gì—-bbbb

  Bình luận bởi bình chân như vại — 13/09/2010 @ 3:56 chiều | Phản hồi

 45. Theo ý kiến của tôi chúng ta nên cải tổ lại ngay chính phủ. Phải loại trừ ngay khỏi đảng những thành phần phần Trung Quốc nếu không bọn chúng sẽ bán nước cho lũ giặc này ngay

  Bình luận bởi nguyenhunghy — 14/09/2010 @ 11:07 sáng | Phản hồi

 46. buc thu trên chi la san phảm của công nghệ thông tin ma thoi

  Bình luận bởi no — 22/09/2010 @ 2:33 sáng | Phản hồi

 47. Tôi nhớ một câu nói của người đứng đầu đế quốc mỹ trước khi rút chạy khỏi việt nam rằng ” Mỹ Tạm thời bị thua cuộc chiến này, nhưng sau 50 năm nữa mỹ sẽ trở lại việt nam không cần phải mất thêm viên đạn nào…” Vậy có phải lúc này đế quốc mỹ đang trở lại việt nam không? Các tướng lĩnh của chúng ta đã làm nên bao chuyện hào hùng, nay chưa được nửa thế kỷ họ đã và đang được đưa ra bàn luận trước thiên hạ, có đúng tướng giáp làm việc đó không hay là có kẻ mạo danh nào đó vì theo tôi biết tướng giáp và tướng thanh đã có cuộc tri kỷ kết nghĩa cơ mà, tôi nghĩ vi tính làm gì cúng được. phải chăng nước việt ta đã đến lúc đồi bại như các ông vua chúa cuối đời ngày xưa rồi và đó có là những luận điệu ” diễn biến hòa bình.” không. Quy luật phát triển của xã hội thì đúng, nhưng không nhất thiết cứ phải nghĩ ra và làm theo cái quy luật mà không ai chấp nhận được, Thế mới là ĐCSVN, tôi tin và sẽ tiếp tục đi theo con đường ĐCSVN đã chỉ.

  Bình luận bởi Trần Xuân nam — 30/09/2010 @ 2:17 chiều | Phản hồi

 48. Tôi đọc gần hết các phản hồi và có nhận xét thế này: xã hội nào cũng có người này kẻ nọ, nhưng nhưng đứa nào mà phản động, bôi nhọ tổ quốc VN thì kẻ đó thực sư là bán nước. Nói như bạn Mạc Văn Hùng ấy, bọn mày hãy câm mồm và làm con chó ngoan ngoãn của Mỹ đi, nó bảo sủa thì oang oang, mà bảo câm thì ứ ứ. Tụi bay theo tây mà giết đồng bào thì đúng là chó dại.

  Bình luận bởi Tran Kien — 08/10/2010 @ 4:18 sáng | Phản hồi

 49. Toi khong biet buc thu tren la thuc hay gia!
  Nhung toi co vai suy nghi:
  1,Co may thang than My, may thang than Trung Quoc, may thang than Nga dang da dam nhau! That khong may, chung lai co chuc, co quyen!
  2,Thoi nao cung co tham quan, nhung hien tai thi sau mot nhieu qua, deo biet tin thang nao!
  3,Toi yeu lich su, kinh trong bac Giap, nhung ho nghi chinh quyen!
  Nguyen Binh Khiem co cau sam “Bao gio Dong, Giap ve troi………” than oi, bac Dong da di xa, bac Giap thi chung ta da mung tho 100 tuoi bac roi, toi mong bac song that lau, that khoe, nhung thuc su la “Sinh, lao, benh, tu” khong ai tranh duoc!

  Bình luận bởi Mr. Farmer — 08/10/2010 @ 2:31 chiều | Phản hồi

 50. Có chê như thế nào thì Nguyễn Chí Vịnh đã được đề bạt từ thiếu tướng lên Trung Tướng, đọt này nhất định là được bầu vào BCH Trung ương Đảng khoá XI… có thể là Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, Nước và Đảng ta càng mạnh, khối đứa hoảng hồn, khối người lo sợ, nhưng yên tâm Nguyễn Chí Vịnh con Đại Tướng tài năng, đức trọng Nguyễn Chí Thanh, không trả thù đâu…

  Bình luận bởi Ma Ngân — 08/10/2010 @ 3:48 chiều | Phản hồi

 51. chung ta la dan den danh ngoi nhin vay thoi noi bua theo duoi thi chi co nuoc nhap kho danh mac ke ho vay nhung ong ba co chu cu yen tam di sai vua dan co the chiu duoc sai hon nua thi dan van co de chiu neu ma sai qua thi ho chang co manh dat chon than dau vi hao kiet thoi nao chang co nha nuoc chung quy cung tao nen nhu mot ban hop dong ma thoi no co the bi xe bo bat cu luc nao ma

  Bình luận bởi jackie nguyen — 12/10/2010 @ 12:00 chiều | Phản hồi

 52. giờ thì cũng chẳng biết tin ai, chỉ biết rằng mọi việc cán bộ đều có thể làm chứ dân thì chỉ biết có sướng thêm một tý là được không cần biết đó là tiền bán tài nguyên, vay của nước ngoài để mai sau trả nợ, cán bộ biết chuyện đó nên thoải mái ăn chơi, kéo bè kết cánh thao túng xã hội. Trước đại hội Đảng lần nào cũng có một vài vụ đấu đá lẫn nhau mà cuối cùng chỉ chết mấy con tốt thôi mà. dân thì luôn ủng hộ đảng, chính quyền, nhưng không ủng hộ cũng chưa được vì đảng đang nắm lực lượng tay sai chuyên chính là lực lượng vũ trang được nuôi bằng tiền của dân rất mạnh, sẵn sàng đàn áp nhân dân. thôi bàn làm gì lắm. được đến đâu biết đến đó thôi các bác à.

  Bình luận bởi trần bình — 12/10/2010 @ 2:18 chiều | Phản hồi

 53. Ah ha, Chuc mung Trung Tuong Nguyen Chi Vinh..
  Bac len lam Bo truong QP roi vao BCT em hoan ngenh, bac phai danh bo? me bon phan dong dang “ngoc dau day” chung cau ket voi Luu vong de chong lai To quoc …

  Bình luận bởi Thuy — 16/10/2010 @ 2:49 sáng | Phản hồi

 54. BÀI VIẾT TRÊN HÒCN TOÀN BỊA ĐẶT. KỂ CẢ LÀ THƯ CỦA TƯỚNG GIÁP, KHÔNG PHẢI DO TƯỚNG GIÁP VIẾT.

  Bình luận bởi ĐẶNG THÁI BÌNH — 16/10/2010 @ 9:32 sáng | Phản hồi

 55. Bức thư trên là bức thư giả,đã được kiểm tra cụ thể.Tổ chức tạo ra bức thư này nhằm hạ thấp uy tín của đồng chí Nguyễn Chí Vịnh,người được coi là đối tượng đặc biệt của những tổ chức lưu vong và chống phá Nhà nước Việt Nam.Những kẻ cho rằng Cộng Sản là xấu xa.những tư tưởng đó là chụp mũ,cho rằng bất kỳ ai đã là Cộng Sản đều là những người mang tư tưởng quái thai,với họ không phải là Cộng Sản thì mới là tốt đẹp,là hình mẫu của xã hội.Gây mất đoàn kết dân tộc là mục đích chính của họ.Mọi người nên cảnh giác với những thông tin trái chiều,gây hoang mang trong dư luận trên một số diễn đàn.Tụ do dân chủ không phải là thích nói gì thì nói,thích làm gì thì làm mà phải theo khuôn khổ luật pháp,ở Mỹ thì theo luật pháp Mỹ,ở Việt Nam thì theo luật pháp Việt Nam.Không thể áp dụng Việt Nam vào Mỹ hoặc ngược lại.

  Bình luận bởi Danh Hai — 06/11/2010 @ 5:38 sáng | Phản hồi

 56. ko the tin dk lai co nhung loi noi bia dat va vo can cu den vay. That xau ho cho nhung con nguoi da tac nen nhu vay. Dang la cuoc song cua toi

  Bình luận bởi dong — 07/11/2010 @ 1:50 sáng | Phản hồi

 57. cam mom` di dam vichoco kia

  Bình luận bởi tuan — 08/11/2010 @ 2:22 chiều | Phản hồi

 58. That dang buon cho mot lu dot nat an noi xang bay, Nhung ke to mom reu rao noi xau nguoi khac chinh la bon vo lai, theo chan ngoai bang de noi xau chinh minh la nhung ke hen ha va ban nuoc ghe tom nhat. Dung la ech ngoi day gieng khong biet troi cao la gi. Thanh that khuyen nhung ke nay nen im mom di cho do nhuc!

  Bình luận bởi NVL — 18/11/2010 @ 3:50 chiều | Phản hồi

 59. MỘT KHI ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÃ NÓI LÊN THÌ KHÔNG CÓ GÌ MÀ TA PHẢI BÀN TÁN THÊM . CÁI GÌ MÀ (CÓ THỊNH VỚI CÓ SUY) NGÀY TRƯỚC CỦA CÁC TRIỀU ĐẠI TRƯỚC BỊ SUY THOÁI LÀ DO YẾU TỐ KHÔNG NHÌN NHẬN ĐƯỢC CÁI CHÂN LÝ ĐỨNG ĐẮN THỜI BUỔI BÂY GIỜ LÀ THỜI BUỔI VĂN MINH NHƯNG CŨNG ĐÃ CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN LÀM MẤT CÁI VĂN MINH ĐÓ ĐI MỘT CÁCH NGHIÊM TRỌNG NHƯ CỤC TRƯỞNG CỤC II TRUNG TƯỚNG NGHUYỄN CHÍ VỊNH KHÔNG CÓ LỬA THÌ LÀM SAO MÀ CÓ KHOI TRẢ AI ĐANG NHIÊN ĐANG LÀNH VẠCH ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG NHƯ VẬY CỤ GIÁP ĐÃ CẢNH BÁO ĐÚNG VỀ TỔNG CỤC II CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO CÁC CẤP CÓ THẨM QUYỀN CẦN LÊN NHÌN NHẬN CẶN KẼ HƠN VỀ SỰ VIỆC SIÊU NGHIÊM TRỌNG NÀY VÀ GIẢI QUYẾT NÓ LÀM SAO TỐT CHO ĐẢNG, CHO NHÀ NƯỚC VÀ CUỐI CÙNG LÀ CHO NHÂN DÂN

  Bình luận bởi kiendk — 12/01/2011 @ 3:13 sáng | Phản hồi

 60. Đất nước Việt nam trải qua muôn vàn đau kho, thương đau vì chém giết do chiến tranh . Không thể đảo ngược lịch sử, không có thế lực nào xoay chuyển được đâu, vì lòng dân làm nên Đảng, lòng Dân xây dựng Chính quyền. hảy chờ đấy mà xem Việt Nam đi lên Dân giàu, Nước Mạnh . Hãy tin vào điều đó . Nếu muốn còn là người Việt hãy sớm về mà xây dựng, đừng nghe kẻ xấu nói bậy .

  Bình luận bởi Phan Chí Thành — 17/01/2011 @ 8:50 sáng | Phản hồi

 61. “Chó sủa mặc chó đoàn lữ hành cứ đi”, Nguyễn Chí Vịnh đã là Trung ương Đảng khoá XI Vinh Quang, Ông là Thứ trưởng Bộ Quốc Phong đáng trọng. Nhân dân VN không bao giờ nghe lời nói bậy của bọn phản trắc như Bùi Tín và bọn cơ hội khác !

  Bình luận bởi Hải Châu — 11/02/2011 @ 12:58 chiều | Phản hồi

 62. Theo nhận định của riêng cá nhân tôi, những vụ việc tương tự không phải là không có trong xã hội hiện nay. Cán bộ, đảng viên bị thoái hóa biến chất rất nhiều. Không ít đã đánh mất lòng tin với quần chúng nhân dân, biểu hiện ở nhiều vụ án đã bị bao che, không xử đúng người đúng tội, còn tham ô, tham nhũng, cửa quền hách dịch… nói thì nhiều, thì hay, những làm thì chẳng được là bao nhiêu,thậm chí làm còn không đúng theo đường lối của Đảng và Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã lựa chọn. Như suốt ngày chúng ta phát động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhưng chúng ta có học được theo Bác không? đường lối, chủ trương của Đảng và Bác rất đúng đắn, sáng suốt. Nhưng những người có quyền trong tay, thực hiện đường lối đó, chủ trương đó có đúng không mới là điều quan trọng. còn chỉ nói khoác thôi thì dân đen cũng nói được. Để Đảng, Nhà nước ta chiếm được lòng tin yêu của quần chúng nhân dân hơn nữa, Đảng, Nhà nước ta phải có những con người giám nghĩ, giám noi, giám làm, giám chịu trách nhiệm, sẵn sàng đấu tranh và bảo vệ những người dũng cảm giám nói lên sự thật đến cùng. xử lý nghiêm minh những trường hợp sai phạm. lạm dụng chức quyền đề tham ô, tham nhũng và làm những việc sai trái có hại cho nước, cho dân. Nói về bài Viết trên Của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về Trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, tôi không tin là Đại tướng viết bài đó và vụ việc của Trung tướng Nguyễn Chí Vịnh. Nhưng chúng ta cũng phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu phá hoại của các thế lực phản động lưu vong ở nước ngoài đặc biệt là Mỹ.

  Bình luận bởi Nguyễn Đăng Khoa — 27/02/2011 @ 2:34 chiều | Phản hồi

 63. Ngô Đình Diệm không nghe theo ngoại ban kết quả là ……, Ông Mạnh, Ông Dũng, Ông Sang, Ông Trọng,…., Họ là khả tính, họ biết cách rút kinh nghiệm từ quá trình lịch sử Việt Nam.Chỉ có điều kì diệu mới giúp Việt Nam thoát khỏi cảnh nội chiến giữa “Tân tiến” và “Hữu cựu”.Tôi tin vào xu thế lịch sử,…., nó diễn ra trong từng gia đình Việt Nam.
  Mong rằng Đất nước Việt Nam vượt qua khó khăn này.

  Bình luận bởi rung nui — 02/03/2011 @ 4:24 sáng | Phản hồi

 64. một đất nước người dân sống đa phần là nghèo khó, nhà cầm quyền tham nhung từ trên xuống dưới, viêc gì cũng bị bưng bít ca tụng thái quá, ca ngợi quanh năm suốt tháng, dân tình thì cảnh lầm than, không có tính tự chủ của dân tộc, phải dựa dẫm vào trung quốc để di tri một chế độ sách nhiễu người dân, như lời cụ đại tá bùi tính, cụ đảng viên nói, phi lý tột cùng, rồi ất sẽ tận cùng tất biến.

  Bình luận bởi nguoi trong cuoc — 01/06/2011 @ 7:16 sáng | Phản hồi

 65. Chúng mày đã làm được gì cho đất nước ? Chúng mày đã nhìn thấy từ khi giải phóng đến giờ đất nước thay đổi thế nào ? Hay cái chính quyền cũ của chúng mày đã làm được gì cho nhân dân miền nam? cơm lo áo ấm chưa? Tao không muốn nói nhiều về chế độ Sài Gòn cũ bởi ở chế độ nào cũng không phải toàn con người xấu . Khi đối đầu chế độ nào cũng có lý tưởng của riêng mình. Nhưng chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng và vết thương chiến tranh đã liền da , thì chúng mày lại ngồi trong cái giếng ở đâu đó và lấy kim ngồi đâm nghịch lên vết sẹo , thật là tiểu nhân .

  Bình luận bởi Dân Hải Phòng — 05/12/2011 @ 4:17 chiều | Phản hồi

 66. Cố gắng chống phá trong vô vọng…
  Chiến tranh wa rồi, dân ta đã tự do rồi.
  hãy đoàn kết với nhau mà xây dựng VN trở thành một quốc gia dân chủ, tân tiến sánh vai với các cường quốc năm châu, đừng ngồi đó mà nói xấu dân ta, đồng bào ta. đừng chĩa súng bắn anh em ta nữa.
  Chúng ta là người việt mà.

  Bình luận bởi jgsrjgio — 02/03/2012 @ 7:06 sáng | Phản hồi

 67. TÔI YÊU QUÊ HƯƠNG TÔI KỂ CẢ KHI QUÊ TÔI CÒN NGHÈO VÀ LAC HẬU CON NGƯỜI CÓ SỐNG ĐƯỢC BAU LÂU ĐÂU MÀ CHÚNG MAY CỨ ĐI CHỬI NHAU NHƯ VẬY ,NÊU CHUNG MAY VÌ VẬT CHẤT MÀ BÁN CẢ QUÊ ĐI THÌ CHÚNG MAY KHÔNG BẮNG SÚC VẬT

  Bình luận bởi HUAN — 14/10/2013 @ 3:20 chiều | Phản hồi


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: